Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của James Conner (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của James Conner là bao nhiêu?

Giá trị thực: 2 triệu đô la
Tuổi: 26
Sinh ra: Ngày 5 tháng 5 năm 1995
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ NFL chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

James Conner là một cầu thủ bóng đá người Mỹ đang thi đấu cho đội Pittsburgh Steelers của NFL.

Conner chơi bóng bầu dục đại học tại Pittsburgh và được Steelers đưa vào vòng 3 của NFL Draft 2017. Vào năm 2014, anh ấy đã giành được danh hiệu đội hạng nhất Toàn Mỹ của AFCA và được trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất ACC.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của James Conner là 2 triệu đô la.

Đầu đời

James Earl Conner sinh ngày 5 tháng 5 năm 1995 tại Pennsylvania.

Conner chơi bóng bầu dục đại học tại Pittsburgh và được Steelers đưa vào vòng 3 của NFL Draft 2017.

Vào năm 2014, anh ấy đã giành được danh hiệu đội hạng nhất Toàn Mỹ của AFCA và được trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất ACC.

Sự nghiệp

Vào năm 2017, Pittsburgh Steelers đã ký với Conner một hợp đồng bốn năm trị giá 3,16 triệu đô la bao gồm tiền thưởng ký kết là 706,288 đô la. Conner bước vào trại huấn luyện cạnh tranh với các cựu binh Knile Davis và Fitzgerald Toussaint cho vị trí dự phòng còn trống do DeAngelo Williams để lại.

Conner có trận đấu đầu tiên ở NFL trong trận mở màn mùa giải tại Cleveland Browns và có 31 lần thực hiện trong 135 yard lao tới và hai lần chạm bóng trong trận hòa 21–21.

Anh ấy đã ghi bàn chạm bóng NFL đầu tiên của mình trên đường chạy 4 yard trong quý đầu tiên và cũng có năm lần tiếp nhận trong 47 yard. Màn trình diễn 135 yard của anh ấy đã khiến tất cả các cầu thủ phải lao vào những bãi lao trong Tuần 1.

Trong tuần 8 với Miami Dolphins trên Bóng đá Đêm Thứ Hai, Conner lao tới 23 lần trong 145 thước và một cú chạm bóng trước khi rời trận đấu vì chấn thương vai. Không có Conner, Steelers đã giành chiến thắng 27–14. Anh ấy được vinh danh là Cầu thủ tấn công xuất sắc nhất tuần của AFC cho màn trình diễn của mình.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của James Conner là 2 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của James Conner:

  • Đội 1 AFCA Toàn Mỹ (2014)
  • Giải thưởng ACC Brian Piccolo (2016)

Trích dẫn yêu thích của James Conner

“Bác sĩ nói với tôi rằng tôi còn khoảng một tuần nữa. Bạn có khoảng một tuần. ‘ Nếu bạn không được điều trị chứng này, bạn đã có khoảng một tuần với tốc độ phát triển của nó. “ – James Conner

“Phần khó nhất của toàn bộ sự việc là nói với anh em của tôi. Tôi nhớ nó như nó đã được ngày hôm qua. … Họ sẽ cảm thấy thế nào nếu em trai út của họ không còn ở đây nữa? Họ sẽ cảm thấy thế nào nếu đứa em út của họ chết? Tôi đã nói là tôi không thể làm được. Tôi không thể đi được ”. – James Conner

“Trí óc mạnh mẽ hơn những gì bạn có thể nghĩ. Tinh thần mạnh mẽ không ai sánh kịp… Tôi đã nói, “Imma trở lại” và mọi người đều nói, “Câu chuyện đã được viết rồi.” – James Conner

3 bài học tuyệt vời James Conner

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của James Conner và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Thời gian và tiền bạc

Thời gian và tiền bạc là yếu tố lớn nhất với tư cách là con người. Tiền có thể tạo ra tự do và thời gian là thứ mà chúng ta không bao giờ lấy lại được.

2. Làm việc chăm chỉ có thể được khen thưởng theo những cách khác nhau

Làm việc chăm chỉ có một cách khiến chúng ta cảm thấy hài lòng về bản thân sau khi hoàn thành công việc.

Không có gì hài lòng hơn là hoàn thành một nhiệm vụ và cảm thấy hiệu quả trong ngày của chúng ta. Làm việc chăm chỉ có thể được thưởng bằng nhiều cách, từ giá trị tiền tệ đến danh hiệu.

3. Những điều nhỏ nhặt

Để tạo ra sự khác biệt trong thế giới này, chúng ta phải quên đi những điều vụn vặt mà chúng ta vướng vào và tập trung vào những gì quan trọng.

Tóm lược

Câu chuyện của James Conner đã thuộc loại truyện tranh đa dạng, ngay cả trước khi anh ta trở thành tâm điểm trong hành vi phạm tội trẻ hóa của Pittsburgh Steelers trong mùa giải này.

Conner đã nổi lên như một trong những mũi tấn công hàng đầu của NFL trong giải đấu.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của James Conner là 2 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của James Conner? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment