Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Lauralee Bell (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Lauralee Bell là bao nhiêu?

Giá trị thực: 200 triệu đô la
Tuổi: 52
Sinh ra: 22 tháng 12 năm 1968
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lauralee Bell là khoảng 200 triệu đô la.

Lauralee Bell là một nữ diễn viên opera xà phòng người Mỹ đến từ Chicago.

Cô là con gái của nhà sáng tạo xà phòng William J. Bell và Lee Phillip Bell, đồng thời là em gái của Bill Bell, Jr. và Bradley Bell cũng như chị dâu của Maria Arena Bell và Colleen Bell.

Đầu đời

Lauralee Kristen Bell sinh ngày 22 tháng 12 năm 1968 tại Chicago, Illinois. Bell là con gái của William J. Bell và Lee Phillip Bell. Không dễ dàng gì khi sinh ra trong một gia đình giàu kinh nghiệm, nhưng ngay từ khi còn nhỏ, Lauralee đã có một thái độ làm được.

Đến năm 13 tuổi, Lauralee đã tốt nghiệp phần nói. Người hâm mộ thực sự kết nối với cô ấy và viết thư cho chương trình. Christine “Cricket” Blair ra đời và được viết vào chương trình.

Sự nghiệp

Lauralee đã đối đầu với Cricket, cậu thiếu niên được người hâm mộ yêu thích, với sự thích thú, xử lý báo chí với sự thanh lịch và dễ dàng của một người lớn hơn nhiều tuổi.

Mối tình lãng mạn của ngôi sao nhạc rock Danny Romalotti và cô gái kế bên Cricket đã gây tiếng vang khắp thế giới, và Lauralee tỏa sáng, giành giải Nghệ sĩ trẻ cho nhân vật của cô năm 1989.

Khi sự tự tin và kinh nghiệm ngày càng tăng, Lauralee đã đảm nhận nhiều vai trò hơn bên ngoài thế giới Y&R, chẳng hạn như Chẩn đoán sát nhân, Walker Texas Ranger, Pacific Blue, Carpool Guy, Past Sins và CSI: Miami. Chẳng bao lâu, Bell chuyển sang viết lách, sản xuất và đạo diễn các dự án của riêng mình, thử nghiệm với các phương tiện truyền thông mới.

Bell có niềm đam mê với việc có một ý tưởng và biến nó thành hiện thực. Cô đã tạo ra hai cửa hàng thành công, On Beverly Blvd và On Sunset, và một cơ sở sản xuất, 3Labs, bên ngoài lý lịch diễn xuất của cô.

Vào tháng 7 năm 2010, cô trở lại The Young and the Restless với tư cách định kỳ. Lauralee đồng sở hữu một cửa hàng, On Sunset, đóng cửa vào năm 2009.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lauralee Bell là 200 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Lauralee Bell:

  • Chàng đi chung xe (Phim, 2005)
  • Tội lỗi trong quá khứ (Phim, 2006)

Trích dẫn yêu thích từ Lauralee Bell

“Trong chương trình phát sóng vào thứ Sáu tuần trước, tôi sẽ nói rằng đó là khoảnh khắc Bill Bell cổ điển sẽ là nơi chúng tôi xây dựng nó như thế nào để Danny và Christine có thể nhìn thấy nhau! Sau đó là ba ngày cuối tuần Ngày Tưởng niệm! Đối với tôi, với tư cách là một người xem, tôi thực sự thích những thứ như vậy. Gần như rất đau đớn khi họ chỉ nhìn chằm chằm vào nhau, và vì vậy tập phim thứ Ba rất căng thẳng, và sau đó tập phim thứ Sáu lại trở nên tồi tệ. ” – Lauralee Bell

“Chà, cô ấy quay lại cũng có lý. Genevieve đang ở trong nước nóng như vậy, và nó đã trở thành một vấn đề lớn hơn nhiều so với những gì mà cảnh sát thành phố Genoa có thể giải quyết. Bây giờ nó là một cuộc điều tra liên bang. Vì vậy, việc Christine ở đó cũng có ý nghĩa và Danny cũng có mặt ở đó với tất cả những việc đang diễn ra cùng với con trai của anh ấy, Daniel. ” – Lauralee Bell

“Tôi cũng thích điều đó. Vì vậy, chúng tôi đang có những cảnh và sau đó đột nhiên vào tập thứ Ba, Danny và Christine kết thúc trên giường, và đó là một cú sốc! Điều đó đang cho thấy một lần nữa sự phát triển và lịch sử của cặp đôi này, nhưng sự trưởng thành của họ khi trưởng thành khi biết rằng họ chỉ có thể làm một số việc khi thôi thúc vào thời điểm này, giống như, “Tôi có một vài ngày với bạn và tôi sẽ tận dụng tối đa nó. ” – Lauralee Bell

“Có một số cảnh sắp xảy ra với Michelle Stafford (Phyllis) mà tôi sẽ cần yêu cầu giám đốc sản xuất lấy cho tôi một bản sao của những cảnh cũ, để tôi biết mình đang nói về điều gì.” – Lauralee Bell

3 bài học động lực từ Lauralee Bell

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Lauralee Bell và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Có mặt

Sự hiện diện là sức mạnh. Tương tự như vậy, việc hiện diện khi ở bên chính mình cũng quan trọng không kém.

2. Giao tiếp là kỹ năng số 1 của bạn

Khả năng truyền đạt ý tưởng của bạn cho người khác một cách rõ ràng là kỹ năng có giá trị nhất mà bạn có thể phát triển.

Học cách truyền đạt ý tưởng của bạn bằng miệng cũng như bằng văn bản. Ngoài ra, hãy học càng nhiều kỹ thuật càng tốt: cách viết ngắn gọn (ngắn gọn), cách viết dài, cách sử dụng dấu thăng, cách ghép nối, thanh điệu, v.v.

3. Viết nó ra, làm cho nó xảy ra

Viết ra mục tiêu của bạn mỗi ngày. Chỉ cần lấy nhật ký ra và viết ra những gì bạn muốn.

Tóm lược

Lauralee Bell là một nữ diễn viên người Mỹ đã xuất hiện trong các bộ phim Carpool Guy, Easy Rider 2: The Ride Home và Deadly Expose. Bell đã giành được Giải thưởng Emmy Ban ngày vào năm 2014 cho Ban ngày định dạng ngắn đặc biệt xuất sắc cho Lời hứa mI.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lauralee Bell ước tính vào khoảng 200 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Lauralee Bell? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment