Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Khloe Kardashian (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Khloe Kardashian là bao nhiêu?

Giá trị thực: 50 triệu đô la
Tuổi tác: 36
Sinh ra: 27 tháng 6 năm 1984
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Ngôi sao truyền hình thực tế / Người nổi tiếng trên mạng xã hội
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Khloe Kardashian là khoảng 50 triệu USD.

Khloe Alexandra Kardashian là một ngôi sao truyền hình thực tế, người mẫu, trang mạng xã hội, doanh nhân và nữ doanh nhân người Mỹ. Chúng ta chủ yếu biết đến Khloe từ chương trình thực tế “Keeping Up With The Kardashians” và “Kourtney và Khloe Take Miami”.

Năm 2016, cô tổ chức chương trình trò chuyện của riêng mình ‘Kocktails với Khloe’ và chương trình thực tế về thể hình ‘Revenge Body with Khloe Kardashian’.

Đầu đời

Khloe Alexandra Kardashian sinh ra ở Los Angeles, California vào ngày 27 tháng 6 năm 1984. Cô có hai chị gái Kim và Kourtney, và một em trai Rob. Khloe là con gái của Kris và Robert Kardashian.

Kardashian theo học trường trung học Marymount khi cô còn là một thiếu niên, sau đó bỏ học và đăng ký học tại một trường học tại nhà. Khi cô ấy 17 tuổi, cô ấy đã kiếm được GED trước một năm so với ngày tốt nghiệp thông thường của cô ấy.

Sự nghiệp

Khloe Kardashian bắt đầu sự nghiệp từ rất sớm khi chương trình truyền hình thực tế “Keeping Up With The Kardashian” ra mắt năm 2007.

Chương trình có sự góp mặt của Khloe và gia đình cô ấy và đã thành công rực rỡ và dẫn đến các phần tiếp theo ‘Kourtney and Khloe Take Miami’ và Khloe & Lamar ‘đã thành công vang dội.

Kardashian và chị gái của cô đã khai trương chuỗi cửa hàng DASH ở Miami và họ cũng phát hành đồ trang sức và dây phơi quần áo có tên là ‘Babe’ và sau đó phát hành một dòng quần áo khác.

Trong cùng thời gian đó, cô ấy đã xuất hiện trong chiến dịch của PETA ” Tôi muốn khỏa thân hơn mặc lông thú ” của PETA. Kardashian cũng tiếp thị một loại da rám nắng giả có tên là ‘Glamour Tan’.

Cô đã tham gia chương trình phát thanh Top 40 Mainstream của Miami cho buổi trò chuyện hàng tuần vào năm 2009. Kardashian cũng xuất hiện với tư cách khách mời cùng với chị gái Kourtney Kardashian. Năm 2011, cô xuất hiện trong một vai khách mời khác trong ‘Kourtney and Kim Take New York’.

Khloe và các anh chị em của cô đã ghi dấu ấn đầu tiên khi phát hành cuốn tự truyện ‘Kardashian Konfidential’ vào năm 2010, nói về các công việc gia đình của Kardashians và những lời khuyên để có một cuộc sống ý nghĩa. Cô cũng tiếp thị hai bộ phim unisex mang tên “Unbreakable” và “Unbreakable Joy”.

Năm 2012, Kardashian tung ra một chương trình trò chuyện miễn phí thương mại có tên ‘The Mix Up with Khloe Kardashian Odom’. Thành công của Khloe trong chương trình đã khẳng định cô là người đồng dẫn chương trình với Mario Lopez cho mùa thứ hai của X-Factor phiên bản Mỹ.

Ngày nay, cô đã trở thành một ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng với lượng người theo dõi khổng lồ trên mạng xã hội và giá trị tài sản ròng của Khloe Kardashian ước tính lên đến hơn 50 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Khloe Kardashian:

  • Theo kịp với The Kardashians (TV-Show, 2007-nay)
  • Kourtney và Khloe Take Miami (TV-Show, 2009-2010)
  • Giải thưởng Teen Choice (Ngôi sao truyền hình thực tế nữ, 2010) – Giành được
  • Luật & Trật tự LA (TV-Show, 2011)
  • The X Factor (Show, 2012)
  • Kourtney và Khloe Take The Hamptons (Tv-Show 2014-2015)
  • I Am Cait (Tv-Show, 2015)
  • Revenge Body with Khloe Kardashian (2017-nay)

Trích dẫn yêu thích từ Khloe Kardashian

Khloe Kardashian trích dẫn 4

“Cha tôi đã nuôi dạy chúng tôi như thể… chúng tôi không được phép nhìn thấy mọi người trong bất kỳ loại màu sắc nào, nhưng chúng tôi cũng không được phép gọi mọi người là béo. Nếu có khi nào chúng tôi nói, ‘Ồ người béo đó, hay người này’, anh ấy sẽ bắt chúng tôi cho một thanh xà phòng vào miệng và đếm đến 10. Chúng tôi không được phép nhìn những người như vậy. “ – Khloe kardashian

Khloe Kardashian trích dẫn 5

“Tôi đã mua nhà của Justin Bieber… Anh ấy, giống như, ngóc ngách dưới cầu thang này mà tôi không cần đến, vì vậy tôi đã che nó lại. Khi tôi tình cờ gặp anh ấy, anh ấy nói như ‘Anh đã làm gì với cái ngóc ngách? Tôi đã từng vào đó và chơi trò chơi điện tử. ‘ Khi tôi nói với anh ấy rằng nó đã biến mất, anh ấy đã rất buồn. Tôi không nghĩ rằng chàng trai 20 tuổi này thậm chí sẽ quan tâm! ” – Khloe kardashian

Khloe Kardashian trích dẫn 2

“Cuộc diệt chủng Armenia là một vấn đề gây tranh cãi và rất nhạy cảm bởi vì người dân Thổ Nhĩ Kỳ và Armenia không đồng ý về sự thật của những gì đã thực sự xảy ra. Tôi biết người Armenia cảm thấy mạnh mẽ như thế nào về Cuộc diệt chủng, và nó chưa bao giờ được công nhận như thế nào. Đồng thời, tôi không bắt thế hệ những người ngày nay phải chịu trách nhiệm ”. – Khloe kardashian

Khloe Kardashian trích dẫn 1

“Tôi chỉ nghĩ rằng hiểu biết về cơ thể của bạn ở mọi lứa tuổi, cho dù đó là giáo dục bản thân về khả năng sinh sản, chụp quang tuyến vú, trải qua tuổi dậy thì – dù nó có thể là gì, đều thực sự quan trọng. Tôi chỉ thực sự khuyến khích việc trao quyền cho phụ nữ và thoải mái khi nói về những vấn đề này ”. – Khloe kardashian

“Khi tôi bắt đầu tập thể dục, không phải là giảm cân; Tôi đã trải qua một khoảng thời gian thực sự khó khăn và cần được giải tỏa cảm xúc. Một khi bạn bắt đầu xuất hiện trên các tờ báo lá cải tuyên bố rằng bạn có bộ phận cơ thể giả, thì bạn sẽ giống như, ‘Được rồi, tôi đã làm được. Bây giờ tôi thực sự đang tập luyện. ” – Khloe kardashian

Bản tóm tắt

Khloe Kardashian chủ yếu kiếm được tài sản ròng của mình thông qua công việc của cô ấy từ loạt phim cô ấy đóng vai chính và cũng từ công việc của cô ấy với tư cách là một nhà sản xuất điều hành và thành viên diễn viên cũng như các phần phụ của riêng cô ấy.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Khloe Kardashian ước tính vào khoảng 50 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Khloe Kardashian? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment