Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Josh Brolin (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Josh Brolin là bao nhiêu?

Giá trị thực: 45 triệu đô la
Tuổi: 52
Sinh ra: 12 tháng 2 năm 1968
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Josh Brolin là khoảng 45 triệu USD.

Joshua “Josh” Brolin là một diễn viên người Mỹ đến từ Santa Monica. Brolin được biết đến qua nhiều bộ phim như “The Goonies”, “Mimic”, “Hollow Man”, “Grindhouse”, “No Country for Old Men”, “American Gangster”, “Milk”, “Men in Black 3 ‘và’ Deadpool 2 ‘.

Đầu đời

Joshua “Josh” Brolin sinh ngày 12 tháng 2 năm 1968, tại Santa Monica. Anh ấy đã trải qua thời thơ ấu của mình trong một trang trại ở California mà hầu như không có bất kỳ mối liên hệ nào với cuộc sống nghề nghiệp của cha mình.

Vào đầu những năm 80, cha mẹ anh ly hôn khi anh mới mười sáu tuổi. Anh ta quen với ma túy và sau đó tiết lộ rằng anh ta đã từng ăn trộm xe để lấy tiền tiêu xài. Niềm đam mê diễn xuất của anh ấy phát triển khi còn học trung học.

Sự nghiệp

Brolin xuất hiện lần đầu trên màn ảnh rộng với bộ phim của Richard Donner, ‘The Goonies’, bộ phim đã trở thành một bộ phim ăn khách thu về hơn 60 triệu đô la vào năm 1985. Bộ phim thứ hai của anh là “Thrashin” được công chiếu lần đầu vào năm 1986 và coi diễn xuất của anh trong phim là “khủng khiếp” , anh đã có một khoảng cách khá xa với nghiệp diễn xuất trong lĩnh vực điện ảnh.

Anh xuất hiện lần đầu trên truyền hình vào năm 1987 với “Private Eye”, một bộ phim truyền hình tội phạm lịch sử. Trong năm đó, anh xuất hiện trong một trong những tập của ’21 Jump Street ‘, một loạt phim về thủ tục cảnh sát.

Hai trong số những bộ phim đáng chú ý nhất của anh tiếp nối vào năm 2008 – bộ phim đầu tiên là bộ phim tiểu sử châm biếm về Tổng thống George W. Bush, ‘W’, một bộ phim của Oliver Stone trong đó Brolin đóng vai George W. Bush. Bộ phim đã mang lại cho anh nhiều giải thưởng ngoài một số đề cử giải thưởng.

Phần thứ hai, một bộ phim của Gus Van Sant, ‘Milk’, một bộ phim tiểu sử về nhà hoạt động Harvey Milk chứng kiến ​​anh vào vai Dan White, một chính trị gia nhu nhược và cay đắng của San Francisco. Anh ấy đã nhận được một số giải thưởng và đề cử cho ‘Giải thưởng SAG’ cùng với đề cử ‘Giải Oscar’ đầu tiên cho màn trình diễn.

Anh ấy sẽ được nhìn thấy trong bộ phim hài sắp tới của anh em nhà Coen, ‘Hail, Caesar!’ trong vai Eddie Mannix, một thợ sửa xe, đóng cùng George Clooney, Scarlett Johansson và những người khác.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Josh Brolin là 45 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Josh Brolin:

  • Oldboy (Phim, 2013)
  • Deadpool 2 (Phim, 2018)
  • Avengers: Endgame (Phim, 2019)

Trích dẫn yêu thích của Josh Brolin

“Bạn phải ổn với thắng và thua. Bạn không thể chỉ tìm kiếm chiến thắng và khi thua lỗ xảy ra, bạn không thể mua nhiều hơn và nhiều hơn nữa vì bạn chắc chắn rằng nó sẽ tăng. Chúng tôi gọi đó là giao dịch trả thù ”. – Josh Brolin

“Tôi nhớ tại buổi ra mắt bộ phim thứ hai của mình, tôi đã bắt đầu khóc. Tôi đã nghĩ mình tệ đến mức phải dừng việc này lại và làm việc khác hoặc học những gì tôi đang làm ”. – Josh Brolin

“Cách duy nhất để thay đổi xảy ra là nếu chúng ta lên tiếng, và chúng ta phải biết rằng nó thực sự có tác động. Bởi vì chúng ta có nhiều quyền lực hơn chúng ta nghĩ, tôi nghĩ vậy ”. – Josh Brolin

“Bóng đá? Quên đi. Tôi không có thứ đó bên trong mình, nơi tôi muốn đập vào ai đó và xem họ tan vỡ. Tôi đã quá nhạy cảm với điều đó và không thích bị nhạy cảm như vậy ”. – Josh Brolin

“George W. Bush đã đưa rất nhiều người thiểu số vào chính quyền của mình, đó là một điều tích cực, và họ có một số vấn đề muốn nhấn mạnh, nhưng sự kiện 11/9 thực sự đã cho họ định hướng. Nó đã cho họ một mục đích. ” – Josh Brolin

3 bài học cuộc sống từ Josh Brolin

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Josh Brolin và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Bạn càng làm việc chăm chỉ để kiếm tiền, bạn sẽ càng coi trọng tiền hơn

Làm việc chăm chỉ sẽ khiến bạn nhận ra rằng tuổi 20 thích tiết kiệm hơn là tiêu xài phung phí – trái ngược với suy nghĩ của hầu hết mọi người ở độ tuổi 20.

2. Mỗi khoảnh khắc dành cho gia đình là một món quà!

Tất cả những giờ làm việc kéo dài một cách vô lý đó chắc chắn đã mang lại cho bạn thành công nhưng cũng khiến thời gian dành cho gia đình của bạn bị cắt giảm nghiêm trọng. Trong khi hầu hết nghĩ rằng công việc khó khăn sẽ làm xáo trộn cuộc sống gia đình của bạn, nhưng thực tế nó lại làm ngược lại. Mỗi khi cả nhà ngồi cùng nhau xem phim, ăn tối hay chỉ là một buổi trò chuyện bình thường, bạn sẽ càng trân trọng từng khoảnh khắc hơn.

3. Hãy biết ơn

Bây giờ bạn đang ở ngoài kia trong thế giới tàn nhẫn đang làm việc chăm chỉ để thanh toán các hóa đơn của mình, bạn sẽ thấy mình ở vị trí của họ. Điều này sẽ khiến bạn nhận ra sự hy sinh của họ và khiến bạn càng tôn trọng họ hơn.

Tóm lược

Josh Brolin là một diễn viên người Mỹ, người đã biểu diễn cả trên màn ảnh rộng và truyền hình trong sự nghiệp kéo dài hơn ba thập kỷ. Bước đột phá thực sự của anh ấy đến với bộ phim ‘Flirting With Disaster’, sau đó anh ấy đã thể hiện thành công trong một số bộ phim.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Josh Brolin ước tính là 45 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Josh Brolin? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment