Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Machine Gun Kelly vào năm 2021 (MGK)

Rate this post

Giá trị ròng của Machine Gun Kelly là bao nhiêu?

Giá trị thực: 10 triệu đô la
Tuổi: 30
Sinh ra: 22 tháng 4 năm 1990
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Machine Gun Kelly là khoảng 10 triệu đô la.

Machine Gun Kelly là một rapper và diễn viên người Mỹ, đến từ Cleveland, Ohio. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp âm nhạc khi còn là một thiếu niên, và phát hành băng trộn đầu tiên của mình vào năm 2006. Ngày nay, anh ấy cực kỳ thành công trong ngành và là một trong những rapper được săn đón nhiều nhất trong trò chơi.

MGK đã làm việc với tất cả các loại nghệ sĩ trong nhiều năm, bao gồm cả những nghệ sĩ như Wiz Khalifa, Young Jeezy và Meek Mill.

Đầu đời

MGK tên khai sinh là Colson Baker, vào ngày 22 tháng 4 năm 1990, tại Houston. Kelly và gia đình của anh ấy rất thường xuyên di chuyển địa điểm, và thậm chí sống ở nước ngoài ở các nước như Ai Cập và Đức. Tại Hoa Kỳ, họ sống ở Chicago, Denver và Cleveland.

Anh định cư ở Denver, cùng với cha mình, sau khi mẹ anh rời nhà, và cả hai chuyển đến sống với dì của MGK. Kelly học tại trường trung học cơ sở Hamilton, nơi anh bị bắt nạt do cuộc chiến của cha anh với căn bệnh trầm cảm.

Anh ấy bắt đầu đọc rap từ năm lớp 6 và đã nói rằng ba rapper ban đầu đã truyền cảm hứng cho anh ấy tham gia hip hop khi còn nhỏ là Ludacris, Eminem và DMX.

Cuộc sống tại nhà của Machine Gun Kelly không ổn định. Anh thường xuyên chiến đấu với cha mình, và khi anh theo học tại trường trung học Thomas Jefferson của Denver, cha anh chuyển đến Kuwait để làm việc, và bỏ anh lại để sống trong tầng hầm của dì mình.

Cuối cùng, MGK và cha anh chuyển đến Cleveland, nơi anh theo học tại trường trung học Shaker Heights. Anh ấy đã thuyết phục một chủ cửa hàng áo thun địa phương trở thành quản lý của mình, vì chủ cửa hàng sẽ tăng gấp đôi vai trò quản lý MC.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Machine Gun Kelly

Kelly được người hâm mộ đặt cho nghệ danh là Machine Gun Kelly do khả năng bắn lửa nhanh của anh. Băng trộn đầu tiên của anh ấy có tựa đề là ‘Stamp of Approval’, và đã giúp tạo nên một bước ngoặt trong ngành và đưa tên tuổi của anh ấy trở nên nổi tiếng.

Ngay cả khi sản xuất băng trộn và thu hút được lượng người hâm mộ, MGK vẫn phải vật lộn trong thời gian khó khăn. Anh ta sắp bị đuổi khỏi nhà và phải làm việc tại Chipotle chỉ để trả các hóa đơn của mình.

Vài năm sau, Lace Up Mix-tape được phát hành, trong đó MGK thể hiện rất nhiều tình cảm dành cho Cleveland. Vì thực tế đó, anh ấy nhanh chóng trở nên nổi tiếng ở thành phố của mình.

Không lâu sau đó, anh ấy bắt đầu thu âm các album phòng thu đầy đủ và trở thành ngôi sao.

MGK trị giá bao nhiêu?

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Machine Gun Kelly ước tính là 10 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Machine Gun Kelly:

  • Tem phê duyệt (2007)
  • Gói thịnh nộ (2011)
  • Lace Up (2012)
  • Cờ đen (2013)
  • Nhập học chung (2016)
  • Bloom (2017)
  • Bingo (2018)
  • Khách sạn Diablo (2019)
  • Ticket to My Downfall (2020)

Trích dẫn yêu thích từ Machine Gun Kelly

Những câu nói hay nhất về súng máy Kelly 1

“Bất cứ thứ gì bạn yêu thích đều có thể bị lấy đi, vì vậy hãy sống như thể đó là ngày sắp chết của bạn.” – MGK

Những câu nói hay nhất về súng máy Kelly 2

“Cuộc sống quá ngắn ngủi để sống một ngày hai lần. Vì vậy, mỗi ngày mới hãy đảm bảo rằng bạn sống hết mình. ” – MGK

Những câu nói hay nhất về súng máy Kelly 3

“Nâng ly chúc mừng đội hạng dưới, nâng cốc chúc mừng đội bóng, nâng cốc chúc mừng sự thật rằng chúng ta đã tiến gần đến giấc mơ.” – MGK

Câu nói hay nhất về súng máy Kelly 4

“Tôi không nghĩ rằng nhiều người hiểu, rằng một người đủ điên rồ để nghĩ rằng mình có thể thay đổi thế giới, thực sự có thể làm được.” – MGK

Những câu trích dẫn hay nhất về súng máy Kelly 5

“Tôi đang đi qua đám cháy vì không có đường xung quanh.” – MGK

Câu nói hay nhất về súng máy Kelly 6

“Tôi đã từng nhận lệnh, bây giờ tôi đặt cược, tôi đã từng chà sàn, bây giờ tôi ký séc. Tôi từng đẩy xe, bây giờ tôi đẩy ca, tôi đã từng ở đó, bây giờ tôi đã mất rồi ”. – MGK

Câu nói hay nhất về súng máy Kelly 7

“Yêu là gì, yêu là đau. Tình yêu là bướm và đau bụng, tình yêu là nhìn ra khung cửa sổ. Nước mắt rơi như thể bạn đang rơi trong mưa, cho một người nào đó mà bạn thậm chí không biết, nhưng một người nào đó mà bạn có thể không bao giờ gặp lại. ” – MGK

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về những câu trích dẫn hay nhất của Machine Gun Kelly!

Video động lực của Machine Gun Kelly

Tóm lược

Machine Gun Kelly nói lời thật; đây là những lời bài hát mà tất cả người hâm mộ của anh ấy kết nối và cộng hưởng với nhau. Đó là một trong những lý do chính khiến anh ấy trở nên thành công trong hip hop.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Machine Gun Kelly là 10 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Machine Gun Kelly? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment