Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Jim Carrey (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Jim Carrey là bao nhiêu?

Giá trị thực: $ 180 triệu
Già đi: 58
Sinh ra: 17 tháng 1, 1962
Nước xuất xứ: Canada
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên hài / diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Jim Carrey ước tính là 180 triệu USD, đưa anh vào danh sách những diễn viên hài giàu nhất thế giới.

Jim Carrey là một diễn viên, diễn viên hài và nhà biên kịch người Mỹ gốc Canada.

Anh ấy được biết đến với công việc đáng kinh ngạc của mình trong thể loại hài kịch của ngành công nghiệp điện ảnh. Carrey đã mang đến một phong cách mới mẻ cho thể loại phim hài, bộ phim đã thu hút được hàng triệu người theo dõi trong suốt sự nghiệp của mình.

Đầu đời

Jim Carrey sinh ngày 17 tháng 1 năm 1962 tại Newmarket, Ontario, Canada. Carrey có ba anh chị em, và gia đình anh lớn lên trong một gia đình Công giáo.

Ngay từ khi chỉ mới 10 tuổi, Jim đã tìm thấy tình yêu là một người theo trường phái ấn tượng. Anh ấy đã viết một lá thư cho Carol Burnett Show giải thích về tài năng gây ấn tượng của mình, và yêu cầu được xem xét để xuất hiện trong chương trình.

Gia đình sống ở Ontario trong tám năm, và Carrey theo học trường trung học Aldershot khi còn là một thiếu niên.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Jim Carrey

Khi Carrey lần đầu tiên bắt đầu trở thành một nghệ sĩ giải trí, anh ấy đã gặp khó khăn. Cha anh đã đưa anh đến các câu lạc bộ hài kịch khác nhau ở Toronto, nơi mà diễn xuất của anh không gây được ấn tượng và cơ hội thành công trông rất mờ nhạt.

Tuy nhiên, sau khi rút kinh nghiệm và thực hiện diễn xuất của mình, anh đã trở lại sân khấu và nhận được nhiều đánh giá tích cực. Đến mức anh ấy bắt đầu nhận được những hợp đồng biểu diễn được trả lương.

Jim Carrey luôn là một người rất tin tưởng vào hình dung. Đến nỗi trước khi nổi tiếng trong lĩnh vực điện ảnh, anh đã viết séc cho mình 10 triệu đô la.

Anh ta đặt séc vào ví của mình và giữ nó ở đó như một lời nhắc nhở và động viên rằng một ngày nào đó anh ta sẽ đáng giá như vậy.

Năm 1994, Carrey lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh và bắt đầu tham gia các bộ phim như Ace Ventura, The Mask, và Dumb & Dumber.

Jim Carrey và phong cách diễn xuất bất thường nhưng tuyệt vời của anh ấy đã là một thành công.

Vào đầu những năm 2000, chúng ta đã thấy Carrey đóng vai chính trong Bruce Almighty, Eternal Sunshine of the Spotless Mind, Me, Myself & Irene, v.v.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Jim Carrey ước tính là 180 triệu USD, khiến anh trở thành một trong những diễn viên / nghệ sĩ hài giàu nhất thế giới.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Jim Carrey:

 • Mặt nạ (1994)
 • Ace Ventura: Thám tử thú cưng (1994)
 • Dumb & Dumber (1994)
 • Chàng Cáp (1996)
 • Nói dối nói dối (1997)
 • The Truman hiển thị (1998)
 • Bruce Almighty (2003)
 • Ánh nắng vĩnh cửu của tâm trí không tì vết (2004)
 • Vâng, Người đàn ông! (2008)
 • Kick-Ass 2 (2013)
 • Dumb & Dumber To (2014)
 • Sonic the Hedgehog (2020)

Trích dẫn yêu thích của Jim Carrey

Jim Carrey trích dẫn 1

“Đằng sau mỗi người đàn ông tuyệt vời là một người phụ nữ đảo mắt.” – Jim Carrey

Jim Carrey trích dẫn 2

“Tôi nghĩ mọi người nên trở nên giàu có và nổi tiếng và làm mọi thứ họ từng mơ ước để họ thấy rằng đó không phải là câu trả lời.” – Jim Carrey

Jim Carrey trích dẫn 3

“Sự tuyệt vọng là một thành phần cần thiết để học bất cứ thứ gì, hoặc tạo ra bất cứ thứ gì. Giai đoạn = Stage. Nếu bạn không tuyệt vọng vào một lúc nào đó, bạn không phải là người thú vị. ” – Jim Carrey

Jim Carrey trích dẫn 4

“Nếu bạn không ở trong thời điểm hiện tại, bạn có thể đang mong chờ sự không chắc chắn, hoặc quay trở lại đau đớn và hối tiếc.” – Jim Carrey

Jim Carrey trích dẫn 5

“Cuộc sống mở ra cơ hội cho bạn, và bạn có thể nắm lấy chúng hoặc bạn sợ hãi việc nắm lấy chúng.” – Jim Carrey

Jim Carrey trích dẫn 6

“Một vài buổi sáng tôi thức dậy, ngồi uống cà phê và nhìn ra khu vườn xinh đẹp của mình, và tôi tự nhủ:“ Hãy nhớ điều này tốt biết bao. Bởi vì bạn có thể đánh mất nó. ‘” – Jim Carrey

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về những câu nói hay nhất của Jim Carrey!

Video động lực của Jim Carrey

3 Chìa khóa thành công từ Jim Carrey

Bài học thành công của Jim Carrey

Dưới đây là 3 bài học thành công mà tất cả chúng ta có thể học được từ thành công của Jim Carrey với tư cách là một diễn viên hài và diễn viên:

1. Trân trọng những điều nhỏ bé

Bạn đã đọc câu trích dẫn ở trên khi Carrey đề cập đến việc nhâm nhi tách cà phê và nhìn ra khu vườn của mình vào buổi sáng, phải không?

Từ đó, chúng ta học cách không ngừng bày tỏ lòng biết ơn đối với những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống và trân trọng những gì chúng ta đang có.

2. Đừng bao giờ nghi ngờ tiềm năng của bạn

Carrey đã viết séc trị giá 10 triệu đô la cho chính mình và giữ nó trong ví. Đối với anh ấy, đây là một lời nhắc nhở thường xuyên rằng anh ấy tin rằng mình sẽ đạt được mức thu nhập này trong tương lai.

Chà… nó đã hoạt động, phải không?

3. Luôn Khiêm tốn

Carrey vẫn cực kỳ khiêm tốn mặc dù đã thành công và thường nói rằng anh ấy mong muốn được chăm sóc những người xung quanh mình nhiều như thế nào. Khiêm tốn là điều mà rất nhiều nhân vật đánh mất sau khi đạt được danh tiếng.

Tóm lược

Jim Carrey là một trong những diễn viên / diễn viên hài độc đáo và thành công nhất mọi thời đại. Dù bạn yêu anh ấy hay ghét anh ấy, bạn cũng phải ngưỡng mộ sự thành công của anh ấy.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jim Carrey là 180 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Jim Carrey? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment