Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Kevin Kreider (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Kevin Kreider là bao nhiêu?

Giá trị thực: 10 triệu đô la
Tuổi tác: 37
Sinh ra: Ngày 21 tháng 8 năm 1983
Nước xuất xứ: Hàn Quốc
Nguồn gốc của sự giàu có: Ngôi sao thực tế
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Kevin Kreider là một người mẫu và ngôi sao truyền hình thực tế người Mỹ. Kreider trở nên nổi tiếng vào năm 2021 sau khi anh ra mắt trên loạt phim truyền hình thực tế ‘Bling Empire’ của Netflix.

Anh được một gia đình người Mỹ nhận nuôi năm 3 tuổi. Lớn lên, anh chưa bao giờ cảm thấy mình phù hợp với mình. Anh đã chọn theo đuổi sự nghiệp người mẫu và diễn viên. Kreider là người Mỹ gốc Á cởi trần đầu tiên chào đón tại địa điểm Đại lộ số 5 của Abercrombie and Fitch ở Thành phố New York.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Kevin Kreider ước tính vào khoảng 10 triệu USD.

Đầu đời

Kevin Kreider sinh ngày 21 tháng 8 năm 1983 tại Hàn Quốc. Kreider được ba tuổi nhận nuôi trong một gia đình người Đức / Ailen ở Philadelphia. Anh không hổ danh là “chàng trai châu Á”. Anh ấy đã dành phần lớn cuộc đời mình để cố gắng thay đổi ngoại hình của mình để xây dựng lòng tự trọng và sự tự tin.

Kreider đã nói một cách cởi mở về cuộc đấu tranh của mình với bản sắc, sự tự tin và nhận thức về nam tính của người châu Á.

Sự nghiệp

Kreider bắt đầu như một hình mẫu thành công cho Wilhelmina. Wilhelmina là một trong những công ty quản lý người mẫu lớn nhất và thành công nhất và là diễn viên đóng phim, truyền hình và quảng cáo. Sự nghiệp của anh ấy đã đưa anh ấy đến ba châu lục và năm quốc gia kể từ năm 2008.

Sự nghiệp ban đầu của anh ấy bắt đầu với tư cách là một vận động viên thể hình tự nhiên chuyên nghiệp cho đến khi anh ấy chuyển đến châu Á vào năm 2011. Thành công ngay lập tức trong sự nghiệp người mẫu của anh ấy đã dẫn đến các quảng cáo, đầu tiên của anh ấy với các công ty đa quốc gia khổng lồ Gillette và Toshiba.

Nhiều khoản tín dụng thương mại của anh ấy bao gồm các điểm ở Trung Quốc, Mỹ và Thái Lan. Kevin cũng là một diễn viên trong năm bộ phim độc lập. Kreider là người Mỹ gốc Á đầu tiên cởi trần chào đón khách tại Abercrombie and Fitch trên Đại lộ số 5 ở Thành phố New York.

Anh trở nên nổi tiếng khi là diễn viên của loạt phim truyền hình thực tế ‘Bling Empire’ vào năm 2021. Chương trình nêu bật cuộc sống của nhiều người Mỹ gốc Á giàu có sống ở Los Angeles. Kevin không giàu có. Anh ấy hoàn toàn bình thường.

Năm 2014, sự nghiệp không ngừng nghỉ của anh trong làng giải trí đã chuốc họa vào thân. Anh được chẩn đoán mắc chứng Alopecia Areata, một bệnh tự miễn dịch tấn công các nang tóc. Trong hai tuần, anh không chỉ rụng phần lớn tóc mà còn cả sự nghiệp người mẫu.

Anh học nghề diễn xuất tại nhạc viện Meisner trong hai năm, trượt ván trên khắp nước Mỹ, ghi lại kinh nghiệm sau Alopecia Areata.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Kevin Kreider ước tính vào khoảng 10 triệu USD.

Kevin Kreider tiêu tiền như thế nào?

Kevin Kreider chi tiền cho những đôi giày đắt tiền.

Giày của Kevin Kreider

Kreider sở hữu hàng tấn giày trong nhà của mình. Trong show diễn ‘Bling Empire’, bạn có thể thấy bộ sưu tập giày đồ sộ của anh ấy.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Kevin Kreider:

  • Bling Empire (Reality Show, 2021-)
  • Nổi bật trên các ấn phẩm như Tạp chí Sức khỏe Nam giới và Thể hình Nam giới

Trích dẫn yêu thích từ Kevin Kreider

“Mọi người sẽ thấy rất nhiều lớp mà bạn không thấy bình thường trong thực tế – ngay cả các chương trình không phải người châu Á, các chương trình của người da trắng, hoặc bất cứ điều gì. Và tôi nghĩ điều đó sẽ thổi bay mọi người. Để người ta dễ bị tổn thương ”. – Kevin Kreider

“Không, tôi đã gặp may. Trở lại Philadelphia, tôi đã nghĩ đến việc chuyển đến một nơi khác và bắt đầu lại sự nghiệp của mình. Tôi đã thực hiện các video về nam tính châu Á và cuộc sống của tôi với tư cách là một người mẫu, và Kelly thực sự đã phát hiện ra một trong những video đó, nhắn tin cho tôi và nói, “Này, xem này, nếu bạn đã từng ở LA, tôi rất muốn gặp vào một lúc nào đó. “ – Kevin Kreider

“Tôi không nghĩ đó là ý nghĩa của nó. Chỉ là tôi đã rất … giống như khi tôi đi chơi với Kane và Kelly, họ biết tôi không đến từ tiền, vì vậy họ không cố gắng ném nó vào mặt tôi như “Hãy đi đến một nghìn đô-la năm- bữa tối tất nhiên. ” – Kevin Kreider

“Tôi sẽ nói với mọi người rằng, có, có bling. Có những người rất nhiều tiền, nhưng đó thực sự là việc tìm kiếm sự thoải mái cho riêng tôi với một nhóm bạn mới mà tôi đang sống trên thế giới này. Tìm thấy vị trí của tôi ở LA, và cố gắng tìm vị trí của tôi ở đây với một nhóm bạn châu Á mới mà tôi chưa từng gặp trước đây ”. – Kevin Kreider

“Ý tôi là, có lẽ là không. Đó có lẽ là điều bình thường. Tôi đã bay để gặp một cô gái mà tôi thậm chí chưa gặp bao giờ, vì vậy nó giống như, nah, đó không phải là một cử chỉ lớn. Một cử chỉ lớn thực sự là nỗ lực tìm kiếm hết cánh cửa đóng lại này đến cánh cửa khác. “ – Kevin Kreider

3 bài học cuộc sống từ Kevin Kreider

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Kevin Kreider và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Hãy là chính mình

Bắt đầu từ hôm nay, hãy nhìn vào gương và nói, “Tôi thích bản thân mình. Tôi rất tốt và vui vẻ khi được ở xung quanh. Tôi không cần phải là bất kỳ ai khác biệt bởi vì tôi cũng tuyệt vời như chính tôi vậy. ”

2. Ước mơ

Mỗi sáng thức dậy với một ý tưởng và nghĩ về cách bạn muốn biến nó thành hiện thực. Có mục tiêu và ước mơ trong cuộc sống giúp bạn biến chúng thành hiện thực.

3. Đứng lên

Bạn có thể bảo vệ bản thân bằng cách cho người khác biết lời nói và hành vi của họ khiến bạn cảm thấy thế nào và bạn không thích bị đối xử theo cách này.

Bản tóm tắt

Kevin Kreider là một người mẫu và ngôi sao truyền hình thực tế người Mỹ. Kreider lần đầu tiên trở nên nổi tiếng quốc tế sau khi anh ra mắt trên loạt phim truyền hình thực tế Netflix ‘Bling Empire’. Kreider sinh ra ở Hàn Quốc và được một gia đình người Mỹ đến từ Philadelphia nhận nuôi năm 3 tuổi.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Kevin Kreider ước tính vào khoảng 10 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Kevin Kreider? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment