Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Jeff Garlin (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Jeff Garlin là bao nhiêu?

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Jeff Garlin ước tính là 15 triệu USD.

Jeff Garlin là một diễn viên hài và diễn viên người Mỹ đến từ Chicago.

Anh đã đóng vai Jeff Greene trong chương trình HBO ‘Curb Your E Nhiệt độ’, Mort Meyers trên ‘Arrested Development’ cho Fox và Netflix và Murray Goldberg, tộc trưởng của gia đình cùng tên trong bộ phim sitcom ABC ‘The Goldbergs’.

Đầu đời

Jeffrey Todd Garlin sinh ngày 5 tháng 6 năm 1962 tại Chicago, Illinois. Garlin là con trai của Gene và Carole Garlin. Anh lớn lên ở Morton Grove, Illinois, nơi cha anh có một doanh nghiệp cung cấp hệ thống ống nước gia đình tên là Bilko và mẹ anh đang hoạt động trong nhà hát cộng đồng.

Anh ấy có một người em trai, Michael. Garlin là người Do Thái và theo học trường tiếng Do Thái.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Jeff Garlin

Năm 1984, ở tuổi 22, Garlin trở lại Chicago để theo đuổi sự nghiệp hài kịch. Anh diễn cùng đoàn hài kịch Thành phố thứ hai. Anh ấy đã làm việc trong phòng vé với Stephen Colbert.

Vào cuối những năm 1980, Garlin là bạn cùng phòng trong thời gian ngắn ở Wrigleyville, Chicago, với Conan O’Brien, khi đó là một nhà văn hài kịch. Anh ấy vẫn thân thiết với O’Brien, và sau khi O’Brien bị loại khỏi vai trò người dẫn chương trình The Tonight Show vào năm 2010 để Jay Leno có thể trở lại, Garlin tuyên bố rằng anh ấy sẽ không làm khách mời trong chương trình một lần nữa.

Năm 2008, Garlin xuất hiện trong The Rocker với vai Stan, và cũng đóng vai Ed Lawson trong Strange Wilderness. Anh ấy đã lồng tiếng cho các bộ phim Toy Story 3 và Toy Story 4 của Disney / Pixar với vai Buttercup.

Anh là diễn viên lồng tiếng trong WALL-E, một bộ phim hoạt hình của Pixar được phát hành vào ngày 27 tháng 6 năm 2008, với tư cách là Thuyền trưởng của tàu vũ trụ Axiom. Giám đốc điều hành Garlin đã sản xuất bộ phim tài liệu Đi tìm Vivian Maier.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jeff Garlin là 15 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Jeff Garlin:

  • Kiềm chế sự nhiệt tình của bạn (TV-Show, 2000-2017)
  • Tôi muốn ai đó ăn pho mát cùng (2007)
  • The Goldbergs (TV-Show, 2013-)
  • Đẹp trai: Một bộ phim thần bí Netflix (2017)

Trích dẫn yêu thích của Jeff Garlin

“Các nghệ sĩ hài đôi khi quên rằng có khán giả. Bạn phải ý thức rằng bạn đang biểu diễn cho những con người khác. ” – Jeff Garlin

“Chỉ có một siêu năng lực thực sự trong số con người, và điều đó thật buồn cười. Mọi người đối xử với bạn theo cách khác nếu bạn có thể khiến họ cười ”. – Jeff Garlin

“Khi bạn xem một bộ phim hài lãng mạn tệ hại, bạn thấy kịch bản, đạo diễn và các diễn viên cố gắng tạo ra sự ấm áp này và bệnh hoạn này và cảm giác rằng bạn quan tâm đến họ. Cái đó không thể được sản xuất – nó ở đó hoặc nó không có. ” – Jeff Garlin

“Tôi không bao giờ phân tích những thứ bằng hài kịch vì nó nhàm chán. Nó khiến bạn không còn buồn cười nữa. Chỉ cần là con người bạn và làm những gì bạn làm, và bạn có thể hài hước hoặc không. ” – Jeff Garlin

“Nhân tiện, để biểu diễn trước Don Rickles, nó không phải là căng thẳng. Thật là thú vị, tôi đang thích Jeff Garlin. Tôi hy vọng mình sẽ trình diễn trước Don Rickles mỗi đêm trong đời. ” – Jeff Garlin

3 bài học tuyệt vời từ Jeff Garlin

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Jeff Garlin và cách ông ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Kẻ thù

Bạn nhận được nhiều hơn từ kẻ thù của bạn so với bạn bè.

2. Hãy đối xử tốt với chính mình

Cho phép mình đau. Trong đó, có sự chữa lành.

3 lần

Thời gian là nguồn tài nguyên quan trọng nhất mà chúng ta có. Mỗi phút chúng ta mất đi sẽ không bao giờ quay trở lại.

Bản tóm tắt

Jeff Garlin là một diễn viên hài, diễn viên, nghệ sĩ lồng tiếng, đạo diễn, nhà văn và tác giả người Mỹ nổi tiếng nhất với vai diễn đặc vụ Jeff Greene trong chương trình HBO ‘Curb Your E Nhiệt độ’.

Ngoài diễn xuất, Garlin còn rất tham gia vào các vở hài kịch độc lập và phác thảo. Anh ấy thường xuyên xuất hiện trực tiếp trên khắp đất nước.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jeff Garlin là khoảng 15 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Jeff Garlin? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment