Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Justin Bieber (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị tài sản ròng của Justin Bieber là bao nhiêu?

Giá trị thực: 285 triệu đô la
Tuổi: 26
Sinh ra: 1 tháng 3 năm 1994
Nước xuất xứ: Canada
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Justin Bieber là khoảng 285 triệu USD. Justin Bieber là một ca sĩ và nhạc sĩ người Canada, anh đạt được thành công khi còn rất trẻ. Trên thực tế, anh ấy chỉ mới 26 tuổi vào lúc này và mọi người đều biết về anh ấy!

Bieber đã đăng các video lên YouTube về việc anh ấy cover các bài hát khác nhau khi anh ấy còn nhỏ và sau đó được phát hiện bởi một người quản lý tài năng.

Đầu đời

Justin Bieber sinh ngày 1 tháng 3 năm 1994 tại London, Ontario. Bieber có hai anh chị em cùng cha khác mẹ và khi còn nhỏ đã học chơi một số nhạc cụ: bao gồm trống, guitar và kèn.

Rõ ràng là Justin rất đam mê âm nhạc và định hướng cho sự nghiệp nhạc sĩ trong tương lai. Anh ấy thường hát cover các bài hát R & B khác nhau, mà mẹ anh ấy sẽ thu âm và đăng trực tuyến lên YouTube.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Justin Bieber

Sự nghiệp của Justin Bieber bắt đầu thăng hoa sau khi anh được phát hiện trên YouTube, bởi Scooter Braun. Justin bay đến Atlanta, Georgia, để làm việc với Braun và bắt đầu thu băng demo.

Một tuần sau, Bieber bắt đầu làm việc với Usher và nhanh chóng được ký hợp đồng với Raymond Braun Media Group. Sau đó anh được ký hợp đồng với Island Records, nơi anh bắt đầu phát hành những đĩa đơn ăn khách đầu tiên của mình.

Anh trở thành nghệ sĩ đầu tiên có bảy bài hát từ bảng xếp hạng đĩa hát đầu tay trên Billboard Hot 100; album đầu tay của anh ấy đã được chứng nhận ba lần Bạch kim tại Mỹ

Bieber đã làm việc với rất nhiều nghệ sĩ trong suốt sự nghiệp âm nhạc của mình, bao gồm Chris Brown, DJ Khaled và Jaden Smith.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Justin Bieber ước tính là 285 triệu USD.

Justin Bieber tiêu tiền như thế nào?

Bieber được phát hiện bởi người quản lý hiện tại của anh ấy là Scooter Braun và Usher sau khi đăng các bản cover trên YouTube cực kỳ phổ biến với thanh thiếu niên trên Internet, tạo ra một thế hệ Beliebers.

Chuyến lưu diễn đầu tiên của anh ấy, My World, kéo dài từ năm 2010 đến năm 2011; thu về $ 53,3 triệu. Vì Bieber có một số khoản tài chính lớn, bạn sẽ không phải lúc nào cũng bắt gặp anh ấy đang bay quảng cáo.

Cho dù bạn đến rạp để xem Bieber làm mưa làm gió trên màn ảnh rộng trong cả năm 2011 và 2013 hay chọn bỏ lỡ làn sóng thanh thiếu niên tiếp quản, thì mỗi dự án đều mang về một khoản kha khá cho người giải trí.

Theo WWD, thỏa thuận chứng thực năm 2016 của anh ấy với Calvin Klein đã giúp thương hiệu này tăng doanh số và số lượng trên các phương tiện truyền thông xã hội. Nhưng trước đó, Bieber cũng đã kiếm được một số giao dịch chứng thực khá lớn.

Anh ấy dường như không sở hữu một chiếc máy bay riêng, nhưng anh ấy thường bị phát hiện ra khỏi thị trấn trên một chuyến đi thuê riêng, điều này có thể tốn khoảng $ 1.800 đến $ 9.000 mỗi giờ bay. Bieber có sở thích chơi xe sang. TMZ phát hiện anh lái chiếc SUV Mercedes G-Class màu trắng quanh khu vực Los Angeles.

Vào tháng 10 năm 2017, TMZ tiết lộ rằng Bieber đã ký hợp đồng thuê một biệt thự trị giá 55.000 USD mỗi tháng ở Beverly Hills, California, Mỹ.

Căn hộ độc thân thuê của anh rộng hơn 8.600 feet vuông và bao gồm sáu phòng ngủ, 5 phòng tắm rưỡi, một rạp chiếu phim, phòng tập thể dục, văn phòng tại nhà, hồ bơi và spa, và một hố lửa có giá 55.000 đô la mỗi tháng.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Justin Bieber:

  • Bắt đầu đăng video trên YouTube (2007)
  • Ra mắt đĩa đơn (One Time, 2009)
  • Phát hành EP (Thế giới của tôi, 2009)
  • Biểu diễn tại Nhà Trắng (2009)
  • Phát hành album đầu tay (My World 2.0, 2010)

Trích dẫn yêu thích của Justin Bieber

Trích dẫn Justin Bieber hay nhất 1

“Tôi muốn thế giới của mình thật vui vẻ. Không có cha mẹ, không có quy tắc, không có gì cả. Giống như, không ai có thể ngăn cản tôi. Không ai có thể ngăn cản tôi.” – Justin Bieber

Những câu nói hay nhất về Justin Bieber 2

“Tôi mong muốn ảnh hưởng đến người khác theo cách tích cực. Thông điệp của tôi là bạn có thể làm bất cứ điều gì nếu bạn chỉ cần đặt tâm trí vào nó. ” – Justin Bieber

Những câu nói hay nhất về Justin Bieber 3

“Tôi đã để mắt đến một số thứ để tiêu tiền của mình. Tôi có thẻ ngân hàng của riêng mình nhưng tôi rất giỏi về tiền bạc. Tôi không tiêu quá nhiều chút nào ”. – Justin Bieber

Câu nói hay nhất về Justin Bieber 4

“Một cô gái phải có nụ cười đẹp, đôi mắt đẹp và phải có khiếu hài hước. Cô ấy nên trung thực, yêu thương và đáng tin cậy ”. – Justin Bieber

Những câu nói hay nhất về Justin Bieber 5

Chúng tôi đang cố gắng dàn dựng một bộ phim cho tôi trong tương lai gần. Nó sẽ tương tự như câu chuyện về cách tôi được khám phá. Kinda giống như phiên bản ‘8 Mile’ của riêng tôi. ” – Justin Bieber

3 Chìa khóa thành công từ Justin Bieber

Justin Bieber đã đạt được thành công lớn khi còn rất trẻ. Dưới đây là một số bài học thành công tốt nhất từ ​​Justin Bieber:

1. Biết đối tượng của bạn

Bieber, chẳng hạn, tập trung toàn bộ sự chú ý thương mại của mình vào thị trường phụ nữ tuổi teen béo bở. Nước hoa đầu tiên của anh ấy, Someday, là nước hoa bán chạy nhất năm 2011, và thương hiệu sơn móng tay One Less Lonely Girl của anh ấy đã bán được hơn một triệu chai trong hai tháng.

2. Tương tác với khán giả của bạn

Ấn tượng hơn sức ảnh hưởng tài chính của Bieber là khả năng tiếp cận mạng xã hội rộng lớn của anh ấy. Anh có hơn 21 triệu người theo dõi trên Twitter và 43 triệu người hâm mộ trên Facebook, trong khi đĩa đơn đầu tay “Baby” là video được xem nhiều nhất trong lịch sử YouTube với hơn 740 triệu lượt xem.

3. Xây dựng đội ngũ phù hợp

Rất ít chủ doanh nghiệp hoặc doanh nhân thành đạt tự làm được điều đó. Điều quan trọng là phải hiểu điểm mạnh và điểm yếu của chúng ta và xây dựng các đội xung quanh chúng ta để bù đắp hoặc bổ sung cho bộ kỹ năng của chúng ta.

Tóm lược

Justin Bieber đã nhận rất nhiều sự ghét bỏ trong suốt sự nghiệp của mình; tuy nhiên, hiện anh là một trong những ca sĩ giàu nhất thế giới. Điều đó cực kỳ ấn tượng, bất kể ai có thể nói gì.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Justin Bieber ước tính là 285 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Justin Bieber? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment