Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của JuJu Chan năm 2021

Rate this post

Giá trị tài sản ròng của JuJu Chan là bao nhiêu?

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của JuJu Chan là khoảng 6 triệu đô la.

JuJu Chan là một nữ diễn viên, ca sĩ người Mỹ gốc Hồng Kông, vận động viên Taekwon-Do (ITF) và nữ diễn viên Kung Fu. Cô cũng là người chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu Phố Tàu Hoa Kỳ 2009 và được người hâm mộ gọi là “Nữ Lý Tiểu Long”.

Đầu đời

JuJu Chan sinh ngày 2 tháng 2 năm 1988, tại Hồng Kông.

Chan di cư đến Hoa Kỳ cùng với cha mẹ và chị gái sinh đôi khi cô mới 3 tuổi. Cô theo học tại Đại học San Francisco, tốt nghiệp cử nhân hạng ưu về Khoa học Máy tính và Toán học.

Chan sau đó lấy bằng thạc sĩ từ Trường Nghệ thuật và Truyền hình Nghệ thuật Tisch.

Sự nghiệp

Vào tháng 8 năm 2009- Chan tham gia vào loạt phim thực tế của RTHK ‘Rich Mate Poor Mate’, nơi bốn người tham gia từ các nguồn gốc giàu có trải nghiệm cuộc sống của những người không may mắn như vậy.

Năm 2012, cô có một trong những vai chính, Ping Wei, vợ lẽ, trong bộ phim kinh dị Hollywood của Roger Corman ‘Palace of the Damned’. Thành Long cũng đã đóng vai nữ diễn viên chính, Pixie Ho, trong một bộ phim ngắn hành động – hài hước do Úc-Trung sản xuất, ‘Hit Girls’.

JuJu đã trở thành quán quân trong “Mẫu đai đen nữ và hạng 3 trong cuộc thi Đai đen nữ năm 2013. JuJu là nữ diễn viên chính trong phim ‘Savage Dog’ phát hành vào tháng 7 năm 2017 và cô ấy đã nhận được giải thưởng diễn xuất,“ Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong phim truyện tại Widescreen ”Film and Music Video Festival, ở Miami cho vai diễn trong ‘Fist of the Dragon’.

Vào tháng 8 năm 2018, đã có thông báo rằng JuJu sẽ tham gia vào vai Zan trong loạt phim Netflix, ‘Wu Assassins’.

Tính đến năm 2020, giá trị tài sản ròng của JuJu Chan là 6 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của JuJu Chan:

  • Palace Of The Damned (Phim, 2012)
  • Savage Dog (Phim, 2017)

Trích dẫn yêu thích từ JuJu Chan

“Savage Dog là một bộ phim hành động mãn nhãn với câu chuyện hấp dẫn lấy bối cảnh ở Đông Dương, năm 1959. Tôi đóng vai Isabelle trong phim này, mối tình của nhân vật Martin của Scott Adkins. Cô ấy là ý chí mạnh mẽ hơn của Martin và cô ấy. Isabelle là một nhân vật thú vị, mạnh mẽ, kiên cường, nhưng hơn hết cô là một người tin tưởng vào những điều tốt đẹp bên trong tâm hồn con người. Isabelle là một người lạc quan, tập trung và quyết tâm thu phục và gây ảnh hưởng đến người đàn ông mà cô ấy tin là cha mình (Steiner, do Vladimir Kulich thủ vai). ” – JuJu Chan

“Tôi cảm thấy rất vinh dự khi có cơ hội được làm việc với tất cả các diễn viên tuyệt vời. Tất cả chúng tôi đã trở thành bạn tốt của nhau sau buổi chụp và chúng tôi vẫn thường xuyên đi ăn tối và đến phòng tập thể dục đôi khi cùng nhau. Hầu hết các cảnh của tôi là với Scott. Làm việc với anh ấy rất vui và tuyệt vời! Anh ấy rất tuyệt trong cả những cảnh hành động lẫn kịch tính! ” – Juju Chan

“Đúng vậy, tôi bén duyên với võ thuật từ khi còn nhỏ. Bố tôi rất thích phim hành động và hầu như tối nào ông ấy cũng chiếu phim hành động trên TV ở nhà, và khi tôi còn nhỏ, tôi thích chép lại những gì trên TV. Nhưng tất nhiên, nó có thể khá nguy hiểm đối với một đứa trẻ nếu chỉ sao chép các động tác võ thuật mà không qua bất kỳ khóa đào tạo nào ”. – Juju Chan

“Thật vinh dự khi được trao những danh hiệu như vậy, và đó là động lực phụ giúp tôi tiếp tục cải thiện kỹ năng và màn trình diễn của mình. Nhưng với tôi, tôi hoàn toàn tập trung vào việc trở thành JUJU CHAN trong thế giới phim hành động. ” – Juju Chan

3 bài học tuyệt vời từ JuJu Chan

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của JuJu Chan và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Không bao giờ bỏ cuộc

Bất kể bạn cảm thấy thế nào, hãy đứng dậy, ăn mặc, xuất hiện và đừng bao giờ bỏ cuộc.

2. Ưu tiên

Trở thành ưu tiên trong cuộc sống của bạn.

3. Không bao giờ ở lại

Ngã là một tai nạn, ở lại là một sự lựa chọn.

Tóm lược

JuJu Chan là một nữ diễn viên người Mỹ gốc Hoa, nổi tiếng với những pha hành động đánh đấm.

Cô ấy là một nữ diễn viên từng đoạt giải thưởng, cô ấy cũng là một võ sĩ của một số phong cách nhưng được biết đến nhiều nhất với Taekwon-Do, nơi cô ấy đã tham gia Đội tuyển Quốc gia Hồng Kông giành được một số huy chương, bao gồm cả vàng, trong các cuộc thi quốc tế cả thông tin và chiến đấu.

Tính đến năm 2020, giá trị tài sản ròng của JuJu Chan là khoảng 6 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của JuJu Chan? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment