Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Henry Cejudo (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Henry Cejudo là bao nhiêu?

Giá trị thực: 2 triệu đô la
Tuổi: 33
Sinh ra: Ngày 9 tháng 2 năm 1987
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Võ sĩ MMA chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Henry Cejudo là một võ sĩ hỗn hợp người Mỹ và là cựu đô vật tự do đến từ Los Angeles.

Cejudo hiện đã ký hợp đồng với Ultimate Fighting Championship (UFC), nơi anh là đương kim vô địch của cả hai hạng Bantamweight và Flyweight của chương trình thăng hạng.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Henry Cejudo ước tính vào khoảng 2 triệu đô la.

Đầu đời

Henry Cejudo sinh ngày 9 tháng 2 năm 1987, tại Los Angeles.

Cả cha và mẹ của anh đều sinh ra ở Mexico City, Mexico. Anh là một trong bảy người con và được nuôi dưỡng bởi một người mẹ đơn thân.

Cha mẹ của Cejudo đều là những người nhập cư không có giấy tờ và anh ấy đã di chuyển gần 50 lần khi còn nhỏ, đi lại giữa California, New Mexico và Arizona.

Sự nghiệp

Năm 2014, Cejudo ký hợp đồng với UFC. Anh là đô vật giành huy chương vàng Olympic thứ ba trong lịch sử công ty, sau Mark Schultz và Kevin Jackson. Cejudo dự kiến ​​sẽ đối mặt với Scott Jorgensen vào ngày 30 tháng 8 năm 2014, tại UFC 177.

Trong trận ra mắt cuối cùng của mình, Cejudo đã đối mặt với Dustin Kimura trong một trận đấu hạng bantamweight vào ngày 13 tháng 12 năm 2014, tại UFC trên Fox 13.

Cejudo đã được liên kết ngắn gọn với một trận đấu với người thách thức danh hiệu cũ Joseph Benavidez vào ngày 5 tháng 9 năm 2015, tại UFC 191.[28] Tuy nhiên, cuộc chiến đã không diễn ra tại sự kiện này.

Cejudo đối mặt với Wilson Reis vào ngày 9 tháng 9 năm 2017, tại UFC 215. Anh thắng trận đấu qua TKO ở vòng hai. Chiến thắng này cũng mang về cho Cejudo phần thưởng đầu tiên của chương trình Performance of the Night.

Hai năm sau khi thách đấu cho đai Flyweight, Cejudo đối mặt với Demetrious Johnson trong trận tái đấu cho đai vô địch Flyweight UFC trong sự kiện đồng chính tại UFC 227 vào năm 2018.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Henry Cejudo là 2 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Henry Cejudo:

  • Thành tích của năm so với Demetrious Johnson (2018)
  • Giải vô địch hạng Flyweight UFC (Một lần, hiện tại)
  • Fight of the Night (One time) vs. Demetrious Johnson

Trích dẫn yêu thích của Henry Cejudo

“Bạn cảm thấy mình giống như một tên tội phạm. Biết bạn có thể đánh gục ai đó và biết bạn có thể đưa ai đó vào trạng thái hôn mê tạm thời, đó là điều bạn muốn làm. Nó cho thấy sức mạnh, sức mạnh của một người để có thể làm được điều đó như thế nào ”. – Henry Cejudo

“Trở thành nhà vô địch chỉ là vô giá. Tôi không cố tỏ ra kiêu ngạo hay bất cứ điều gì ngoài việc trở thành nhà vô địch Olympic, bạn có mọi quốc gia đến với nhau và cạnh tranh. Làm những gì họ làm tốt nhất, nhận được giải thưởng, tiền bạc. Đến với nhau và cạnh tranh theo cách cạnh tranh nhất có thể với những người giỏi nhất từ ​​tất cả các quốc gia khác nhau trên Trái đất và giành chiến thắng. Đối với tôi đó là điều vô giá. ” – Henry Cejudo

“Tôi thích thi đấu. Tôi đã thi đấu 40-50 trận đấu quốc tế trên khắp thế giới. Tôi trẻ, tôi khỏe mạnh và tôi thích thi đấu. Nếu tôi không thi đấu, tôi sẽ cảm thấy nhàm chán ”. – Henry Cejudo

“Tôi muốn giống như Rocky Balboa. Bắn ngay cho tôi một tiêu đề! Tôi sẽ chứng minh bản thân mình. ” – Henry Cejudo

“Hãy cho tôi một môn thể thao tuyệt vời hơn đấu vật, nó chiếm ưu thế hơn đấu vật và với nhiều nhà vô địch trong chiến đấu hơn là đấu vật. Không có. Môn thể thao vua là đấu vật. “ – Henry Cejudo

“Đấu vật là mối tình đầu của tôi, còn gì tuyệt vời hơn khi làm điều đó với một cô gái mà mọi người đều phải chảy nước miếng, bạn biết không? Tôi đã gặp cô ấy trên máy bay trên đường tới UFC. Tôi là một người hâm mộ lớn, tôi xem chương trình của cô ấy. Cháu gái nhỏ của tôi giống như một người hâm mộ Nikki Bella nhất. Biến thành bùa may mắn của tôi, bây giờ cô ấy gọi tôi trên mạng xã hội. ” – Henry Cejudo

3 bài học từ Henry Cejudo

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Henry Cejudo và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Cuộc sống sẽ đánh bạn khó khăn

Nhưng điều quan trọng là bạn vẫn tiếp tục đi tiếp. Có khả năng chịu đựng cho dù có bất kỳ thử thách nào xảy ra theo cách của bạn là chìa khóa để chiến thắng trong cuộc sống.

2. Học hỏi từ quá khứ

Mọi thứ trong cuộc sống của bạn không tĩnh. Bạn sẽ trưởng thành và trưởng thành theo năm tháng. Đừng tin vào những nhãn hiệu mà người ta gán cho bạn khi bạn còn trẻ.

3. Bao quanh bạn với những người tốt

Bằng cách ở bên những người ủng hộ và khuyến khích bạn có thể giúp bạn đạt được thành công mà bạn đang hướng tới.

Tóm lược

Henry Cejudo là một võ sĩ hỗn hợp người Mỹ đã có trận ra mắt MMA chuyên nghiệp với chiến thắng trước Michael Poe vào tháng 3 năm 2013. Anh được coi là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Henry Cejudo là 2 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Henry Cejudo? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment