Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Larry David (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Larry David là bao nhiêu?

Giá trị thực: 400 triệu đô la
Tuổi tác: 73
Sinh ra: 2 tháng 7 năm 1947
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên hài / diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Larry David ước tính là 400 triệu đô la, khiến anh trở thành một trong những diễn viên hài và diễn viên giàu nhất thế giới.

Lawrence “Larry” Gene David là một diễn viên, diễn viên hài, đạo diễn và nhà sản xuất người Mỹ đến từ Brooklyn. David chủ yếu được biết đến với tư cách là người đồng sáng tạo của loạt phim truyền hình ‘Seinfeld.’

Ông là nhà văn chính và nhà sản xuất điều hành từ năm 1989 đến năm 1997. Ông cũng đã đạt được sự công nhận lớn khi tạo ra loạt phim HBO ‘Curb Your E Nhiệt độ’.

Đầu đời

Lawrence “Larry” Gene David sinh ra ở Brooklyn, New York, vào ngày 2 tháng 7 năm 1947. Cha mẹ của David là Rose và Mortimer Julius “Morty” David. Gia đình ông là người Do Thái, và cha ông đã chuyển từ Đức sang Mỹ trong thế kỷ 19.

Larry David theo học tại Đại học Maryland, College Park, nơi anh là anh trai ở Tau Epsilon Phi. Sau đó ông nhận bằng cử nhân lịch sử. Sau khi tốt nghiệp đại học, David nhập ngũ vào Lực lượng Dự bị Quân đội Hoa Kỳ.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Larry David

Larry David bắt đầu sự nghiệp của mình bằng cách tham gia các lớp học diễn xuất ở Manhattan. David đã làm việc như một diễn viên hài độc lập và làm nhiều công việc khác nhau để trang trải các hóa đơn của mình. Anh ta đã làm trợ lý cho một luật sư và một nhân viên bán hàng trong một thời gian ngắn và một tài xế taxi.

Buổi biểu diễn đầu tiên của David là tại Folk City ở Greenwich Village vào năm 1974. Anh bắt đầu làm việc với tư cách là một nhà viết kịch bản và diễn viên của ‘Fridays.’

Năm 1983, người ta thấy David tham gia những vai nhỏ trong các bộ phim như “Second Thoughts” và “Can She Bake a Cherry Pie?”. Sau những vai nhỏ trong các bộ phim, anh bắt đầu làm biên kịch cho chương trình “Saturday Night Live” của NBC.

Sau khi rời ‘Saturday Night Live’, David bắt đầu biểu diễn trở lại với tư cách là một diễn viên hài độc thoại. Cùng năm, anh cũng viết một tập cho bộ phim truyền hình có tựa đề ‘Góc của Norman.’

Năm 1989, cùng với nam diễn viên kiêm nhà sản xuất Jerry Seinfeld, ông đã tạo ra một tập phim ‘Seinfeld’ nhận được thành công vang dội. Đây là bước đột phá của David trong sự nghiệp của anh ấy.

Năm 1998, David viết và đạo diễn ‘Sour Grapes. Năm sau, anh ấy gia nhập nhóm TV-Show ‘Seinfeld’, nơi anh ấy bắt đầu làm việc với tư cách là nhà sản xuất điều hành cho hai mùa cuối cùng của nó. Anh ấy cũng là một phần của ‘The Marriage Ref’, một chương trình truyền hình thực tế của NBC.

Năm 2000, David đã tạo và đóng vai chính trong ‘Kiềm chế sự say mê của bạn’, một chương trình hài kịch trên truyền hình được phát sóng từ năm 2000-2011.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Larry David ước tính là 400 triệu đô la, khiến anh trở thành một trong những nhà sản xuất và diễn viên hài giàu nhất thế giới.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Larry David:

  • Seinfeld (Sitcom, 1989-1998)
  • Radio Days (Phim, 1987)
  • Giải Primetime Emmy (Phim hài xuất sắc, 1993) – Giành được
  • Kiềm chế sự say mê của bạn (TV-Show, 2000)
  • “The Comedian’s Comedian” (2004)
  • TripTank (TV-Show, 2014)
  • Cá trong bóng tối (Nhà hát, 2015)
  • Maya & Marty (TV-Show, 2016)

Trích dẫn yêu thích của Larry David

“Khi tôi sống ở New York và không có lấy một xu cho tên của mình, tôi thường đi bộ quanh các con phố, và thỉnh thoảng tôi sẽ nhìn thấy một hốc tường hoặc một cái gì đó. Và tôi nghĩ, điều đó sẽ tốt, đó sẽ là một nơi tốt cho tôi khi tôi vô gia cư. ” – Larry David

“Cô ấy đã vi phạm các quy tắc! Cô ấy không tuân theo những quy tắc của xã hội… Những quy tắc bất thành văn mà chúng ta có khi chúng ta trải qua thời đại của mình. Giống như ban đêm, bạn nhón gót, đó là luật bất thành văn, bạn nhón gót thì sẽ không đánh thức mọi người, không có dấu hiệu ‘TIPTOE’, bạn chỉ cần đủ thông minh và đủ tinh ý là có thể làm được. ” – Larry David

“Không nên tổ chức tiệc sinh nhật hai tuần sau sinh nhật của cậu… Được rồi, ba ngày nữa, không hơn thế nữa, đó không phải là sinh nhật của cậu nữa! Phải có một thời gian; chắc chắn phải có một điểm hạn chế mà bạn không thể tổ chức tiệc sinh nhật. Bạn đang rất khao khát một bữa tiệc đến nỗi bạn phải tổ chức một bữa tiệc sau hai tuần? Chờ đến năm sau; bạn đã bỏ qua cơ hội này!” – Larry David

“Bạn không thể làm bất cứ điều gì trong cuộc sống. Những rào cản xã hội trong cuộc sống quá khốc liệt và khủng khiếp khiến cho mỗi cuộc gặp gỡ chỉ đầy rẫy những rắc rối và sợ hãi. Mọi hoàn cảnh xã hội đều là một cơn ác mộng tiềm tàng ”. – Larry David

“Nhiệt độ trong nhà chứa máy bay đó có khi xuống tới 40 độ, và tôi rất thường xuyên phải mặc đồ lót dài, điều này rất hạn chế khiến tôi bị rối loạn mạch máu cấp tính trong nhiều ngày sau đó”. – Larry David

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về những câu nói hay nhất của Larry David!

Bản tóm tắt

Cùng với Jerry Seinfeld, ông là nhà sản xuất điều hành và đồng sáng tạo của bộ phim sitcom thành công ‘Seinfeld’, phát sóng từ năm 1989 đến 1998. Trong hai thập kỷ qua, ‘Seinfeld’ đã thu về hơn 3 tỷ đô la.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Larry David ước tính vào khoảng 400 triệu đô la, khiến anh trở thành một trong những nhà sản xuất, diễn viên và diễn viên hài giàu có nhất thế giới.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Larry David? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment