Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Johnny Sins (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Johnny Sins là bao nhiêu?

Giá trị thực: 5 triệu đô la
Già đi: 42
Sinh ra: 31 tháng 12 năm 1978
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên phim người lớn
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Johnny Sins là một diễn viên, đạo diễn phim khiêu dâm và cá tính trên Internet.

Anh ấy đã nhận được đề cử cho nhiều giải thưởng trong ngành công nghiệp người lớn, bao gồm cả Giải thưởng AVN cho Nam diễn viên chính của năm hai lần. Anh ấy luôn nằm trong số những tìm kiếm nội dung khiêu dâm phổ biến nhất.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Johnny Sins ước tính vào khoảng 5 triệu đô la.

Đầu đời

Steven Wolfe sinh ngày 31 tháng 12 năm 1978 tại Pittsburgh, Pennsylvania.

Wolfe dấn thân vào ngành công nghiệp phim người lớn sau khi tốt nghiệp đại học.

Anh nhận được một công việc xây dựng sáu ngày một tuần nhưng quyết định nghỉ việc, và vào năm 2006, anh chuyển đến Los Angeles để tham gia vào ngành công nghiệp phim người lớn. Khi anh ấy 24 tuổi, anh ấy phát hiện ra mình táo bạo, vì vậy anh ấy đã cạo sạch mọi thứ và giữ nó kể từ đó.

Sự nghiệp

Vào năm 2015, Pornhub đã thực hiện một chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng thông qua Indiegogo để sản xuất bộ phim người lớn đầu tiên trong không gian. Tội lỗi và bạn diễn Eva Lovia dự kiến ​​sẽ đóng trong phim.

Vào đầu năm 2017, Wolfe và nữ diễn viên Kissa Sins đã ra mắt kênh YouTube SinsTVchroniclinges giới thiệu cuộc sống hàng ngày và lời khuyên về tình dục của họ. Đến nay, theo dõi đã tích lũy được hơn chín trăm nghìn người đăng ký.

Một hình ảnh của Wolfe, cùng với một số ngôi sao người lớn đáng chú ý khác, được vẽ trên thành xe buýt đi vòng quanh Kerala, Ấn Độ, vào năm 2018.

Một người phỏng vấn đã hỏi Sins về việc đánh mất cơ hội này. Ông nói rằng mục đích của bộ phim không gian không nằm ngoài tiền bạc bởi vì nó sẽ tạo ra lịch sử.

Vào giữa năm 2019, Wolfe tuyên bố rằng anh ấy đã ngừng đóng phim người lớn nhưng cũng cho biết anh ấy vẫn có thể mở ra các cơ hội làm việc trong tương lai.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Johnny Sins ước tính vào khoảng 5 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Johnny Sins:

  • Chiến dịch khởi chạy Pornhub (2015)
  • Hai lần được đề cử giải AVN cho Nam diễn viên chính của năm

Trích dẫn yêu thích từ Johnny Sins

“Bạn chịu trách nhiệm về hạnh phúc của mình; bạn không cần phải chờ đợi sự cho phép của người khác để được hạnh phúc. ” – Johnny Sins

“Bạn không cần phải thiếu tôn trọng và xúc phạm người khác chỉ đơn giản là giữ vững lập trường của mình. Nếu bạn làm vậy, điều đó cho thấy vị trí của bạn đang lung lay như thế nào. ” – Johnny Sins

Tôi sinh vào đêm giao thừa, vì vậy vào ngày tiệc lớn nhất trong năm, tôi bước sang tuổi 21. Tôi là Ma Kết, và nói chung tôi thuộc 60% những gì họ nói là Ma Kết. Tôi đã luôn như vậy, và tôi vẫn còn rụt rè cho đến khi tôi cởi bỏ quần áo của mình ”. – Johnny Sins

3 bài học cuộc sống từ Johnny Sins

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Johnny Sins và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Lòng tốt

Tử tế không phải là một công việc kinh doanh. Lòng tốt thực sự không mong đợi gì được đáp lại và không bao giờ nên hành động với các điều kiện.

2. Dũng cảm

Dũng cảm là cảm thấy sợ hãi, không thoát khỏi nỗi sợ hãi và hành động khi đối mặt với nỗi sợ hãi. Bạn không thể kiểm soát những gì xảy ra với mình, nhưng bạn có thể kiểm soát cách bạn nghĩ về tất cả các sự kiện. Bạn luôn luôn có một sự lựa chọn. Bạn có thể chọn đối mặt với chúng với một thái độ tinh thần tích cực và lòng dũng cảm. Hãy can đảm dấn thân vào một công việc kinh doanh thuộc loại cấm kỵ.

3. Chủ nghĩa hoàn hảo

Chủ nghĩa hoàn hảo là kẻ thù của hạnh phúc. Ôm lấy sự không hoàn hảo một cách hoàn hảo. Học hỏi từ những sai lầm của bạn và tha thứ cho chính mình. Bạn sẽ hạnh phúc hơn. Chúng ta mắc sai lầm bởi vì chúng ta thiếu sót. Học hỏi từ những sai lầm của bạn, tha thứ cho bản thân và tiếp tục tiến về phía trước.

Tóm lược

Johnny Sins đã nhận được nhiều đề cử cho nhiều giải thưởng trong ngành công nghiệp người lớn trong suốt sự nghiệp của mình, bao gồm cả hai lần Giải AVN cho Nam diễn viên chính của năm.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Johnny Sins ước tính vào khoảng 5 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Johnny Sins? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment