Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Kenny Rogers (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Kenny Rogers là bao nhiêu?

Giá trị thực: 250 triệu đô la
Tuổi: 81
Sinh ra: Ngày 21 tháng 8 năm 1938
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Kenny Rogers là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, nhà sản xuất thu âm và doanh nhân người Mỹ đến từ Texas.

Anh ấy là thành viên của Country Music Hall of Fame. Anh đã bán được hơn 100 triệu đĩa trên toàn thế giới, khiến anh trở thành một trong những nghệ sĩ âm nhạc bán chạy nhất mọi thời đại.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Kenny Rogers là khoảng 250 triệu USD.

Đầu đời

Kenneth Ray ‘Kenny’ Rogers sinh ngày 21 tháng 8 năm 1938 tại Houston, Texas. Rogers là con trai của Edward Floyd Rogers, một thợ mộc và Lucille Rogers, một trợ lý y tá.

Anh theo học tại trường trung học Jefferson Davis, Houston, và trở thành thành viên đầu tiên trong gia đình học hết trung học.

Sự nghiệp

Vào giữa những năm 1950, Rogers bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình với ban nhạc ‘The Scholars’. Ban nhạc trở nên nổi tiếng sau khi họ phát hành đĩa đơn, ‘Poor Little Doggie’. Năm 1958, ông ra mắt với một bản solo nhỏ mang tên “That Crazy Feeling”.

Năm 1966, anh trở thành thành viên của nhóm nhạc dân gian Hoa Kỳ, ‘The New Christy Minstrels’. Anh ấy là một ca sĩ và một người chơi bass đôi cho nhóm nhưng không hài lòng với sự kết hợp của anh ấy với nhóm vì nó không mang lại cho anh ấy thành công như anh ấy muốn.

Năm sau, anh thành lập nhóm mang tên ‘The First Edition’, cùng với các thành viên Minstrel Mike Settle, Terry Williams và Thelma Camacho.

Năm 1980, anh phát hành album phòng thu thứ tám, ‘Gideon’, album này giống như những người kế nhiệm của nó đã đứng đầu bảng xếp hạng đồng quê và bảng xếp hạng nhạc pop. Album cũng có bản hit quốc tế, ‘Don’t Fall in Love with a Dreamer’, một bản song ca với Kim Carnes.

Rogers ra mắt album “There You Go Again” vào năm 2000, trong đó có các đĩa đơn “There You Go Again”, “He Will, She Knows” và “Homeland”.

Năm 2011, anh phát hành album, ‘Tình yêu của Chúa’ dưới nhãn hiệu Cracker Barrel. Năm sau, anh ra mắt album mang tên ‘Amazing Grace’ và album dành cho kỳ nghỉ, ‘Christmas Live!’

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Kenny Rogers là 250 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Kenny Rogers:

  • The Gambler (Album, 1978)
  • Quần đảo trong dòng suối (Song, 1983)

Trích dẫn yêu thích của Kenny Rogers

“Vì vậy, hãy quét sạch cát và ‘làm khô đại dương,’ chỉ gói mặt trăng là sao ‘lên trong hộp các tông. Và ngăn mây khỏi chimin ‘, chặn ánh nắng mặt trời’, ‘sơn bầu trời một màu xanh đậm hơn,’ vì thế giới của tôi sẽ kết thúc mà không có bạn. ” – Kenny Rogers

“Với tất cả trái tim, và tất cả linh hồn của tôi, tôi sẽ yêu bạn cho đến khi gió không thổi. Cho đến khi đại dương biến thành đá, tình yêu của tôi là của bạn và của riêng bạn. Tình yêu của tôi là mãi mãi, cho đến khi vĩnh viễn ra đi. ” – Kenny Rogers

“George Jones sẽ luôn là một trong những ca sĩ tuyệt vời nhất từng sống. Anh ấy là một huyền thoại Nhạc đồng quê thực sự, người đã tạo ra âm nhạc rất riêng cho người nghe – tôi nghĩ hơn ai hết. Anh ấy sẽ rất nhớ, nhưng luôn được nhớ đến ”. – Kenny Rogers

“Bạn biết đấy, tôi nghĩ món quà lớn nhất trên thế giới là một nhân viên giỏi, bạn biết đấy, hoặc những người có thể làm công việc của bạn cho bạn và làm tốt công việc theo cách bạn muốn. Và tôi luôn có thể vây quanh mình với những người thực sự tốt. ” – Kenny Rogers

“Tôi vẫn thích đi trên đường và biểu diễn, nhưng ngày càng khó khăn hơn. Tôi cố gắng để có vợ và cặp song sinh với tôi nhưng điều đó càng ngày càng khó khăn hơn đối với họ. Họ cần ở trong môi trường gia đình chứ không phải đi du lịch cùng tôi ”. – Kenny Rogers

3 bài học cuộc sống từ Kenny Rogers

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Kenny Rogers và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Thành công

Hầu hết mọi người thành công vì một người mà họ quan tâm thực sự tin tưởng vào họ và họ không muốn làm người đó thất vọng.

2. Bạn bè

Thân thiện với tất cả, trừ bạn bè với một số ít.

3. Xu hướng

Một người mới sẽ đến cùng làm một điều gì đó khác biệt. Xu hướng cuối cùng quay trở lại ban đầu, và một người nào đó sẽ đến cùng với một quốc gia cảm thấy một lần nữa.

Tóm lược

Kenny Rogers đã ghi được hơn 120 đĩa đơn ăn khách và đứng đầu các bảng xếp hạng nhạc đồng quê và nhạc pop trong 200 tuần chưa từng có.

Anh ấy là một trong những nghệ sĩ có doanh số bán cao nhất mọi thời đại, và đã bán được hơn 130 triệu bản thu âm trên khắp thế giới.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Kenny Rogers là khoảng 250 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Kenny Rogers? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment