Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của John Paul DeJoria vào năm 2021

Rate this post

Giá trị thực: 4 tỷ đô la
Tuổi: 76
Sinh ra: Ngày 13 tháng 4 năm 1944
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Doanh nhân
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của John Paul Dejoria ước tính là 4 tỷ đô la.

John Paul DeJoria là một doanh nhân người Mỹ gốc Hy Lạp-Ý, một tỷ phú tự thân đến từ Los Angeles. DeJoria được biết đến nhiều nhất với tư cách là người đồng sáng lập dòng sản phẩm tóc Paul Mitchell và Công ty Patrón Spirits.

Đầu đời

John Paul Jones DeJoria sinh ngày 13 tháng 4 năm 1944 tại Los Angeles, California.

DeJoria được hai tuổi khi cha mẹ anh ly hôn. Do đó, để hỗ trợ mẹ, anh bắt đầu bán thiệp và báo Giáng sinh vào năm 9 tuổi, cùng với anh trai của mình.

Ông lớn lên ở Làng Atwater trên Đại lộ Garden, và sau đó là ở Revere. Vì vậy, anh đã đến Trường Tiểu học Atwater và Trường Trung học John Marshall. Anh tốt nghiệp trung học năm 1962.

Sự nghiệp

Năm 17 tuổi, John Paul DeJoria gia nhập Hải quân Hoa Kỳ với tên gọi USS Hornet và phục vụ trong hai năm. Khi ra khỏi Hải quân vào năm 1964, ông không có tiền để học đại học. Vì vậy, ông đã làm việc như một nhân viên bán hàng cho Collier’s Encyclopedia.

Ông có được kiến ​​thức về các sản phẩm chăm sóc tóc khi làm việc tại Phòng thí nghiệm Redken vào năm 1971, với tư cách là người đại diện bán các sản phẩm chăm sóc tóc. Sau một năm rưỡi, ông bắt đầu trông coi hai bộ phận – trường khoa học và chuỗi tiệm thuốc.

Năm 1980, người bạn thợ làm tóc Paul Mitchell của ông cũng gặp khó khăn nên họ quyết định cùng nhau khởi nghiệp, và thành lập John Paul Mitchell Systems với khoản vay 700 USD. Họ quyết định phát triển các sản phẩm dành cho các nhà tạo mẫu chuyên nghiệp để giúp giảm thiểu thời gian làm tóc của khách hàng.

Năm 1989, Paul Mitchell qua đời. DeJoria sau đó thành lập Công ty Patrón Spirits với người bạn của mình là Martin Crowley, với mục đích tạo ra rượu tequila mịn.

Ông là đối tác sáng lập của chuỗi hộp đêm House of Blues và có lợi ích trong Madagascar Oil Ltd., Solar Utility, Sun King Solar, Ultimat Vodka, Pyrat Rum, Smokey Mountain Bison Farm, LLC, Touchstone Natural Gas, và nhiều liên doanh khác.

Tính đến năm 2020, giá trị tài sản ròng của John Paul Dejoria là 4 tỷ đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của John Paul Dejoria:

  • Ông là người sáng lập Paul Mitchell
  • Anh cũng là người sáng lập Công ty Patrón Spirits

Trích dẫn yêu thích của John Paul Dejoria

“Tôi không sử dụng e-mail hay máy tính. Tôi sẽ bị ngập đến mức không thể hoàn thành công việc. Thay vào đó, tôi làm mọi thứ trực tiếp hoặc qua điện thoại ”. – John Paul DeJoria

“Tôi nhớ một lần ở trường trung học cơ sở, vào một ngày thứ sáu, mẹ tôi đi làm về và nói với anh trai tôi và tôi, ‘Bạn biết đấy, giữa chúng ta, chúng ta chỉ có 27 xu, nhưng chúng ta có thức ăn trong tủ lạnh, chúng ta có khu vườn nhỏ của chúng tôi ở phía sau, và chúng tôi hạnh phúc, vì vậy chúng tôi giàu có. ” – John Paul DeJoria

“Tại sao lại đổ dầu gội vào mắt thỏ để xem bạn có thể nhỏ bao nhiêu dầu gội vào mắt người lớn trước khi chúng bị mù? Tôi sẽ cài chúng vào tóc, vào mắt mình trước khi đưa chúng cho bất kỳ ai khác ”. – John Paul DeJoria

“Ít nhất mỗi năm một lần, tôi gặp một nhóm có tên là Giving Pledge. Đó là một nhóm các tỷ phú – bao gồm tôi, Warren Buffett, Bill Gates và Ted Turner – những người đã cam kết cho đi hầu hết số tiền của họ cho tổ chức từ thiện. Chúng tôi gặp nhau trong ba ngày để nói về những gì chúng tôi đang làm để giúp hành tinh này trở thành một nơi tốt hơn để sống ”. – John Paul DeJoria

“Tôi thích sống tốt và tôi cảm thấy hài lòng về điều đó bởi vì tôi biết chúng ta cho đi nhiều như thế nào. Gia đình tôi còn dư dả, bây giờ chúng ta hãy lo phần còn lại ”. – John Paul DeJoria

3 bài học kinh doanh từ John Paul Dejoria

Bài học thành công của John Paul Dejoria

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của John Paul Dejoria và cách ông ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Luôn chuẩn bị cho việc bị từ chối

DeJoria chỉ ra trong suốt sự nghiệp của mình, bạn sẽ gặp phải những lời từ chối. “Bạn sẽ gõ cửa, và nhiều người sẽ đóng cửa bạn.

Sẽ có những người không thích sản phẩm của bạn, công ty của bạn – hoặc bạn ”. Điều quan trọng là bạn phải nhận ra điều này ngay từ ngày bạn thành lập doanh nghiệp của mình.

“Để thành công, bạn phải luôn tự tin và nhiệt tình ở cửa số 59 cũng như khi ở cửa số 1”. Nếu bạn nhận ra điều này sắp xảy ra, thì sự từ chối sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến bạn. Nó sẽ giúp bạn kiên cường, anh ấy giải thích.

2. Đảm bảo Sản phẩm hoặc Dịch vụ của Bạn là Tốt nhất Có thể

DeJoria kiên quyết: “Hãy luôn nhớ rằng bạn không muốn kinh doanh sản phẩm. Bạn muốn tham gia vào công việc kinh doanh sắp xếp lại. ” Như anh ấy giải thích, Hãy làm việc chăm chỉ để phát triển một sản phẩm đẳng cấp thế giới mà người tiêu dùng mong muốn. Kiểu suy nghĩ đó giúp bạn thành công tốt hơn.

3. Làm điều tốt là điều tốt cho bạn

DeJoria nói: “Nếu một doanh nghiệp muốn tiếp tục kinh doanh, thì doanh nghiệp đó không thể chỉ nghĩ đến điểm mấu chốt của ngày hôm nay. Nó phải làm cho một công ty cam kết giúp đỡ người khác ngay lập tức.

Ông giải thích: “Bằng cách giúp đỡ người khác, bạn đang tạo ra những khách hàng tương lai và truyền cảm hứng cho lòng trung thành của nhân viên.

“Khách hàng thích được tham gia với những người và doanh nghiệp cống hiến thời gian của họ để giúp đỡ người khác, cứu hành tinh và tạo ra sự khác biệt.”

Tóm lược

John Paul DeJoria là người sáng lập Công ty Patrón Spirits và là người đồng sáng lập dòng sản phẩm dành cho tóc Paul Mitchell.

Là một tỷ phú tự thân, anh ấy đã trải qua những cuộc đấu tranh của mình, anh ấy đã hai lần vô gia cư và sống ngoài xe hơi của mình, bán dầu gội đầu và bách khoa toàn thư để kiếm sống qua ngày. Anh ấy đã thực sự cho mọi người thấy rằng mọi thứ đều có thể xảy ra.

Tính đến năm 2020, giá trị tài sản ròng của John Paul Dejoria là 4 tỷ đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của John Paul Dejoria? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment