Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Jason Momoa (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Jason Momoa là bao nhiêu?

Giá trị thực: 14 triệu đô la
Già đi: 41
Sinh ra: 1 tháng 8 năm 1979
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Jason Momoa ước tính vào khoảng 14 triệu đô la.

Joseph Jason Namakaeha Momoa là một diễn viên, nhà văn, nhà sản xuất phim và người mẫu người Mỹ đến từ Honolulu. Anh được biết đến với vai diễn Aquaman trong Vũ trụ mở rộng DC, bắt đầu với bộ phim siêu anh hùng năm 2016 ‘Batman V Superman: Dawn of Justice’.

Anh cũng được biết đến với các vai diễn truyền hình như Ronon Dex trong loạt phim truyền hình khoa học viễn tưởng quân sự Stargate Atlantis và Khal Drogo trong loạt phim truyền hình giả tưởng Game of Thrones của HBO.

Đầu đời

Joseph Jason Namakaeha Momoa sinh ngày 1 tháng 8 năm 1979 tại Honolulu, Hawaii. Momoa là con trai của Coni, một nhiếp ảnh gia và Joseph Momoa, một họa sĩ. Anh là con một của bố mẹ và anh được mẹ nuôi dưỡng ở Norwalk, Iowa.

Momoa đã nghiên cứu sinh vật biển trong thời gian học đại học. Sau đó anh theo học tại Đại học Bang Colorado và thay đổi chuyên ngành của mình. Anh ấy đã đi du lịch nhiều nơi từ khi còn trẻ, và anh ấy đã học hội họa ở Paris và được giới thiệu với các giáo lý của Phật giáo ở Tây Tạng.

Sự nghiệp

Jason Momoa được phát hiện bởi nhà thiết kế thời trang quốc tế Takeo Kobayashi vào năm 1998. Kobayashi khuyến khích Momoa tham gia làm người mẫu. Anh gia nhập ngành công nghiệp người mẫu và giành giải Người mẫu của năm 1999. Năm sau, anh vào vai ‘công tử bãi biển’ Jason Ioane trong bộ phim truyền hình hành động “Baywatch Hawaii”.

Năm 2003, Momoa đóng lại vai Jason Ioane trong bộ phim truyền hình ‘Baywatch: Đám cưới Hawaii’. Năm tiếp theo, anh ấy ra mắt trong ‘Johnson Family Vacation’.

Bước đột phá lớn của Momoa là khi anh đóng vai Khal Drogo trong loạt phim nổi tiếng toàn thế giới ‘Game of Thornes’ vào năm 2011 trên HBO.

Anh ấy đã nhận được Giải thưởng CinemaCon cho Ngôi sao đang nổi nam và một đề cử cho Giải thưởng Scream cho Dàn diễn viên xuất sắc nhất và Giải thưởng của Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh cho Diễn xuất xuất sắc của một Dàn diễn viên chính trong một bộ phim truyền hình. Từ năm 2014 đến năm 2016, anh ấy tiếp tục công việc truyền hình của mình.

Momoa đã đóng vai siêu anh hùng Aquaman trong bộ phim năm 2016 ‘Batman v Superman: Dawn of Justice’. Anh cũng đóng vai Joe Bright trong bộ phim kinh dị ‘Sugar Mountain’.

Năm 2017, chúng ta đã thấy anh ấy tham gia hai bộ phim: ‘Once Upon a Time in Venice’ và ‘Justice League’, nơi anh ấy một lần nữa thể hiện vai diễn Aquaman.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jason Momoa là 14 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Jason Momoa:

  • CinemaCon (Ngôi sao đang lên, 2011) – Giành được
  • Đường đến Paloma (Phim, 2014)
  • Suicide Squad (Phim, 2016)
  • Justice League (Phim, 2017)
  • Aquaman (Phim, 2018)

Trích dẫn yêu thích của Jason Momoa

“Tôi đã tham gia Stargate: Atlantis trong bốn năm, đóng vai một nhân vật tương tự tên là Ronon, người ngoài hành tinh không nói nhiều và hay càu nhàu. Tôi đã ở đó và làm điều đó. Cho dù mọi người đã nhìn thấy nó hay chưa, bạn muốn kéo dài. Và sau đó, trong khi chờ đợi, tôi đã có Con đường Đỏ, và tôi sẽ không bao giờ nhận được bất cứ thứ gì như thế. “ – Jason Momoa

“Nó không đòi hỏi cao như vậy. Nó vui. Đó là một trong những điều tuyệt vời khi trở thành một diễn viên. Bạn phải học tất cả những điều mà người bình thường không thể học được. Đi qua các hành lang nơi về cơ bản nó giống như công cụ chiến thuật SWAT. Xung quanh hành lang, cách băng qua, cách báo hiệu cho mọi người. Rồi cách cầm súng, bao súng – mọi thứ. ” – Jason Momoa

“Hiện tại, tôi muốn kể những câu chuyện mà tôi muốn kể. Tôi chưa muốn sử dụng tài liệu của người khác, nhưng tôi sẽ sử dụng chương trình. Nó đã trở thành một phần đủ không thể thiếu đối với tôi bây giờ, rằng tôi chắc chắn có thể kể một câu chuyện trong đó. “ – Jason Momoa

“Tôi không muốn đóng vai một siêu anh hùng. Drogo có thể không phải là Siêu nhân, nhưng đó là một vai diễn phi thường. Tôi không muốn nhận được typecast. Drogo là một nhân vật đặc biệt. Conan là một biểu tượng. Cho dù nó hoạt động tốt hay không, bạn chỉ cần cố gắng nâng nó lên cấp độ tiếp theo. ” – Jason Momoa

“Bạn sẽ đi bao xa để bảo vệ gia đình mình? Tôi là cha, tôi là con trai, tôi là cháu trai, và tôi là một người chồng. Nếu ai đó làm tổn thương những người phụ nữ trong cuộc đời tôi và luật pháp không xử lý điều đó, tôi sẽ làm gì? Những điều khá kinh khủng ”. – Jason Momoa

3 bài học động lực từ Jason Momoa

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Jason Momoa và cách anh ấy đạt được thành công; Hãy cùng xem qua một số bài học về khả năng lãnh đạo và làm việc chăm chỉ mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Niềm đam mê Rock-Solid

Trong lần ra mắt đầu tiên của Momoa với tư cách là Vua của Atlantis trong Justice League năm 2017, anh ấy đã làm việc với người sáng lập Gym Jones huyền thoại Mark Twight.

Bản thân là một nhà leo núi có kinh nghiệm, Twight rất vui khi được đáp ứng niềm đam mê của anh ấy. Lần này, Mada Abdelhamid, một cựu đô vật WWE đến từ Ai Cập, người là huấn luyện viên của Momoa trên trường quay trong suốt sáu tháng quay ở Gold Coast, cũng khiến người đàn ông hàng đầu say mê với sở thích chạy dọc.

2. Mở rộng các chiều cao mới

Nếu bộ Aquaman đang bắt đầu nghe giống như một bộ phim hoạt hình được cung cấp bởi testosterone, thì đó là bởi vì Momoa không thực sự làm thời gian chết – ít nhất, không phải theo nghĩa truyền thống.

Bên cạnh thiết bị tập thể dục hiện đại, người thích cảm giác mạnh không ngừng đã thiết lập một bộ trống, một chiếc Fender Precision Bass và một cây đàn Gibson Les Paul 1959 từng do Jimmy Page của Led Zeppelin chơi.

Thấp thoáng phía trên là bức tường leo núi được xây dựng theo yêu cầu của anh. Mặc dù những thách thức do thể chất của anh ấy thể hiện là một phần lý do khiến Momoa có thể bị thu hút bởi những hoạt động theo đuổi thể chất yếu tố nhất này, phần còn lại thì ít có thể đoán trước được.

3. Mọi thứ đều có kỹ thuật

Mọi thứ đều có kỹ thuật của nó. Vì vậy, nếu có điều gì đó bạn muốn thử, tôi nghĩ luôn tốt nếu bạn có được một người huấn luyện hoặc lắng nghe những người biết họ đang làm gì.

Bản tóm tắt

Jason Momoa là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất ở Hollywood hiện tại. Anh ấy nổi tiếng nhờ các vai diễn dài hơi trong loạt phim truyền hình ‘Baywatch Hawaii’ và Stargate: Atlantis ‘. Diễn xuất của anh ấy với vai Khal Drogo trong bộ phim truyền hình ‘Game of Thornes’ càng làm tăng thêm sự nổi tiếng của anh ấy.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jason Momoa là khoảng 14 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Jason Momoa? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment