Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Jaylon Smith (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Jaylon Smith là bao nhiêu?

Giá trị thực: 4 triệu đô la
Già đi: 25
Sinh ra: 14 tháng 6 năm 1995
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ NFL chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jaylon Smith là khoảng 4 triệu đô la.

Jaylon Smith là một vận động viên bóng bầu dục người Mỹ cho đội Dallas Cowboys của NFL.

Smith chơi bóng bầu dục đại học tại Notre Dame và được Cowboys xếp thứ 34 chung cuộc trong vòng hai của NFL Draft 2016.

Đầu đời

Jaylon Smith sinh ngày 14 tháng 6 năm 1995 tại Indiana. Smith theo học trường trung học Bishop Luers ở Fort Wayne, Indiana, nơi anh là một vận động viên viết thư trong môn bóng đá, bóng rổ và điền kinh.

Trong bóng đá, anh ấy đã giành được Giải thưởng Butkus khi còn là học sinh cuối cấp, được trao cho cầu thủ trung học xuất sắc nhất trong nước, và được vinh danh là người chiến thắng giải thưởng Mr. Football cho bang Indiana.

Sự nghiệp

Dallas Cowboys đã chọn Smith trong vòng thứ hai 34 tổng thể của NFL Draft 2016. Cowboys đã chọn Smith sau khi họ cố gắng đánh đổi thứ 34 chung cuộc không thành công.

Vào năm 2016, Smith đã ký hợp đồng tân binh bốn năm được cho là trị giá 6,49 triệu đô la với khoản tiền thưởng ký hợp đồng là 2,9 triệu đô la. Vào ngày 29 tháng 6 năm 2016, Ed Werder, một phóng viên có trụ sở tại Dallas cho ESPN.

Năm sau, anh tham gia tập trận lần đầu tiên trước giới truyền thông kể từ khi bị rách ACL và MCL. Smith tham gia trại huấn luyện với tư cách là một trung vệ dự bị.

Vào ngày 20 tháng 8 năm 2019, Smith đã ký gia hạn hợp đồng 5 năm, trị giá 64 triệu đô la với Cowboys với 35,5 triệu đô la được đảm bảo, giữ anh ta theo hợp đồng đến hết mùa giải 2024.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jaylon Smith là 4 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Jaylon Smith:

  • Giải thưởng Dick Butkus (2015)
  • Được soạn thảo bởi Dallas Cowboys (2016)

Trích dẫn yêu thích từ Jaylon Smith

“Đối với tôi, đó chỉ là ôm lấy mùa mà tôi đang ở. Mùa – năm chiếc áo sơ mi đỏ của tôi – khi tôi đang hồi phục, tôi đã ôm nó. Năm đầu tiên của tôi- không phải là 100% mặc dù tôi đã học hàng tuần- tôi đã chấp nhận mùa giải đó. Mùa giải trước là một năm phi thường, khi trở lại với cầu thủ ưu tú như tôi; Tôi đã ôm lấy nó ”. – Jaylon Smith

“Cách chúng tôi nhìn nhận mọi thứ, giống như- và Jason cũng sẽ đồng ý- mỗi trận đấu chúng tôi coi như đó là trận cuối cùng của chúng tôi. Không có bất kỳ lời hứa nào cho điều này, bạn biết tôi muốn nói gì không? Chúng tôi phải tấn công mỗi ngày và mỗi lần chơi và mỗi trận đấu như thể đó là trận cuối cùng của chúng tôi. Tôi nghi ngờ rằng Jason Garrett thực sự lo lắng về điều đó vì cách anh ta có dây. Bạn biết tâm lý mà chúng tôi phải có. “ – Jaylon Smith

3 bài học tuyệt vời Jaylon Smith

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Jaylon Smith và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Tương lai

Tư duy tương lai là một công việc khó khăn. May mắn thay, bạn thực hành sẽ tốt hơn. Nó đáng để nỗ lực.

2. Đôi khi công việc của bạn có thể không được đánh giá cao

Bạn muốn xếp hạng tốt, bạn muốn mọi người thích chương trình, bạn muốn được đánh giá cao vì sự chăm chỉ mà bạn đã bỏ ra. Không phải lúc nào bạn cũng đạt được điều đó. Mọi chương trình đều không được yêu mến.

3. Đó là Tất cả về niềm đam mê

Bất cứ điều gì bạn đi vào, bạn phải đi vào đó là tốt nhất. Không có công thức. Đó là tất cả về niềm đam mê và sự trung thực và chăm chỉ.

Nó có thể trông quyến rũ, nhưng nó cần rất nhiều công việc khó khăn. May mắn với nghệ thuật là bạn có thể làm điều đó mãi mãi.

Tóm lược

Jaylon Smith là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ đã giành được Giải thưởng Butkus cho tiền vệ xuất sắc nhất trong nước và được mệnh danh là Ông bầu bóng đá của Indiana.

Smith đã chơi bóng bầu dục thời đại học của mình tại Notre Dame, nơi anh ấy đã giành được Pinstripe Bowl vào năm 2013 và Music City Bowl vào năm 2014.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy xem:

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Jaylon Smith ước tính là 4 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Jaylon Smith? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment