Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Ivanka Trump (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Ivanka Trump là bao nhiêu?

Giá trị thực: 800 triệu đô la
Tuổi: 39
Sinh ra: 30 tháng 10 năm 1981
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Doanh nhân
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Ivanka Trump ước tính là 800 triệu USD.

Ivana Marie “Ivanka” Trump là một nữ doanh nhân, tác giả, nhà thiết kế thời trang, cá tính thực tế và chính trị gia người Mỹ đến từ Manhattan.

Trump là con gái của Tổng thống Donald Trump và Ivana. Cô là thành viên Do Thái đầu tiên của Gia đình đầu tiên, đã cải đạo trước khi kết hôn với người chồng Do Thái của mình, Jared Kushner.

Đầu đời

Ivana Marie “Ivanka” Trump sinh ngày 30 tháng 10 năm 1981, tại Manhattan, Thành phố New York.

Trump là con thứ hai của Ivana và Donald Trump. Cha cô mang dòng máu Đức, Scotland và mẹ cô mang dòng máu Séc và Áo. Trong phần lớn cuộc đời, cô được đặt biệt danh là “Ivanka”, một dạng nhỏ bé của Ivana.

Trump theo học trường Chapin ở Manhattan cho đến khi cô 15 tuổi khi cô chuyển đến Choate Rosemary Hall ở Wallingford, Connecticut.

Sự nghiệp

Trump thành lập quan hệ đối tác với Dynamic Diamond Corp vào năm 2007. Công ty này là một dòng trang sức kim cương và vàng. Năm 2011, công ty bán lẻ hàng đầu của cô chuyển từ Đại lộ Madison đến 109 Phố Mercer.

Năm sau, có thông tin cho rằng “Cửa hàng hàng đầu của Ivanka Trump trên phố Mercer dường như đã đóng cửa” và lưu ý rằng cửa hàng đã bị “lột ​​sạch”.

Cô cũng có dòng sản phẩm thời trang Ivanka Trump của riêng mình, bao gồm quần áo, túi xách, giày dép và phụ kiện, có sẵn tại các cửa hàng bách hóa lớn của Mỹ và Canada bao gồm Macy’s và Hudson’s Bay.

Năm 2016, Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng Hoa Kỳ đã thu hồi những chiếc khăn quàng cổ hiệu Ivanka Trump vì chúng không đáp ứng các tiêu chuẩn về tính dễ bắt lửa của liên bang. Một phân tích năm 2016 cho thấy hầu hết các dòng thời trang được sản xuất bên ngoài Hoa Kỳ

Vào tháng 6 năm 2017, ba người của tổ chức có tên là China Labour Watch đã bị chính quyền Trung Quốc bắt giữ khi đang điều tra Huajian International, công ty sản xuất giày cho một số thương hiệu Mỹ, bao gồm cả thương hiệu của Ivanka Trump.

Khi Trump theo học trường nội trú khi còn là một thiếu niên, cô ấy đã tham gia làm người mẫu “vào cuối tuần và ngày lễ và hoàn toàn không phải trong năm học,” theo mẹ cô, Ivana Trump.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ivanka Trump là 800 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Ivanka Trump:

  • Cô ấy đã được giới thiệu trên trang bìa của Seventeen (1997)
  • Con gái của Tổng thống Donald Trump và Ivana
  • Dynamic Diamond Corp. (2007)
  • Tổ chức Trump

Trích dẫn yêu thích của Ivanka Trump

“Cha tôi đã dạy anh chị em của tôi và tôi tầm quan trọng của những giá trị tích cực và một la bàn đạo đức vững vàng. Anh ấy đã chỉ cho chúng tôi cách kiên cường, cách đối phó với thử thách và cách phấn đấu để đạt được thành tích xuất sắc trong tất cả những gì chúng tôi làm. Anh ấy đã dạy chúng tôi rằng không có gì mà chúng tôi không thể hoàn thành nếu chúng tôi kết hợp tầm nhìn và niềm đam mê với một đạo đức làm việc bền bỉ ”. – Ivanka Trump

“Một món đồ trang sức vượt thời gian, như ngọc trai hoặc hoa tai đinh tán, có giá trị lâu dài. Tôi đã mua một chiếc nhẫn cổ điển với giá 600 đô la bằng tiền lương đầu tiên của mình; Tôi dự định sẽ truyền lại cho con gái mình ”. – Ivanka Trump

“Ngay cả ông chủ có khả năng bảo trì cao nhất cũng sẽ không ngồi và quan sát bạn toàn bộ thời gian để đảm bảo rằng bạn đang chú ý đến họ, trong khi với một đứa trẻ, nó giống như, ‘Chờ đã, cái gì? Bạn không theo dõi tôi ngay bây giờ? Có thật không? Sau đó, tôi sẽ đi đổ sữa này. ‘ Ngay cả những ông chủ đến từ địa ngục cũng không hành xử như vậy! ” – Ivanka Trump

“Tôi sẽ đi cầu thang bộ thay vì đi thang máy, hoặc khi đang gọi điện thoại, tôi sẽ ngồi xổm hoặc di chuyển trong phòng khi tôi đang nói chuyện. Chúng ta là phụ nữ hiện đại! Chúng ta phải tìm cách làm cho nó hoạt động, phải không? ” – Ivanka Trump

“Một lời khuyên: cuộc phỏng vấn của bạn là về bạn. Đó không phải là về ngôi trường bạn đã học, bạn học chuyên ngành gì, điểm trung bình của bạn là gì, hay cha mẹ bạn là ai hoặc quen biết. Hầu hết những thứ đó đều nằm ngay trong sơ yếu lý lịch của bạn, và nó thậm chí có thể đưa bạn vào phòng, nhưng nó sẽ không đưa bạn đi xa hơn được. “ – Ivanka Trump

3 bài học kinh doanh từ Ivanka Trump

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Ivanka Trump và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy về kinh doanh:

1. Tìm hiểu chi tiết để tạo ra một nhãn hiệu tuyệt vời

Nhưng đừng nhanh chóng nhầm lẫn thương hiệu tuyệt vời của bạn – một cái tên bao hàm toàn bộ sản phẩm của bạn – với việc trở thành chìa khóa của toàn bộ sản phẩm thành công.

2. Đừng yêu tên thương hiệu Kẻ giết người của bạn cho một sản phẩm mới

Hết lần này đến lần khác (hết lần này đến lần khác), tôi đã thấy một công ty cố gắng bằng mọi cách để tìm ra cách làm cho một cái tên xấu (hơn thế nữa trong một giây) trở nên khả thi.

Nhãn hiệu tồi có thể là nhãn hiệu mô tả hoàn toàn sản phẩm đến mức bạn không thể ngăn người khác sử dụng từ tương tự. “Ghế” có thể thể hiện sự tự tin và cảm giác kiêu kỳ mong muốn cho một chiếc ghế có kiểu dáng táo bạo. Nhưng bạn sẽ không bao giờ có thể ngăn những kẻ bắt chước sử dụng tên của bạn khi họ sao chép ý tưởng thành công của bạn.

Hoặc có thể (trường hợp này rất thường xảy ra) bạn sẽ có một nhãn hiệu tương tự với một hoặc nhiều nhãn hiệu đã được sử dụng.

3. Rất khó đánh giá tầm quan trọng của nhãn hiệu đối với thành công của sản phẩm

Trong việc kiện tụng, rất khó để chủ sở hữu của các thương hiệu trị giá hàng triệu (hoặc thậm chí nhiều tỷ đô la) thuê các chuyên gia khảo sát để đo lường tất cả các thứ về ý nghĩa của thương hiệu, đối với ai và liệu người tiêu dùng có bị nhầm lẫn giữa thương hiệu này với thương hiệu khác hay không. thương hiệu.

Vì vậy, nếu bạn gặp khó khăn để đánh giá tác động của tên thương hiệu của sản phẩm hoặc doanh nghiệp mới của mình, bạn không đơn độc.

Tóm lược

Ivanka Trump không chỉ là ái nữ của Tổng thống Donald Trump mà cô còn là một nữ doanh nhân và người mẫu thành đạt.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ivanka Trump là 800 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Ivanka Trump? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment