Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Jason Segel (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Jason Segel là bao nhiêu?

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jason Segel là khoảng 50 triệu đô la.

Jason Segel là một diễn viên, diễn viên hài, nhà biên kịch và nhà sản xuất người Mỹ đến từ California.

Anh được biết đến với vai Marshall Eriksen trong sitcom CBS ‘How I Met Your Mother’, cũng như hợp tác với nhà sản xuất Judd Apatow trong loạt phim truyền hình ‘Freaks and Geeks’ và ‘Undeclared’.

Đầu đời

Jason Jordan Segel sinh ngày 18 tháng 1 năm 1980 tại Los Angeles, California. Anh là con trai của Alvin Segel, một luật sư và Jillian, một người nội trợ.

Gia đình anh là một gia đình giàu có và anh được học tại Trường Harvard-Westlake danh tiếng. Anh lớn lên trở thành một thiếu niên cao lớn, có thân hình tốt và lực lưỡng.

Sự nghiệp

Segel có được vai diễn đầu tiên khi mới 18 tuổi. Anh đã thử vai nhà văn kiêm đạo diễn Judd Apatow, người đã chọn Segel trong một bộ phim truyền hình mới có tên ‘Freaks and Geeks’, một bộ phim hài kịch cấp ba những năm 1980.

Mặc dù ‘Freaks and Geeks’ chỉ chiếu một mùa (1999–2000), nó đã khiến Segel trở thành một gương mặt nổi tiếng. Apatow tiếp tục tạo ra bộ phim sitcom ‘Undeclared’ như một phần tiếp theo của ‘Freaks and Geeks’. Nó đã được phát sóng trên Fox trong mùa giải 2001–02.

Anh được mời đóng vai Marshall Eriksen, bạn thân nhất của nhân vật chính trong bộ phim sitcom truyền hình ‘How I Met Your Mother’, vào năm 2005.

Năm 2010 là một năm rất bận rộn đối với anh ấy. Anh xuất hiện trong bộ phim hài “Get Him to the Greek” và cũng viết phần lớn nhạc phim.

Segel cũng tham gia vào một số dự án trong năm 2011. Anh ấy đã tham gia diễn xuất trong bộ phim hài ‘Bad Teacher’ với sự tham gia của Cameron Diaz và Justin Timberlake.

Năm 2015, anh đóng vai nhà văn nổi tiếng David Foster Wallace trong bộ phim truyền hình ‘The End of the Tour’.

Bộ phim dựa trên hồi ký của David Lipsky, đã nhận được sự hoan nghênh rộng rãi từ các nhà phê bình và được vinh danh trong nhiều danh sách “Hay nhất năm 2015 ″, bao gồm cả“ The New York Times ”và“ Vanity Fair ”.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jason Segel là 50 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Jason Segel:

  • Quên Sarah Marshall (Phim, 2008)
  • I Love You, Man (Phim, 2009)
  • Cô giáo tồi (Phim, 2011)
  • Sự gắn bó 5 năm (Phim, 2012)
  • Làm thế nào tôi gặp mẹ của bạn (TV-Show, 2005-2014)

Trích dẫn yêu thích của Jason Segel

“Mẹ tôi đã dạy tôi phải đối xử tốt với mọi người. Và cô ấy đã nói điều gì đó trước khi tôi rời nhà. Cô ấy nói, “Tôi muốn bạn luôn nhớ rằng con người bạn trên thế giới này là sự phản ánh công việc mà tôi đã làm với tư cách là một người mẹ.” – Jason Segel

Câu chuyện về cuộc đời của chúng ta là một công trình tổng thể. Chúng tôi có thể chọn những gì đó là. Đó là điều mà tôi đã nhận ra khi tôi già đi. Tôi có rất nhiều lựa chọn về câu chuyện mà tôi đang tự kể về cuộc đời mình. Vậy tôi phải tìm ý nghĩa ở đâu? ” – Jason Segel

“Một người đàn ông chắc chắn có thể là một Muppet. Trở thành một Múa rối là một trạng thái của tâm trí. Đó là việc tìm thấy phần nhỏ của bạn là duy nhất, và không cảm thấy xấu hổ vì điều đó mà hãy trân trọng nó. “ – Jason Segel

“Nếu đó là một thành tựu mà bạn đặt giá trị của mình, bạn sẽ không bao giờ đạt được đủ. Nếu đó là quyền lực, bạn luôn cần phải sử dụng quyền lực đối với người khác. Nhưng nếu bạn làm điều gì đó và là một phần của những gì đang xảy ra, thì bạn luôn ở trong đó và luôn là đủ ”. – Jason Segel

“Chúng ta đã đạt đến một kỷ nguyên hài kịch rất hoài nghi. Trong 40 năm, Muppets đã chứng minh rằng bạn có thể cười mà không cần làm điều đó với chi phí của người khác, và tôi nghĩ rằng đó là điều thực sự quan trọng mà trẻ em cần nhận ra. ” – Jason Segel

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về những câu nói hay nhất của Jason Segel!

3 bài học cuộc sống từ Jason Segel

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Jason Segel và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Hãy nói điều gì đó tuyệt vời với bản thân mỗi ngày

Sự củng cố tích cực có thể giúp bạn duy trì tâm trạng lạc quan ngay cả trong thời điểm tồi tệ nhất. Đối xử tốt với bản thân.

2. Hít thở sâu

Điều đó không cảm thấy tuyệt vời phải không? Vâng, hãy thử làm điều đó nhiều hơn nữa. Bạn sẽ cảm thấy tốt hơn.

3. Hạnh phúc

Hạnh phúc là một trạng thái tinh thần.

Tóm lược

Jason Segel là nam diễn viên kiêm diễn viên hài người Mỹ được biết đến với vai diễn Marshall Eriksen trong bộ phim sitcom ‘How I Met Your Mother’ của đài CBS.

Segel cũng là một nhà biên kịch, tác giả, nhạc sĩ và nhạc sĩ có các bài hát đã được giới thiệu trong một số dự án diễn xuất của anh ấy.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Jason Segel ước tính là 50 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Jason Segel? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment