Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Jason Statham (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Jason Statham là bao nhiêu?

Giá trị thực: 90 triệu đô la
Tuổi: 53
Sinh ra: 26 tháng 7 năm 1967
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Jason Statham ước tính là 90 triệu đô la.

Jason Statham là một diễn viên người Anh, cựu người mẫu kiêm thợ lặn cạnh tranh, đến từ Shirebrook, Derbyshire.

Anh được biết đến nhiều nhất khi tham gia các bộ phim hành động gay cấn như The Transporter, The Mechanic, Death Race, Fast & Furious, và The Expendables.

Statham đã trở thành một trong những diễn viên được yêu thích nhất trong thể loại phim hành động, và tham gia vào các bộ phim với rất nhiều pha nguy hiểm khác nhau.

Đầu đời

Jason Statham sinh ngày 26 tháng 7 năm 1967, tại Shirebrook, Derbyshire. Mẹ anh là một vũ công, và cha anh là một người bán hàng rong; nhưng Jason kiên quyết không tiếp bước cha mình.

Khi còn trẻ, Statham sống ở Great Yarmouth và phát triển niềm đam mê võ thuật tổng hợp. Anh ấy cũng phát triển niềm đam mê chơi bóng đá và lặn.

Lặn biển đã trở thành niềm đam mê lớn của Statham trong những năm qua, anh dành rất nhiều thời gian và luyện tập. Kết quả là, anh ấy gia nhập Đội lặn quốc gia của Anh, và đã ở trong đội được mười hai năm.

Sự nghiệp

Trong sự nghiệp lặn của mình, Jason đã được phát hiện bởi đại diện của một công ty người mẫu; dẫn đến việc anh ấy trở thành người mẫu cho French Connection.

Bất chấp thành công ở mức độ thành công trong việc lặn biển và làm người mẫu, Statham vẫn buộc phải giúp đỡ cha mình trên đường phố Yarmouth, bán tất cả các loại đồ bỏ đi và hàng nhái.

Statham được nghỉ khi được giới thiệu với đạo diễn người Anh, Guy Ritchie, khi đang làm việc cho French Connection. Ritchie đã mời Statham đóng một vai trong bộ phim thành công ‘Lock, Stock & Two Smoking Barrells’ vào năm 1998.

Sau khi được chọn vào một bộ phim khác của Ritchie, Statham đã lấn sân sang Hollywood, nơi anh bắt đầu tỏa sáng với tư cách là một số nhân vật mà chúng ta yêu thích ngày nay.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Jason Statham ước tính là 90 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Jason Statham:

  • Lock, Stock & Two Smoking Barrells (1998)
  • Người vận chuyển (2002)
  • Máy trung bình (2002)
  • Công việc Ý (2003)
  • Revolver (2005)
  • Crank (2006)
  • Các khoản phải chi (2010)

Trích dẫn yêu thích của Jason Statham

“Trông đẹp và cảm giác tốt đi đôi với nhau. Nếu bạn có một lối sống lành mạnh, chế độ ăn uống và dinh dưỡng của bạn được thiết lập và bạn đang tập thể dục, bạn sẽ cảm thấy tốt. ” – Jason Statham

“Cơ thể bạn giống như một cục thuốc nổ. Bạn có thể dùng bút chì gõ vào nó cả ngày, nhưng bạn sẽ không bao giờ khiến nó phát nổ. Bạn đánh nó một lần bằng một cái búa: Bang! Trở nên nghiêm trọng. Làm 40 phút chăm chỉ, không phải một giờ rưỡi vô nghĩa. Thật là bổ ích hơn rất nhiều. ” – Jason Statham

“Tôi đã dành tất cả những năm đó để học cách thực hiện một số kỹ năng nhất định, và sau đó tinh thần cạnh tranh bắt đầu xuất hiện và bạn muốn thực hiện các pha nguy hiểm. Về cơ bản, đó là bản ngã cạnh tranh của nam giới tại nơi làm việc. ” – Jason Statham

“Nếu bạn có một trí tưởng tượng tốt, nhiều tự tin và bạn biết mình đang nói gì, thì bạn có thể làm được. Tôi biết rất nhiều nhân vật đầy màu sắc ở nhà sẽ trở thành những diễn viên tuyệt vời. ” – Jason Statham

“Tôi đã quen với việc trở nên hiệu quả và là một chàng trai có thể làm được nhiều việc hơn những người bình thường có thể làm được.” – Jason Statham

Video động lực của Jason Statham

https://www.youtube.com/watch?v=JYMH5j4vjr8

3 Chìa khóa thành công từ Jason Statham

Quyết tâm không bán nước hoa nhái giống như cha của Jason Statham đã giúp mở đường cho thành công của anh.

Dưới đây là 3 bài học thành công rút ra từ Jason Statham, nhờ Tạp chí sức khỏe nam giới:

1. Trang trí từ bên trong

Trang trí nội thất không nên được chế giễu. Trên thực tế, nếu bạn đặt trí tưởng tượng của mình hoạt động và suy nghĩ về những gì phản ánh bạn, điều đó thật dễ dàng.

Statham có một số bức ảnh tuyệt vời trên các bức tường. Các kệ văn phòng của anh ấy đầy ảnh cá nhân, và bộ ba mục tiêu súng lục hình bóng mờ, được đóng khung treo trong nhà bếp của anh ấy. Treo bất cứ thứ gì khiến bạn cảm thấy giống mình hơn – nếu nó được đóng khung, nó sẽ có lớp.

2. Tránh xa càng nhiều càng tốt

Nếu địa điểm của bạn trở thành quá nhiều nơi tôn nghiêm, bạn sẽ phá hủy điểm tạo ra nó ngay từ đầu. Bạn phải ra ngoài và sống tốt.

Điều đáng ngạc nhiên là Statham không có thiết bị tập thể dục tại nhà — điều này rất quan trọng khi bạn xem xét công việc của anh ấy. Anh ấy thích rời khỏi vị trí của mình để rèn luyện sức khỏe. Đó là một điều ít phải duy trì ở mặt trận gia đình, và đến phòng tập thể dục cho phép anh ấy tương tác với đồng nghiệp của mình.

3. Cố gắng gây ấn tượng với phụ nữ – nhưng không quá khó

Tất nhiên, bạn không muốn nơi ở của mình không còn phụ nữ. Nhưng đồng thời, “Tôi luôn nghĩ rằng thật không thoải mái khi thiết lập một cách chiến lược tình huống nào đó với nến thơm, ngọn lửa, bật nhạc phù hợp, v.v.

Tóm lược

Statham là một trong những diễn viên hành động nổi tiếng nhất mọi thời đại, và giá trị tài sản ròng của anh ấy có lẽ nên cao hơn một chút nếu xét đến thực tế đó.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Jason Statham ước tính là 90 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Jason Statham? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment