Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Joe Rogan (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Joe Rogan là bao nhiêu?

Giá trị thực: 100 triệu đô la
Tuổi: 53
Sinh ra: 11 tháng 8 năm 1967
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên hài / Bình luận viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Joe Rogan là khoảng 100 triệu đô la, khiến anh trở thành một trong những diễn viên hài giàu nhất thế giới. Joe Rogan là một diễn viên hài nổi tiếng người Mỹ, nhà bình luận võ thuật và người dẫn chương trình podcast.

Bạn có thể chỉ biết anh ấy từ một trong những điều này, vì anh ấy có một nghề nghiệp rất đa dạng. Cho dù bạn biết anh ấy qua phim hài, MMA hay podcast khai sáng của anh ấy, bạn sẽ biết Joe Rogan thành công như thế nào.

Rogan bắt đầu sự nghiệp độc thân vào tháng 8 năm 1988, và giờ anh đã phát triển để trở thành một cá nhân nổi tiếng trong số nhiều loại khán giả.

Đầu đời

Joe Rogan sinh ngày 11 tháng 8 năm 1967, tại Newark, New Jersey. Rogan là người gốc Ý và Ireland. Cha anh làm cảnh sát, nhưng rời gia đình khi Rogan mới 7 tuổi, và cha mẹ anh ly hôn.

Vào thời điểm này, Rogan và mẹ chuyển từ New Jersey đến California, và anh theo học tại trường Trung học Newton South. Anh ấy bắt đầu quan tâm đến võ thuật khi còn là một thiếu niên và thi đấu Taekwondo, cũng như kickboxing.

Tuy nhiên, anh dừng bước ở tuổi 21, do mắc chứng đau đầu.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Joe Rogan

Joe Rogan bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1988 với tư cách là một diễn viên hài kịch độc lập, nhưng anh ấy chưa bao giờ thực sự có ý định tạo dựng sự nghiệp từ nó. Anh luôn quan tâm đến võ thuật hơn. Tuy nhiên, sự nghiệp đứng vững trở nên rất thành công và anh ấy đã có thể ký hợp đồng với những công ty như Disney.

Năm 1997, Rogan đã tiến một bước xa hơn và trở thành người phỏng vấn và bình luận viên da màu cho UFC. Rogan đã thực hiện rất nhiều dự án khác nhau trong suốt sự nghiệp của mình, nhiều dự án trong số đó chúng tôi sẽ giới thiệu trong phần nổi bật.

Joe Rogan Experience Podcast được ra mắt vào năm 2009 và kể từ đó đã trở thành một trong những podcast phổ biến nhất hiện có. Nhiều khả năng là do các nhân vật và cuộc trò chuyện thú vị có xu hướng được giới thiệu trong chương trình.

Những khách mời như Russell Brand, Dan Bilzerian, Steve-O và Tim Ferriss sẽ làm cho chương trình trở nên thú vị, nhiều thông tin và đáng nhớ.

Vào năm 2020, Rogan đã ký một thỏa thuận trị giá 100 triệu đô la với Spotify để lưu trữ podcast The Joe Rogan Experience độc ​​quyền trên nền tảng của họ, cho cả phiên bản âm thanh và video.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Joe Rogan ước tính là 100 triệu USD.

Joe Rogan tiêu tiền như thế nào?

Joe Rogan là một diễn viên hài, diễn viên và người dẫn chương trình thành công của Fear Factor. Rogan cũng được biết đến với vai trò người dẫn chương trình podcast của riêng anh, The Joe Rogan Experience. Anh ấy kiếm được 100.000 đô la mỗi tập. Chi phí của anh ấy bắt đầu từ nhà riêng của anh ấy ở California.

Ngôi nhà nằm trong một cộng đồng có cổng ở khu vực có nhiều đồi của Bell Canyon. Khi Rogan mua căn nhà của mình, nó có giá 2,2 triệu đô la. Anh ấy đã thiết lập một phòng thu âm rộng 14.000 foot vuông mà anh ấy đã chi hàng triệu đô la để có được nó vừa phải.

Rogan có một phạm vi bắn cung trong nhà với mục tiêu kỹ thuật số. Anh ấy có một mẫu nơ đắt tiền có giá hơn 1200 đô la. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, anh ấy có một bộ sưu tập đồng hồ Casio G-Shock tuyệt vời.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Joe Rogan:

  • Bắt đầu sự nghiệp (1988)
  • Đã đóng vai Frank Valente trong Hardball (1994)
  • Đã đóng vai Joe Garrelli trong NewsRadio (1995-1999)
  • Người phỏng vấn & bình luận viên da màu cho UFC (1997-nay)
  • Nhân tố sợ hãi được tổ chức (từ 2001)
  • Được tổ chức vào cuối Thứ Sáu (2001-2002)
  • Kinh nghiệm Joe Rogan (2009)
  • UFC Ultimate Insider (2013)
  • JRE Podcast Thỏa thuận 100 triệu đô la với Spotify (2020)

Trích dẫn yêu thích của Joe Rogan

Những câu nói hay nhất về Joe Rogan 13

“Khi ai đó đi cùng và thể hiện anh ta hoặc cô ta một cách tự do như họ nghĩ, mọi người đổ xô đến đó. Họ thích nó.” – Joe Rogan

Câu nói hay nhất về Joe Rogan 14

“Đó là mục tiêu duy nhất của tôi. Hãy vây quanh mình với những người vui tính và đảm bảo rằng mọi người đều có khoảng thời gian vui vẻ và làm việc chăm chỉ. “ – Joe Rogan

Những câu nói hay nhất về Joe Rogan 15

“Nếu bạn có thể nói dối, bạn có thể hành động, và nếu bạn có thể nói dối những cô bạn gái điên rồ, bạn có thể hành động dưới áp lực.” – Joe Rogan

Những câu nói hay nhất về Joe Rogan 16

“Tôi thật đau lòng khi nhìn một người không hài hước. Thật kinh hoàng khi ngồi ở phía sau và xem một số người chỉ hoàn toàn hút hồn ”. – Joe Rogan

Trích dẫn Joe Rogan hay nhất 17

“Đừng bao giờ ở trong một cuộc hôn nhân tồi tệ, và đừng quanh quẩn với những tên yêu quái tâm thần.” – Joe Rogan

Trích dẫn Joe Rogan hay nhất 18

“Lần duy nhất tôi cam kết với các thuyết âm mưu là khi một điều gì đó chậm phát triển xảy ra. Giống như Lee Harvey Oswald diễn xuất một mình ”. – Joe Rogan

Câu nói hay nhất về Joe Rogan 19

“Quan niệm sai lầm là truyện tranh độc lập luôn được phát hành. Tôi không biết bất kỳ truyện tranh nào thực sự hài hước gây khó chịu và liên tục cố gắng để trở nên hài hước mọi lúc. ” – Joe Rogan

“Tôi không quan tâm bạn là người đồng tính, da đen, người Trung Quốc, thẳng thắn. Điều đó chẳng có nghĩa lý gì đối với tôi. Tất cả chỉ là ảo ảnh.
Đối tượng thay đổi hàng đêm. Bạn cũng là một người. Bạn phải nói lên suy nghĩ của mình và làm những điều mà bạn nghĩ là hài hước và khiến bạn cười ”. – Joe Rogan

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về những câu nói hay nhất của Joe Rogan!

Tóm lược

Joe Rogan là một trong những diễn viên hài giàu nhất thế giới và đã làm rất tốt việc đa dạng hóa sự nghiệp của mình trong những năm qua. Cá nhân tôi thậm chí còn không gặp Joe Rogan do hài kịch. Đó là nhờ podcast của anh ấy mà tôi đã trở thành một fan hâm mộ.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Joe Rogan ước tính là 100 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Joe Rogan? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment