Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Jimmy Kimmel (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Jimmy Kimmel là bao nhiêu?

Giá trị thực: 50 triệu đô la
Tuổi: 53
Sinh ra: Ngày 13 tháng 11 năm 1967
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên hài chuyên nghiệp / Người dẫn chương trình truyền hình
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jimmy Kimmel là khoảng 50 triệu USD.

Jimmy Kimmel là một người dẫn chương trình truyền hình, diễn viên hài, nhà văn và nhà sản xuất người Mỹ đến từ New York.

Anh được biết đến nhiều nhất với vai trò là người dẫn chương trình và điều hành sản xuất của ‘Jimmy Kimmel Live!’, Một chương trình trò chuyện đêm khuya được công chiếu trên ABC vào ngày 26 tháng 1 năm 2003 ‘.

Đầu đời

James Christian Kimmel sinh ngày 13 tháng 11 năm 1967 tại Brooklyn, New York. Kimmel là con trai của James Kimmel, một giám đốc điều hành của IBM và Joan Kimmel, một người nội trợ tận tụy.

Ông sinh ra và lớn lên theo Công giáo La Mã và từng là một cậu bé làm lễ thờ tại nhà thờ khi còn nhỏ. Khi anh lên chín tuổi, gia đình anh chuyển đến Las Vegas, Nevada, nơi anh theo học tại trường trung học Ed W. Clark.

Sự nghiệp

Năm 1989, anh nhận công việc đầu tiên tại đài phát thanh có trụ sở tại Seattle, ‘KZOK-FM’, với tư cách là người đồng dẫn chương trình ‘The Me And Him Show’. Tuy nhiên, ông đã bị sa thải trong vòng hai tháng, sau đó ông bắt đầu chương trình radio của riêng mình ở Palm Springs, California.

Năm 1996, anh xuất hiện trong chương trình quảng cáo của Fox Network, nơi anh xuất hiện với tư cách là ‘Jimmy the fox guy’. Anh đã xuất hiện một số trong các chương trình trò chuyện như Live with Regis and Kelly, The Howard Stern Show, The Ellen DeGeneres Show, và The Late Show with David Letterman.

Kimmel xuất hiện trên truyền hình với tư cách là người đồng dẫn chương trình trò chơi ‘Win Ben Stein’s Money’ được phát sóng trên Comedy Central Network vào năm 1997. Những nhận xét dí dỏm và phong cách biểu diễn độc đáo của anh đã gây được cảm tình với khán giả truyền hình.

Anh ấy đã đóng vai ‘Deaths Dog’ trong ‘Mr. Saturday Knight ‘, tập thứ chín từ mùa thứ ba của’ Family Guy ‘vào năm 2001. Năm 2003, anh bắt đầu tổ chức chương trình trò chuyện đêm khuya của riêng mình,’ Jimmy Kimmel Live! ‘ trên mạng ABC.

Năm 2012, ông tổ chức Bữa tối của các phóng viên Nhà Trắng ở Washington, DC, nơi trong lễ bế mạc, ông đã đưa ra một loạt các nhận xét hài hước về giáo viên lịch sử trường học của mình.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jimmy Kimmel là khoảng 50 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Jimmy Kimmel:

  • Jimmy Kimmel Trực tiếp! (Chương trình Trò chuyện Đêm khuya, 2003-2019)
  • Pitch Perfect (Phim, 2015)
  • Sandy Wexler (Phim, 2017)

Trích dẫn yêu thích từ Jimmy Kimmel

“Thực sự, lý do tôi dấn thân vào kinh doanh chương trình là vì tôi muốn trở thành bạn của David Letterman. Có những đứa trẻ đang học trung học, và anh chàng này là một cầu thủ bóng chày, anh chàng này trong đội đấu vật, anh chàng này thực sự thông minh. ” – Jimmy Kimmel

“Thật buồn cười khi tất cả mọi chuyện đều thành công – Tôi không nổi tiếng ở trường trung học, nhưng bây giờ mọi gã say rượu ở Hoa Kỳ đều muốn trở thành bạn của tôi. Tất cả họ đều muốn mua cho tôi một shot, và rất nhanh sau đó tôi sẽ bỏ cuộc. ” – Jimmy Kimmel

“Đây là những gì tôi không hiểu về bạo loạn. Nếu bạn định phá hủy một thành phố mà không có lý do, tại sao lại phá hủy thành phố của chính bạn? Di chuyển một thành phố qua. ” – Jimmy Kimmel

“Lần đầu tiên số hộ sở hữu tivi giảm kể từ khi họ bắt đầu khảo sát. Đây là nước Mỹ! Lý do duy nhất cho việc không có TV trong nhà là bạn quá béo để có thể đến Best Buy để mua một chiếc. ” – Jimmy Kimmel

“Bạn có gặp sự cố ở sân bay tuần này không? Tôi đã phải vứt bỏ tất cả đồ trang điểm của mình. Họ nói rằng đó là vì âm mưu khủng bố này mà họ đã thực hiện ở Anh. Tôi tin rằng đó là một mánh khóe tinh vi do ngành công nghiệp mỹ phẩm lớn gây ra. Có lẽ đó không phải là khủng bố. Có lẽ đó là Maybelline ”. – Jimmy Kimmel

3 bài học tuyệt vời từ Jimmy Kimmel

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Jimmy Kimmel và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Bạn có thể dùng sự bất lợi của mình để giúp đỡ người khác

Jimmy là một người mê ngủ. Anh ấy đã nói công khai về tình trạng này.

Còn được gọi là rung giật nhãn cầu, chứng ngủ rũ là một chứng rối loạn thần kinh mãn tính khiến người mắc phải cảm thấy buồn ngủ quá mức vào ban ngày. Tuy nhiên, thay vì để tình trạng của mình cản trở sự nghiệp của mình, Jimmy lại tận dụng điều đó để giúp đỡ người khác.

Thật không dễ dàng để thức vào ban đêm và làm cho mọi người cười, nhưng đó không phải là vấn đề đối với Jimmy.

Anh ấy có thể làm việc ở nơi khác vào buổi tối hoặc anh ấy có thể dành cả đêm để làm những việc khác, nhưng thay vào đó, anh ấy chọn trở thành người dẫn chương trình đêm khuya và khiến mọi người vui vẻ.

2. Đừng quên rằng những chiếc bàn có thể quay

Jimmy đã nhiều lần đề cập trước đây rằng anh ấy không xem mình là một nhân vật truyền hình.

Có lẽ, anh ấy thậm chí còn không xem mình là một cá nhân thành công vì theo anh ấy, anh ấy không thực sự nổi tiếng ở trường trung học.

Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy trong cuộc sống của anh ấy, những thay đổi và tình huống hiện tại của bạn không phải lúc nào cũng xác định bạn sẽ trở thành ai trong tương lai. Bạn đang ở trong một tình huống tồi tệ ngay bây giờ? Điều đó có thể thay đổi và bạn có thể ở trong một tình huống tốt hơn vào ngày mai, vì vậy đừng mất hy vọng.

3. Đừng để đứa trẻ trong bạn chết

Là người lớn không có nghĩa là bạn nên để đứa trẻ trong mình chết.

Có một đứa trẻ trong chúng ta từng thích đi công viên, ăn kem, leo cây và đọc truyện tranh. Jimmy Kimmel hiểu điều này và luôn tìm thấy thời gian để tham gia vào quãng thời gian yêu thích của mình.

Có lẽ đây là lý do mà Jimmy có thể trở thành một chàng trai vui tính và là người mà người hâm mộ của anh ấy yêu quý và tôn thờ. Cũng giống như Jimmy, điều quan trọng là chúng ta phải dành thời gian cho đứa trẻ trong chúng ta và tận hưởng bản thân như những đứa trẻ.

Tóm lược

Jimmy Kimmel là một trong những người dẫn chương trình talk show người Mỹ giàu có và thành công nhất.

Chương trình của anh là một trong những chương trình trò chuyện đêm khuya dài nhất trong Lịch sử của mạng ABC, phá vỡ mọi kỷ lục của các chương trình trò chuyện khác.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jimmy Kimmel là 50 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Jimmy Kimmel? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment