Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Luke Perry (1966-2019)

Rate this post

Giá trị ròng của Luke Perry là bao nhiêu?

Giá trị thực: 10 triệu đô la
Sinh ra: 11 tháng 10 năm 1966
Chết: 4 tháng 3, 2019 (Tuổi 52)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Vào thời điểm ông qua đời, tài sản ròng của Luke Perry ước tính vào khoảng 10 triệu đô la.

Luke Perry là một diễn viên người Mỹ. Anh trở thành thần tượng tuổi teen khi đóng vai Dylan McKay trên phim truyền hình ‘Beverly Hills, 90210’ từ 1990 đến 1995, và một lần nữa từ 1998 đến 2000.

Anh cũng đóng vai chính Fred Andrews trong loạt phim CW ‘Riverdale’.

Đầu đời

Luke Perry sinh ngày 11 tháng 10 năm 1966, tại Mansfield, Ohio. Cha anh là một công nhân luyện thép trong khi mẹ anh chăm sóc nhà cửa và con cái của họ. Anh có một anh trai, Thomas, và hai chị gái, Amy và Emily.

Anh ấy cũng là một thành viên của đội bóng chày của nó mặc dù anh ấy là một sinh viên thiếu chú ý khi nói đến học thuật. Mỗi năm, anh đều trở về nhà để tham dự Fredericktown Tomato Show, một hội chợ đường phố thường niên.

Sự nghiệp

Tốt nghiệp năm 1984, Luke Perry đến Los Angeles để bắt đầu sự nghiệp diễn viên. Anh ấy đã làm việc trong lĩnh vực xây dựng với tư cách là thợ lát đá và trong những công việc khác đã giúp anh ấy trang trải học phí cho các lớp học diễn xuất.

Vai diễn của anh trong ‘Beverly Hills, 90210’ đã khiến Perry trở thành một trái tim thiếu niên trong những năm 1990 và những lời đề nghị bắt đầu đổ dồn vào. Bên cạnh bộ phim truyền hình tổng hợp ‘Scorchers’, anh xuất hiện trong vai chính đầu tiên của mình trong một bộ phim ‘Terminal Bliss.

Trong tác phẩm âm thanh Kinh thánh của Thomas Nelson ‘Lời hứa’, ông vẽ chân dung Thánh Stephen và môn đồ Judas.
Đến với sự nghiệp sân khấu của mình, năm 2001, anh được chọn vào vai Brad Majors trong vở kịch ‘The Rocky Horror Show’ được sản xuất tại Broadway.

Từ năm 2002 đến năm 2004, anh đóng vai nhân vật cùng tên trong bộ phim hành động hậu khải huyền của Mỹ-Canada ‘Jeremiah’.

Năm 2006, anh thể hiện nhân vật Peter Schaefer trong bộ phim sitcom ‘Windfall’ của NBC.

Chương trình cuối cùng của anh ấy ‘Riverdale’ dựa trên các nhân vật trong Archie Comics. Anh đóng vai Frederick “Fred” Andrews, cha đẻ của Archibald “Archie” Andrews.

Vào thời điểm ông qua đời, tài sản ròng của Luke Perry ước tính vào khoảng 10 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Luke Perry:

  • Beverly Hills, 90210 (Chương trình truyền hình, 1990-2000)
  • 8 giây (Phim, 1994)
  • Riverdale (TV-Show, 2017-)
  • Ngày xửa ngày xưa ở Hollywood (Phim, 2019)

Trích dẫn yêu thích của Luke Perry

“Tôi luôn cảm thấy mình giống như một thứ gì đó của người ngoài cuộc. Nhưng tôi đã xác định với mọi người trên màn hình. Điều đó khiến tôi cảm thấy mình cũng muốn xuất hiện trên màn hình. Tôi cảm thấy như cuối cùng, tôi sẽ đạt được điều đó. ” – Luke Perry

“Tôi đã có rất nhiều công việc lặt vặt, nhưng tôi nghĩ rằng tôi có thể sẽ trở thành một người lính cứu hỏa bởi vì bạn có thể nhìn thấy kết quả công việc của mình. Bạn đến đó và có một ngôi nhà đang cháy. Bạn rời đi và không có lửa nữa ”. – Luke Perry

“Công việc của tôi vẫn vậy, cho dù chúng tôi diễn xuất dưới ánh nến, trên màn hình xanh, hay trên sân khấu ở đâu đó. Điều đó cũng đúng thôi, bởi vì tôi thực sự không thể làm gì khác được. ” – Luke Perry

Tại sao Apple không dừng lại một năm và sản xuất các thiết bị y tế? Khi mọi người nói về công nghệ, đó là nơi tôi bắt đầu hơi nóng nảy bởi vì tôi biết rằng đó là chìa khóa để giải quyết một số vấn đề lớn nhất của thế giới. Có một chiếc điện thoại nhanh hơn, mỏng hơn không phải là một trong những vấn đề lớn nhất của thế giới ”. – Luke Perry

Tôi may mắn: Tôi luôn muốn trở thành một diễn viên. Nhưng tôi chưa bao giờ cảm thấy cần phải hòa mình vào đám đông. Tôi không ngại ở bên ngoài. Tôi luôn nhìn về phía trước hoặc hướng lên, không phải ở trong. ” – Luke Perry

3 bài học truyền cảm hứng từ Luke Perry

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Luke Perry và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Biết cơ thể của bạn

Không ai quan tâm đến cơ thể của bạn nhiều như bạn. Hãy dành thời gian để tìm hiểu cơ thể của bạn. Tìm hiểu những gì làm cho cơ thể của bạn khỏe mạnh hơn, mạnh mẽ hơn và hoạt động bình thường.

2. Thử những điều mới

Bạn không biết mình có thích món nào đó hay không cho đến khi bạn thử nó và điều đó không chỉ áp dụng cho đồ ăn. Bước ra khỏi vùng an toàn của bạn và trải nghiệm những điều mới. Nó sẽ mở rộng quan điểm của bạn và bạn sẽ khám phá ra nhiều điều mới mẻ mà bạn thích thú.

3. Vui chơi

Điều này khá đơn giản. Cuộc sống thật ngắn ngủi. Chúc vui vẻ!

Tóm lược

Luke Perry là một diễn viên nổi tiếng của Mỹ. Biểu diễn từ khi ở tuổi thiếu niên, anh ấy đã hoạt động trong ngành hơn 35 năm.

Vào thời điểm ông qua đời, tài sản ròng của Luke Perry ước tính vào khoảng 10 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Luke Perry? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment