Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Joseph Sikora (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Joseph Sikora là bao nhiêu?

Giá trị thực: 3 triệu đô la
Già đi: 44
Sinh ra: 27 tháng 6 năm 1976
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Joseph Sikora là khoảng 3 triệu đô la.

Joseph Sikora là một diễn viên người Mỹ đến từ Chicago. Sikora ra mắt sân khấu Broadway vào năm 2006 sau khi anh được chọn vào vai một trong những vai chính trong The Caine Mutiny Court-Martial. Anh cũng là thành viên hòa tấu của Công ty Nhà hát Shattered Globe ở Chicago.

Đầu đời

Joseph Sikora sinh ngày 27 tháng 6 năm 1976, tại Chicago, Illinois. Sikora là người gốc Ba Lan. Anh ấy theo học chương trình Dự bị đại học Notre Dame cho trung học. Anh ấy học diễn xuất tại Columbia College Chicago, nơi anh ấy nhận được bằng Cử nhân về sân khấu.

Khi còn nhỏ, Sikora đã xuất hiện trong một quảng cáo của McDonald’s với Michael Jordan. Anh ra mắt sân khấu Broadway vào năm 2006 sau khi được chọn vào vai một trong những vai chính trong The Caine Mutiny Court-Martial.

Sự nghiệp

Sikora xuất hiện lần đầu trong một tập của The New Adam-12 sau khi đóng vai phụ trên một vài chương trình truyền hình. Anh ấy đã được chọn vào vai Johnny trong Rudy. Sau khi xuất hiện nhỏ trong các chương trình truyền hình và các bộ phim như “Early Edition”, “Turks”, “The Watcher” và “Ghost World”, anh đã được chọn tham gia hai tập của Third Watch.

Năm 2003, Sikora được chọn vào vai Roger trong bộ phim tiểu sử – phim truyền hình trực tiếp ‘Gacy’. Sau một vài lần xuất hiện trong các bộ phim kinh phí thấp, anh đã được chọn vào giải ‘Bình thường’ do Quả cầu vàng đề cử.

Anh xuất hiện nhiều trên truyền hình từ năm 2005–2012, xuất hiện trong các chương trình mạng lớn bao gồm ‘ER’, ‘Grey’s Anatomy’, ‘Criminal Minds’, ‘Without a Trace’, ‘CSI: Miami’, ‘Prison Break’, ‘Lost, và Dollhouse ‘. Sau đó, anh được chọn đóng trong bộ phim kinh dị Night Skies năm 2007.

Năm 2011, anh được chọn làm thí điểm truyền hình cho “Body of Proof”, cũng như được ký hợp đồng với một vai chính trong loạt phim truyền hình hài-kinh dị “The Heart” của Adult Swim.

Năm 2012, anh xuất hiện trong ‘Jack Reacher’, trong đó anh đóng vai một tay súng bắn tỉa bị buộc tội oan vì đã bắn hạ những người ngẫu nhiên ở Pittsburgh, và người yêu cầu sự trợ giúp của Jack Reacher để chứng minh mình vô tội.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Joseph Sikora là 3 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Joseph Sikora:

  • Đảo màn trập (Phim, 2010)
  • Jack Reacher (Phim, 2012)
  • Kẻ xâm nhập (Phim, 2019)

Trích dẫn yêu thích từ Joseph Sikora

“Tommy thực sự không bao giờ có thể giết được Ghost. Anh ấy chưa bao giờ thực sự có thể chụp được cảnh đó. Vào cuối ngày, cha anh thực sự đã phá vỡ các quy tắc. Mặc dù Ghost đã thao túng anh ta để làm cho vụ giết người này xảy ra, Tommy vẫn giống như trọng tài đường phố này. Nếu bạn phá vỡ các quy tắc của đường phố, Tommy sẽ bắt bạn phải trả giá cho chúng ”. – Joseph Sikora

“Tôi nghĩ rằng đó là đỉnh điểm của mọi thứ. Thay vì những điều tiêu cực này là thứ làm thay đổi mối quan hệ giữa Tommy và Ghost, thì đó là [an] nhận thức… rằng Tommy có thể làm cuộc sống này một mình. ” – Joseph Sikora

“Tôi không nhất thiết phải nói rằng họ hợp tác chặt chẽ, nhưng tôi sẽ nói rằng mối quan hệ giữa Tommy và Angela cũng quan trọng như nhau. Và có những cái nhìn thoáng qua về Tommy, người mà anh ấy ở cùng xóm với Angela và gia đình cô ấy. ” – Joseph Sikora

“Tôi luôn có mối quan hệ tốt với 50 tuổi và anh ấy luôn có thể tiếp cận với tôi, với Omari [Hardwick], cho Rotimi, cho bất kỳ ai đang làm công việc đường phố đó trong chương trình. Này, nếu bạn có thắc mắc về điều này, hãy nói chuyện với người đàn ông đã sống cuộc đời! Và anh ấy luôn có thể tiếp cận được. Vì vậy, anh ấy trên phim trường, anh ấy có những điều thực sự cụ thể trong tâm trí muốn nói với tôi khi tôi ở cùng băng đảng, như khi tôi ở với nhà phân phối của mình, những điều quan trọng nhất của tôi khi tôi làm việc với một phụ nữ, hoặc như Lakeisha. “ – Joseph Sikora

3 bài học cuộc sống từ Joseph Sikora

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Joseph Sikora và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Chúng ta được đối xử trong cuộc sống theo cách chúng ta dạy người khác đối xử với mình

Mọi người sẽ đối xử với bạn theo cách bạn cho phép họ đối xử với bạn. Tôn trọng và yêu thương bản thân và những người khác cũng sẽ làm như vậy.

2. Không có sai lầm, chỉ có bài học mà chúng ta cần phải nắm vững

Nếu bạn học hỏi từ mọi thứ xảy ra với bạn, bạn sẽ phát hiện ra rằng không có thứ gì gọi là sai lầm, mà chỉ có những bài học được rút ra.

3. Tha thứ là một món quà bạn tặng cho chính mình

“Tha thứ là một món quà bạn tặng cho chính mình, để bạn bình yên, hạnh phúc và có thể ngủ ngon mỗi đêm. Bạn không tha thứ vì bạn yếu đuối mà vì bạn đủ mạnh mẽ để nhận ra rằng chỉ khi từ bỏ oán hận thì bạn mới có được hạnh phúc.

Tóm lược

Joseph Sikora là một diễn viên người Mỹ đã xuất hiện trong một số bộ phim bao gồm “Rudy”, “My Best Friend’s Wedding”, “The Watcher”, “Ghost World”, “Night Skies”, “Charlie Wilson War”, “Shutter Island”, ‘Safe’, ‘Jack Reacher’, ‘The Intruder’, và hơn thế nữa.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Joseph Sikora là khoảng 3 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Joseph Sikora? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment