Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Kevin Hart (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Kevin Hart là bao nhiêu?

Giá trị thực: 200 triệu đô la
Tuổi: 41
Sinh ra: 6 tháng 7 năm 1979
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp / Diễn viên hài
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Kevin Hart ước tính vào khoảng 200 triệu đô la.

Kevin Darnell Hart là một diễn viên hài và diễn viên người Mỹ đến từ Philadelphia. Hart đã đóng vai chính trong các bộ phim như ‘Scary Movie 3’ (2003), ‘Soul Plane’ (2004), ‘Little Fockers’ (2010) và ‘Jumanji: Welcome to the Jungle’ (2017).

Danh tiếng hài hước của anh ấy bắt đầu khi Hart phát hành album đầu tiên của anh ấy có tựa đề ‘I’m a Grown Little Man’.

Kevin Hart hiện là một trong những diễn viên hài giàu nhất thế giới, cùng với những người như Steve Harvey, Jerry Seinfeld và Larry David.

Đầu đời

Kevin Darnell Hart sinh ra ở Philadelphia, Pennsylvania vào ngày 6 tháng 7 năm 1979. Hart được mẹ nuôi dưỡng suốt thời thơ ấu và anh có một anh trai tên Robert. Sau khi theo học tại trường Cao đẳng Cộng đồng Philadelphia, anh quyết định chuyển đến thành phố New York.

Hart tìm được công việc như một nhân viên bán giày nhưng ngay sau đó đã quyết định tập trung vào sự nghiệp của một diễn viên hài kịch. Anh bắt đầu sự nghiệp ban đầu của mình với tư cách là một diễn viên hài kịch đứng tại một hộp đêm nghiệp dư ở Philadelphia.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Kevin Hart

Hài kịch của Hart đã được so sánh với “Kings of Comedy”. Sự nghiệp ban đầu của anh ấy bắt đầu khi ABC giao cho anh ấy bộ phim sitcom của riêng anh ấy, ‘The Big House’. Hart đã chơi chính mình trong chương trình. Cốt truyện kỳ ​​lạ chưa bao giờ thu hút khán giả và chương trình đã bị hủy sau sáu tập.

Năm 2006, Hart nhanh chóng phục hồi khi phát hành album đầu tay ‘I’m a Little Grown Man’, bộ phim củng cố vị thế của anh là một trong những diễn viên hài trẻ xuất sắc nhất. Album thứ hai của Hart được phát hành vào năm 2010 và được chứng minh là còn lớn hơn thế nữa.

Hart bắt đầu chuyến lưu diễn ‘Laugh At My Pain’ vào năm 2011, đây là một bước đột phá lớn trong sự nghiệp của anh ấy. Chuyến lưu diễn sau đó trở thành một bộ phim tài liệu về buổi hòa nhạc và Hart trở thành một ngôi sao chính thức.

‘Laugh at My Pain’ thu về 15 triệu đô la và chiếu tại 90 thành phố. Chuyến lưu diễn là một trong những chuyến lưu diễn hài thành công nhất của năm.

Trong suốt sự nghiệp của Hart, anh cũng trải qua nhiều danh sách phim khác nhau, chẳng hạn như ‘Paper Soldiers’ (2002), ‘The 40-Year Old Virgin’ (2004), ‘Little Fockers’ (2010), ‘Ride Along’ (2014) , ‘About Last Night’ (2014) và ‘The Wedding Ringer’ (2015).

Kể từ đó TV đã đối xử tốt với Hart; năm 2012, anh tổ chức chương trình MTV Award và năm sau đó, anh đảm nhận một vai định kỳ trong bộ phim hài “Modern Family” của đài ABC. Hart cũng đóng vai chính trong một loạt phim như ‘Những người chồng thực sự của Hollywood và những người nghiện công việc’.

Hart là người dẫn chương trình Comedy Central Roast của Justin Bieber vào năm 2015.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Hart đã hợp tác với một số nhân vật nổi tiếng đình đám, bao gồm Dwayne Johnson, Jack Black, Ice Cube, Nick Jonas, Tiffany Haddish, v.v.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Kevin Hart là 200 triệu đô la.

Kevin Hart tiêu tiền như thế nào?

Kevin Hart rất thích ô tô, và nhân sinh nhật lần thứ 40 của mình, anh đã mua cho mình một chiếc Plymouth Barracuda 1970, do Speedkore đặt làm riêng, với tổng giá trị lên tới 800.000 USD.

Năm trước, Hart đã tự tặng mình một chiếc Ferrari 488 trị giá khoảng 300.000 USD. Những chiếc xe quý giá của ông được đậu cẩn thận trong ga ra rộng hơn 900 mét vuông của Ông, với một ngôi nhà tầng 2 có hồ bơi rộng 250 mét vuông ở trên; chi phí cho anh ta trong khu vực lân cận là 170.000 đô la.

Ngoài ra, có tin rằng Hart đã bỏ 1,35 triệu đô la trên một khu đất rộng 26 mẫu Anh trong một cộng đồng được kiểm soát độc quyền ở Calabasas. Căn nhà cũ của anh ấy ở Tarzana đã được mua vào tháng 4 năm 2012 với giá 1.000 đô la tương đương 2 triệu đô la (1.999.000 đô la).

Ngoài ô tô, các kỳ nghỉ và biệt thự, anh ấy còn để mắt đến những chiếc đồng hồ hàng hiệu. Anh sở hữu 6 chiếc Rolex nằm trong bộ sưu tập đồng hồ xa xỉ của mình; tổng cộng 16 đồng hồ.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Kevin Hart:

 • Scary Movie 3 (Movie, 2003)
 • Along Came Polly (Phim, 2004)
 • Fool’s Gold (Phim, 2008)
 • I’m a Grown Little Man (Stand-Up Album, 2008)
 • Giải thưởng BET (Nam diễn viên chính xuất sắc nhất, 2012)
 • Think Like A Man (Phim, 2012)
 • Hãy để tôi giải thích (Album hài, 2013)
 • Ride Along (Phim, 2014)
 • Get Hard (Phim, 2015)
 • Giải thưởng thiên tài truyện tranh MTV (2015)
 • Giải thưởng Shorty (Diễn viên hài xuất sắc nhất, 2016)
 • Jumanji: Chào mừng đến với rừng rậm (Phim, 2017)
 • Trường học ban đêm (Phim, 2018)

Trích dẫn yêu thích của Kevin Hart

Kevin Hart trích dẫn 1

“Mọi người đều muốn nổi tiếng, nhưng không ai muốn làm việc. Tôi sống bằng điều đó. Bạn mài cứng để bạn có thể chơi hết mình. Vào cuối ngày, bạn hoàn thành công việc và cuối cùng, nó sẽ được đền đáp. Nó có thể là trong một năm, nó có thể là trong 30 năm. Cuối cùng, công việc khó khăn của bạn sẽ được đền đáp. ” – Kevin Hart

Kevin Hart trích dẫn 2

“Hãy trung thành với những người giúp bạn phát triển. Bạn có một đội, bạn duy trì đội của mình cùng nhau, bạn hoạt động như một đơn vị. Bạn có một nhóm người, điều đó có nghĩa là họ đã tin tưởng vào bạn, họ đã mua được giấc mơ của bạn. Điều đó có nghĩa là họ đã đầu tư vào bạn, họ đã đầu tư thời gian, năng lượng và nỗ lực. Đổi lại, bạn phải đầu tư tầm nhìn của mình và hứa với họ rằng chúng ta sẽ cùng nhau chiến thắng. “ – Kevin Hart

Kevin Hart trích dẫn 3

“Đánh giá cao sự chăm chỉ và quá trình làm việc chăm chỉ. Bởi vì sau khi điều đó kết thúc và bạn nhận được phần thưởng của thành công, bạn nhìn lại những khoảnh khắc này và bạn trân trọng những khoảnh khắc đó là tốt nhất. Bạn không có tư cách, bạn không có nơi nào để xuất thân ”. – Kevin Hart

Kevin Hart trích dẫn 4

“Những trải nghiệm của tôi trong cuộc sống ngày càng lớn hơn và tốt hơn. Tôi càng làm nhiều việc, tôi càng nói nhiều chuyện – có con, đi du lịch, trải qua các vấn đề trong mối quan hệ, giải quyết mọi việc trong gia đình của riêng tôi. Tất cả những thứ đó xây dựng nên tính cách. “ – Kevin Hart

Kevin Hart trích dẫn 5

“Tiếng cười chữa lành mọi vết thương, và đó là điều mà mọi người đều chia sẻ. Bất kể bạn đang trải qua điều gì, nó sẽ khiến bạn quên đi những vấn đề của mình. Tôi nghĩ thế giới nên tiếp tục cười ”. – Kevin Hart

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về những câu nói hay nhất của Kevin Hart!

3 bài học thành công từ Kevin Hart

Bài học thành công của Kevin Hart

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Kevin Hart, và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Chỉ cơ hội

Nhiều người tin rằng bạn chỉ có một cơ hội để tạo ấn tượng đầu tiên với ai đó. Nhưng nghe lại tất cả sẽ khiến bạn có cảm giác như bạn đã nghe lần đầu. Đừng vội vàng và dành thời gian để chuẩn bị hoặc học nghề của bạn.

2. Mức độ ưu tiên cao

Không có thời gian nào bị lãng phí miễn là bạn đang nỗ lực hướng tới mục tiêu của mình. Bạn sẽ không bao giờ biết người khác biết ai hoặc những cánh cửa có thể mở ra. Không có thời gian bị lãng phí, và điều đó rất tốt để ghi nhớ điều đó.

3. Chìa khóa thành công

Làm việc chăm chỉ là không đủ để thành công. Chìa khóa thành công là sự cam kết. Điều quan trọng là phải ở lại cam kết cho chính bạn trước tiên, và mọi thứ khác sẽ rơi vào vị trí. Không có gì xảy ra trong một đêm nên hãy kiên nhẫn.

Tóm lược

Sự nghiệp của Kevin Hart thành công đến mức ngày nay anh là một trong những diễn viên hài xuất sắc nhất và hài hước nhất. Hart có nhiều người nổi tiếng khác đã ảnh hưởng và truyền cảm hứng cho nhiều người. Chúng ta cũng biết đến Hart qua những màn trình diễn của anh ấy trong các bộ phim ‘Scary Movie 3’ và ‘Little Fockers’.

Tài sản ròng của Kevin Hart Tính đến năm 2022, ước tính vào khoảng 200 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Kevin Hart? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment