Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Kevin O’Leary (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Kevin O’Leary là bao nhiêu?

Giá trị thực: 400 triệu đô la
Già đi: 66
Sinh ra: Ngày 9 tháng 7 năm 1954
Nước xuất xứ: Canada
Nguồn gốc của sự giàu có: Doanh nhân
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Kevin O’Leary ước tính vào khoảng 400 triệu USD.

Terence Thomas Kevin O’Leary là một tác giả, doanh nhân và nhân vật truyền hình người Canada đến từ Montreal. O’Leary đồng sáng lập SoftKey và Quỹ O’Leary, giúp ông trở thành một trong những doanh nhân thành công nhất trên thế giới.

Trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy đã xuất hiện trên một số chương trình truyền hình bao gồm cả ‘Shark Tank’.

Đầu đời

Terence Thomas Kevin O’Leary sinh ra ở Montreal, Quebec vào ngày 9 tháng 7 năm 1954. O’Leary là con trai của Georgette và Terry O’Leary.

Cha mẹ anh ly hôn khi anh còn nhỏ, phần lớn là do cha anh nghiện rượu. Anh được mẹ truyền cảm hứng để phát triển sở thích kinh doanh và đầu tư.

O’Leary nhận bằng cử nhân danh dự về nghiên cứu môi trường và tâm lý học từ Đại học Waterloo vào năm 1977. Ông cũng nhận được bằng MBA về tinh thần kinh doanh từ Trường Kinh doanh Ivey thuộc Đại học Western Ontario vào năm 1980.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Kevin O'Leary

O’Leary bắt đầu sự nghiệp của mình bằng cách dành thời gian ở Hoa Kỳ và Campuchia, nơi cha dượng của anh là sinh viên và là công nhân của Liên Hợp Quốc. Ông lấy bằng cử nhân về nghiên cứu môi trường tại Đại học Waterloo năm 1977 và bằng MBA.

Năm 1983, O’Leary đồng sáng lập một công ty có tên ‘SoftKey Software Products, Inc’. Công ty đã mua lại nhiều nhà sản xuất phần mềm giáo dục và được coi là một trong những công ty phát triển nhanh nhất Canada.

Công ty sau đó đã được bán cho hãng sản xuất bánh mì Mattel của Mỹ vào năm 1999 với giá hơn 3 tỷ USD. Việc mua lại hóa ra không mang lại nhiều lợi nhuận cho Mattel, và O’Leary sớm rời công ty. Năm 2008, anh thành lập một quỹ tương hỗ có tên là O’Leary Funds, quỹ này sau đó anh đã bán vào năm 2016.

O’Leary bắt đầu vươn lên trở thành người nổi tiếng vào năm 2006. Anh ấy đã đảm nhận vị trí trong một hội đồng gồm các nhà đầu tư mạo hiểm đã đưa ra phán quyết về các doanh nhân đầy hy vọng cho chương trình thực tế ‘Dragons Den’.

Năm 2009, O’Leary đảm nhận vai trò tương tự trong ‘Shark Tank’, đây là một bước đột phá lớn đối với anh trong sự nghiệp của mình. Anh cũng xuất hiện với tư cách bình luận viên cho kênh truyền hình Canada Business News Network.

Năm 2017, O’Leary tuyên bố ứng cử vào vị trí lãnh đạo Đảng Bảo thủ của Canada. Ông nhắc nhở một số nhà quan sát về Donald Trump của Hoa Kỳ. Tuy nhiên, anh nhanh chóng trở thành người về nhì và bị loại khỏi cuộc đua vào tháng Tư. Ông tuyên bố rằng mình sẽ không thể giành chiến thắng trong cuộc tổng tuyển cử năm 2019.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Kevin O’Leary ước tính là 400 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Kevin O’Leary:

  • Quỹ O’Leary (Đồng sáng lập)
  • SoftKey (Đồng sáng lập, 1980)
  • SqueezePlay (TV-Show)
  • Dragon’s Den (Tv-Show, 2006)
  • Project Earth (TV-Show, 2008)
  • Shark Tank (TV-Show, 2009)
  • Đảng Bảo thủ của Canada (2017)

Trích dẫn yêu thích của Kevin O’Leary

Kevin O'Leary Picture Quotes 1

“Những phẩm chất quan trọng nhất tạo nên một doanh nhân thành công là gì? Khả năng giao tiếp. Khả năng thể hiện ý tưởng của bạn một cách chắc chắn. Đó là cách bạn trở thành nhà lãnh đạo ngay cả khi bạn không chắc chắn, khả năng giải thích tầm nhìn và hướng đi của bạn là thuộc tính bạn cần nhất. Trình bày ý tưởng của bạn trong 90 giây hoặc ít hơn. ” – Kevin O’Leary

Kevin O'Leary Picture Quotes 2

“Có một kỷ luật cần thiết như một doanh nhân về việc làm việc để tối ưu hóa công việc kinh doanh. Không có sự cân bằng trong cuộc sống với tư cách là một doanh nhân. Bạn không thể mong đợi để làm việc từ 9 đến 5 điều đó sẽ không bao giờ xảy ra. Bạn phải mong đợi rằng nó sẽ tiêu tốn cuộc sống của bạn trong một khoảng thời gian. Đó là mặt trái, nhưng mặt trái là bạn mua cho mình sự tự do vĩnh viễn. ” – Kevin O’Leary

Kevin O'Leary Picture Quotes 3

“Tôi không có ý định cho các con mình bất kỳ tài sản nào của mình. Chúng biết khi việc học của chúng kết thúc, tôi sẽ đẩy chúng ra khỏi tổ. Con chim bạn nhìn thấy chết dưới tổ là kẻ không nghĩ đến tương lai ”. – Kevin O’Leary

Kevin O'Leary Picture Quotes 4

“Làm việc 24 giờ một ngày không còn đủ nữa. Bạn phải sẵn sàng hy sinh mọi thứ để có được thành công, bao gồm cả cuộc sống cá nhân, cuộc sống gia đình của bạn, có thể hơn thế nữa. Nếu mọi người nghĩ rằng nó kém hơn chút nào, thì họ đã sai, và họ sẽ thất bại. “ – Kevin O’Leary

Kevin O'Leary Picture Quotes 5

“Tôi muốn đi ngủ phong phú hơn so với khi tôi thức dậy. Theo đuổi sự giàu có là một điều tuyệt vời, nhưng vấn đề là bạn phải thành thật về điều đó, bạn phải nói sự thật. ” – Kevin O’Leary

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về những câu nói hay nhất của Kevin O’Leary!

Tóm lược

Kevin O’Leary nổi tiếng với cách tiếp cận trực tiếp và thường xuyên gây gổ với các doanh nhân khác. Ông hiện đang hy vọng chuyển từ kinh doanh sang chính trị với tư cách là một ứng cử viên để trở thành lãnh đạo của Đảng Bảo thủ của Canada.

Anh ấy đã làm việc với một số doanh nhân giỏi nhất và anh ấy đã ảnh hưởng đến nhiều người trong công việc của mình.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Kevin O’Leary ước tính vào khoảng 400 triệu USD. O’Leary là một trong những doanh nhân giàu nhất thế giới.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Kevin O’Leary? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment