Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Kevin Dillon (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Kevin Dillon là bao nhiêu?

Giá trị thực: 10 triệu đô la
Tuổi tác: 55
Sinh ra: Ngày 19 tháng 8 năm 1965
Nước xuất xứ nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Kevin Dillon là khoảng 10 triệu đô la.

Kevin Dillon là một diễn viên người Mỹ đến từ New York. Dillon được biết đến nhiều nhất khi thể hiện Johnny “Drama” Chase trong loạt phim hài Entourage của HBO.

Dillon đã được đề cử cho ba giải Primetime Emmy và một giải Quả cầu vàng cho màn trình diễn của anh ấy trên Entourage.

Đầu đời

Kevin Brady Dillon sinh ngày 19 tháng 8 năm 1965 tại New Rochelle, New York. Dillon là con trai của Paul Dillon và mẹ Mary Ellen Dillon.

Cha của anh không chỉ là một tay chơi golf cuồng nhiệt mà còn là một nghệ sĩ nổi tiếng với những bức chân dung của Arnold Palmer, Bobby Jones và những người khác được treo trong Câu lạc bộ Golf Winged Foot nổi tiếng ở Mamaroneck, New York.

Sự nghiệp

Dillon bắt đầu tham gia các bộ phim cũng như Truyền hình vào những năm 1980. Anh ta được phát hiện bởi một đặc vụ trong bộ phim ‘Tex Party’ năm 1982 của anh trai Matt.

Anh ấy đã học cho vai diễn này bằng cách đọc cuốn tiểu thuyết ‘Run Through the Raindrops’ do Thuyền trưởng Dale Dye viết. Tất cả những bộ phim này đã làm cho anh ấy trở nên nổi tiếng. Kevin được chú ý nhiều khi tham gia bộ phim kinh điển đình đám ‘The Blob’ với vai Briann Flagg và anh còn được đề cử là ‘Young Artist Award’ cho ‘Nam diễn viên phụ trẻ xuất sắc nhất’.

Dillon đã tham gia diễn xuất trong các bộ phim như “Delta Force” trong vai Delta Force Member, một bộ phim tài liệu có tựa đề “Dear America –Letter’s Home from Vietnam” trong vai Jack, “Remote Control” trong vai Cosmo, “War Party” trong vai Skitty Harris.

Anh ấy đã được khen ngợi cho màn trình diễn của mình trong ‘That’s Life’ cho CBS với vai Paul De Lucca và các vai diễn định kỳ trên NYPD Blue với vai Sĩ quan Neil Baker cũng như Lonnie Mc Ray trong ’24’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Kevin Dillon là 10 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Kevin Dillon:

  • The Doors (Phim, 1991)
  • Khách sạn cho chó (Phim, 2009)
  • Entourage (Phim, 2015)

Trích dẫn yêu thích của Kevin Dillon

“Tôi là một ông già, vì vậy tôi bắt đầu chơi ‘Pong’ với các anh trai của mình, và ‘Mario Bros.’ và không. Nhưng chúng tôi thực sự tham gia và căng thẳng khi ‘Tecmo Super Bowl’ ra mắt. Đó là khi chúng tôi thực sự bắt đầu chơi trò chơi điện tử và nó trở nên căng thẳng ”. – Kevin Dillon

“Tôi biết rất nhiều diễn viên thực sự giỏi – tấn, chỉ là tấn – những người mà tôi vẫn không biết tại sao họ không làm việc mọi lúc vì họ quá giỏi. Đó chỉ là một công việc kỳ lạ, và tôi biết rất nhiều diễn viên không nên làm việc, nhưng họ làm việc mọi lúc. “ – Kevin Dillon

“Tôi không biết nữa, tôi thấy cảnh quay trộm là điều gì đó, mọi người nhìn vào nó, nó có thể là một điều tích cực, nhưng tôi thực sự thích nghĩ về mình với tư cách là một tuyển thủ của đội. Kiểu giống như một cầu thủ có thể làm cho các đồng đội khác tốt hơn, giống như Larry Byrd bỏ cuộc. ” – Kevin Dillon

“Khoảnh khắc khi bạn phát hiện ra khi bạn bắn phi công – lấy được phi công là một chiến thắng nhỏ. Bạn bắn viên phi công, và khi bạn được bốc lên, đó là một chiến thắng to lớn ngay tại đó. ” – Kevin Dillon

3 bài học từ Kevin Dillon

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Kevin Dillon và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Ước mơ lớn

Nghe có vẻ sáo rỗng, nhưng điều quan trọng là chúng ta phải luôn đảm bảo rằng mình có nhiều ước mơ hơn là ký ức. Mỗi sáng thức dậy mà không có mục tiêu phấn đấu sẽ tạo nên một cuộc sống ảm đạm, trần tục. Chúng ta chỉ nhận được một cú đánh trong cuộc đời, và nó quá ngắn để trở nên khốn khổ.

2. Trung thực là chìa khóa

Chúng ta học cách cẩn thận hơn với cảm xúc của người khác thay vì chỉ nói suông mọi thứ, nhưng điều quan trọng là chúng ta phải trung thực sẽ làm như vậy.

3. Đừng bao giờ đánh mất trí tưởng tượng của bạn

Khi chúng ta trở thành người lớn, chúng ta bắt đầu nhìn mọi thứ nhiều hơn bằng màu đen và trắng mà không có trí tưởng tượng và sự sáng tạo. Hãy vứt bỏ logic của bạn vào lần tới khi bạn nhìn lên những đám mây và xem bạn có thể tạo ra những câu chuyện nào.

Bản tóm tắt

Kevin Dillon là một nam diễn viên nổi tiếng người Mỹ, người nổi tiếng nhất với vai diễn vui nhộn của Johnny ‘Drama’ Chase trong bộ phim truyền hình Mỹ ăn khách của đài truyền hình HBO, series hài có tựa đề “Entourage”.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Kevin Dillon ước tính vào khoảng 10 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Kevin Dillon? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment