Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Mads Mikkelsen (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Mads Mikkelsen là bao nhiêu?

Giá trị thực: 14 triệu đô la
Tuổi tác: 55
Sinh ra: 22 tháng 11 năm 1965
Nước xuất xứ: Đan mạch
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Mads Mikkelsen là một diễn viên Đan Mạch đến từ Copenhagen. Mikkelsen bắt đầu tham gia diễn xuất vào năm 1996.

Anh nổi tiếng ở Đan Mạch với vai Tonny trùm buôn ma túy trong hai bộ phim đầu tiên của bộ ba phim ‘Pusher’, và trong vai cảnh sát lém lỉnh nhưng nhạy cảm, Allan Fischer, trong loạt phim truyền hình Đan Mạch ‘Rejseholdet’ của Peter Thorsboe.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mads Mikkelsen là khoảng 14 triệu đô la.

Đầu đời

Được thực hiện Dittmann Mikkelsen vào ngày 22 tháng 11 năm 1965, tại Østerbro, Copenhagen. Mikkelsen là con trai thứ hai của Bente Christiansen, một y tá và Henning Mikkelsen, một giao dịch viên ngân hàng và quan chức công đoàn.

Thời trẻ, ông được đào tạo như một vận động viên thể dục, muốn theo đuổi điền kinh, nhưng sau đó học khiêu vũ tại Balettakademien (học viện múa ba lê) ở Gothenburg, nơi ông cũng thông thạo tiếng Thụy Điển.

Sự nghiệp

Mikkelsen ra mắt bộ phim lần đầu tiên vào năm 1996 với tư cách là một tay buôn ma túy trong bộ phim thành công trên toàn thế giới của đạo diễn Nicolas Winding Refn ‘Pusher’, bộ phim sau đó sẽ xuất hiện hai phần tiếp theo. Anh tiếp tục đóng những vai ngoài lề, thường là truyện tranh trong các bộ phim nổi tiếng của Đan Mạch.

Năm 1999, Mikkelsen có vai chính Lenny, một chuyên gia điện ảnh nhút nhát mắc chứng rối loạn nhân cách né tránh, đối diện với Kim Bodnia trong ‘Refn’s Bleeder’.

Năm 2006, Mikkelsen đóng cùng Stine Stengade và Jana Plodková trong bộ phim đoạt giải thưởng của Ole Christian Madsen ‘Prag’.

Anh đóng vai Comte de Rochefort trong một thành công phòng vé khác, “Ba chàng lính ngự lâm”, vào năm 2011, bộ phim nhận được đánh giá kém từ các nhà phê bình. Năm 2012, anh đóng vai chính trong bộ phim ‘The Hunt’, bộ phim anh đã giành được giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Cannes.

Mikkelsen đóng vai chính trong bộ phim kinh dị sinh tồn ‘Bắc Cực’ vào năm 2018, do nhà làm phim người Brazil Joe Penna đạo diễn. Anh ấy đã tham gia diễn xuất cho bộ phim ‘Chaos Walking’ của Doug Liman.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mads Mikkelsen là 14 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Mads Mikkelsen:

  • Casino Royale (Phim, 2006)
  • The Hunt (Phim, 2012)
  • Hannibal (TV-Show, 2013-2015)
  • Polar (Phim, 2019)

Trích dẫn yêu thích từ Mads Mikkelsen

“Nếu bạn tin vào Odin và Thor, mọi người sẽ tự cười mình đến chết. Trong khi tin vào một người biến nước thành rượu và đi trên mặt nước thì không sao cả ” – Bà Mikkelsen

“Tôi sẽ từ chối bất kỳ lời đề nghị nào nếu nó trở thành một bộ phim kinh dị. Vấn đề không phải là liệu anh ta có làm điều đó hay không. Tôi đã nghĩ rằng điều đó là tầm thường và không thú vị, và tôi sẽ không quan tâm. Và nó cũng có thể trở thành một cuộc đấu súng vì có rất nhiều súng trong phim ”. – Bà Mikkelsen

“Tôi có đọc một số kịch bản của Mỹ và mặc dù chủ đề hay chủ đề của bộ phim rất thú vị, và một số cảnh rất thú vị, nhưng có xu hướng là họ phải giải thích mọi thứ. Sẽ không có tình trạng tiến thoái lưỡng nan. Anh chàng này thật ác, và cô gái này rất ngọt ngào. Và cuối cùng, chúng ta sẽ phải xem tám cái kết vì chúng ta cũng phải biết chuyện gì đã xảy ra với người chú. Nó giống như, “Bạn đang đùa tôi?!” – Bà Mikkelsen

“Tôi là một người thích bia. Tôi đã thử uống rượu whisky và rượu Scotch nhưng không hợp. Nó có mùi giống như một cô gái không tắm và chỉ tạt rất nhiều nước hoa vào người ”. – Bà Mikkelsen

“Tôi đoán họ phải gán cho ai đó là người quyến rũ nhất trên thế giới, và đó luôn là người có quan hệ qua điện thoại ngay cả khi đó là người theo dõi thời tiết. Trong một vài năm, đó là tôi và sau đó là người khác. Đó là một người đàn ông quyến rũ nhất hơn là một người đàn ông xấu xí nhất. Tôi sống với nó, và tôi không bận tâm về nó, nhưng tôi không quanh quẩn với nụ cười trên môi mỗi ngày ”. – Bà Mikkelsen

3 bài học mạnh mẽ từ Mads Mikkelsen

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Mads Mikkelsen và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Luôn tử tế

Làm những việc xuất phát từ tâm, Khi làm, bạn sẽ không bất mãn, không đố kỵ, sẽ không thuộc về người khác. Ngược lại, bạn sẽ choáng ngợp với những gì thu về.

2. Hai lựa chọn

Bạn có hai sự lựa chọn, chinh phục nỗi sợ hãi hoặc để nỗi sợ hãi chinh phục bạn.

3. Tìm giải pháp

Thay vì phàn nàn về vấn đề và đổ lỗi cho người khác, hãy bắt đầu tìm giải pháp.

Bản tóm tắt

Mads Mikkelsen là một diễn viên Đan Mạch, người đã có bộ phim đầu tay trong dự án thành công trên toàn thế giới, “Pusher”, và kể từ đó anh trở thành một trong những diễn viên nổi tiếng nhất châu Âu. Anh đã giành được nhiều giải thưởng diễn xuất của Đan Mạch và Châu Âu.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mads Mikkelsen là khoảng 14 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Mads Mikkelsen? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment