Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Josh Brener (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Josh Brener là bao nhiêu?

Giá trị thực: 5 triệu đô la
Tuổi: 36
Sinh ra: 1 tháng 10 năm 1984
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Josh Brener là khoảng 5 triệu đô la.

Josh Brener là một diễn viên người Mỹ đến từ Houston. Brener được biết đến với vai Nelson Big Head ‘Bighetti trong loạt phim hài HBO’ Thung lũng Silicon ‘và Dale trong’ The Big Bang Theory ‘.

Đầu đời

Josh Max Brener sinh ngày 1 tháng 10 năm 1984 tại Houston, Texas. Brener là con trai của Sharon và Daniel Brener. Anh lớn lên trong một gia đình Do Thái. Brener học tại trường trung học Bellaire.

Anh tốt nghiệp Đại học Harvard năm 2007. Brener là chủ tịch của Hasty Pudding Theatricals.

Sự nghiệp

Brener bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2009, với các vai diễn ngắn trong các bộ phim ngắn ‘Kẻ giết người bằng bao cao su’ và ‘Người đã chữa khỏi bệnh ung thư.’ Anh ấy đã có một vai diễn tương đối quan trọng là ‘Matty’ trong phim ngắn “Sofia & Sam” vào năm 2009. Năm sau, Josh có một vai ngắn trong phim ngắn có tựa đề ‘Bài hát trong cửa hàng tiện lợi’.

Năm 2011 và 2013, Josh xuất hiện với vai ‘Dale’ trong bộ phim sitcom nổi tiếng ‘Big Bang Theory’ của đài CBS. Anh ấy đã có một vai ngắn gọn là ‘Will Davis’ trong một tập phim (2012) của bộ phim hài – chính kịch ‘House of Lies’ ‘Showtime’.

Anh ấy đã lồng tiếng đầu tiên cho nhân vật ‘Chadd Gold’ trong bốn tập (2016–2018) của bộ phim hoạt hình khoa học viễn tưởng ‘Disney XD’ ‘Future-Worm!’

Josh đã viết luận về vai trò cố vấn chính sách tranh cử năm 1988 của Thượng nghị sĩ Gary Hart, Doug Wilson, trong bộ phim chính trị năm 2018 ‘The Front Runner’.

Tiếp tục với vai trò lồng tiếng của mình, Josh lồng tiếng cho các nhân vật ‘Dylan’ từ loạt phim web ‘101 Phố chó đốm’ và ‘K-VRC’ từ phim hoạt hình khoa học viễn tưởng dành cho người lớn ‘Love, Death & Robots’ của Netflix.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Josh Brener là 5 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Josh Brener:

  • Max Steel (Phim, 2016)
  • The Front Runner (Phim, 2018)
  • What Men Want (Phim, 2019)

Trích dẫn yêu thích của Josh Brener

“” Pete Davidson có một bộ óc không thể giải thích đầy đủ bằng những gì chúng ta biết về vật lý và sinh học với khoa học hiện đại. Anh ấy là một người tuyệt vời, kỳ lạ. Anh ấy có rất nhiều năng lượng tích cực và tuổi trẻ, anh ấy có rất nhiều tuổi trẻ. Tôi chưa bao giờ thấy tuổi trẻ cô đọng trong một gói cao gầy như vậy. Tôi đang yêu anh ấy là những gì tôi đang nói. ” – Josh Brener

“Tôi rất may mắn khi dành nhiều thời gian cho Taraji trong bộ phim này và cô ấy không chỉ là một người thú vị, hài hước, vui nhộn, cô ấy còn rất tốt bụng và kiên nhẫn với tôi vì tôi diễn dở.” – Josh Brener

“Tôi sẽ chỉ nói rằng ngày hôm qua họ đã quay một khoảnh khắc trọng đại và mạnh mẽ của Taraji, cảnh ở cuối phim, và tôi cảm thấy ớn lạnh khi thấy cô ấy đứng lên trong một căn phòng đầy những chàng trai và như thể, ‘Tôi không cần sự chấp thuận của bạn. Tôi không cần phải làm điều đó ”. – Josh Brener

“Thật là thú vị khi thực hiện những nội dung độc thoại nội tâm và chúng tôi thực sự đang thực hiện rất nhiều VO ngay trên phim trường, cả trước và sau hậu trường. Nhưng tôi cũng rất vui khi được tham gia vào gian hàng của ADR, chẳng hạn như, sáu tháng kể từ bây giờ và nói, “Có gì vui bây giờ?” – Josh Brener

3 bài học cuộc sống từ Josh Brener

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Josh Brener và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Lời bào chữa

Một lời bào chữa trở thành một trở ngại trong hành trình đi đến thành công của bạn khi nó được đưa ra thay cho nỗ lực cao nhất của bạn hoặc khi nó được sử dụng như đối tượng của sự đổ lỗi.

2. Làm điều đó

Đừng bao biện và Đừng nói về nó. Làm đi.

3. Quá khứ của bạn không phải là một lời xin lỗi

Đừng sử dụng quá khứ của bạn như một cái cớ, hãy bào chữa cho lý do của bạn và hành động ngay bây giờ !!!

Tóm lược

Josh Brener là một diễn viên người Mỹ, nổi tiếng với vai diễn ‘Nelson “Big Head” Bighetti’ trong loạt phim ‘Thung lũng Silicon’.

Chàng trai gốc Texas luôn nuôi dưỡng niềm đam mê diễn xuất. Anh bắt đầu tham gia diễn xuất khi mới 12 tuổi. Anh ấy cũng xuất hiện trong một loạt phim như ‘The Big Bang Theory’, ‘Maron’ và ‘House of Lies.’

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Josh Brener là khoảng 5 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Josh Brener? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment