Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Gordon Hayward (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Gordon Hayward là bao nhiêu?

Giá trị thực: 60 triệu đô la
Già đi: 31
Sinh ra: 23 tháng 3 năm 1990
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Gordon Hayward là một vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ.

Anh ấy chơi cho Boston Celtics của NBA. Hayward đã chơi hai mùa bóng rổ đại học cho Đại học Butler và được Utah Jazz chọn là tuyển thủ tổng thể thứ chín trong bản dự thảo NBA năm 2010. Anh học tại trường trung học Brownsburg ở Indiana. Cho đến khi sự phát triển của anh ấy ngừng lại, anh ấy đã thành công hơn trong quần vợt.

Anh ấy là một cầu thủ đơn toàn bang hai lần.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Gordon Hayward được ước tính là khoảng 60 triệu đô la.

Đầu đời

Gordon Daniel Hayward sinh ngày 23 tháng 3 năm 1990 tại Indiana.

Hayward theo học tại trường trung học Brownsburg ở Brownsburg, Indiana. Anh ấy đã thành công hơn trong quần vợt, trong đó anh ấy là tay vợt đơn toàn tiểu bang hai lần.

Khi còn là đàn anh trong giai đoạn 2007–08, Hayward ghi trung bình 18,0 điểm, 8,4 rebound và 3,6 kiến ​​tạo mỗi trận. Hayward và đồng đội Julian Mavunga đã dẫn dắt Brownsburg đến chức vô địch bang Indiana Class 4A.

Sự nghiệp

Sau giải bóng rổ NCAA 2010, Hayward xác nhận rằng anh sẽ gửi tên của mình để xem xét trong NBA Draft 2010 nhưng không thuê ngay một người đại diện.

Vào tháng 5 năm 2010, Hayward thông báo rằng anh ấy sẽ bỏ qua hai mùa giải cuối cùng của mình để đủ điều kiện đại học và tham gia dự thảo NBA. Anh ta thuê Mark Bartelstein làm đại lý. Vào ngày 24 tháng 6, Hayward được chọn là lựa chọn tổng thể thứ chín trong bản dự thảo NBA của Utah Jazz.

Vào năm 2017, anh ấy đã thông báo qua The Players ‘Tribune rằng anh ấy sẽ ký hợp đồng với Boston Celtics. Vào ngày 14 tháng 7, anh ấy đã ký hợp đồng với Celtics với thời hạn 4 năm, trị giá 128 triệu đô la.

Anh ấy đạt thành tích cao nhất trong sự nghiệp ở mùa giải thường xuyên với 39 điểm trong chiến thắng 119–116 trước Cavaliers vào năm 2019. Vào ngày 9 tháng 11, Hayward bị gãy xương tay trái trong một trận đấu với San Antonio Spurs.

Năm sau, anh được Boston Celtics ký hợp đồng 4 năm trị giá 120 triệu đô la và sau đó được giao dịch với Charlotte Hornets, cùng với các lựa chọn dự thảo vòng hai năm 2023 và 2024.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Gordon Hayward ước tính vào khoảng 60 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Gordon Hayward:

  • Cầu thủ xuất sắc nhất giải Horizon (2010)
  • 2 × Đội hạng nhất All-Horizon League (2009, 2010)
  • NBA All-Star (2017)

Trích dẫn yêu thích của Gordon Hayward

“Cô ấy giỏi chỉ bằng kinh nghiệm mà cô ấy có với tư cách là một cầu thủ bóng rổ, đọc trận đấu và những điều nhỏ nhặt mà cô ấy thấy bên lề huấn luyện. Có ai đó thông thạo bóng rổ, đó là kinh nghiệm tốt. ” – Gordon Hayward

“Cô ấy giỏi chỉ bằng kinh nghiệm mà cô ấy có với tư cách là một cầu thủ bóng rổ, đọc trận đấu và những điều nhỏ nhặt mà cô ấy thấy bên lề huấn luyện. Có ai đó thông thạo bóng rổ, đó là kinh nghiệm tốt. ” – Gordon Hayward

“Nó sẽ lấy đi tất cả những gì mà các Á quân của Hội nghị Đông phương có. Đó là lý do tại sao các Á quân của Hội nghị Phương Đông đã hoàn thành loạt bài này. Á quân của Hội nghị Miền Đông có thể nghỉ ngơi, chuẩn bị và có thêm thời gian ”. – Gordon Hayward

“Tôi sẽ nói khi bạn chơi trò chơi điện tử liên quan đến sự cạnh tranh với người khác. Bạn phải hiểu những gì đang xảy ra và phản ứng trong thời gian nhanh nhất có thể – nếu đó là một trò chơi bắt cờ, hãy nắm bắt cờ. Nếu bạn đang cố gắng hạ gục đội khác, hãy hạ gục họ. Điều tương tự trong bóng rổ. ” – Gordon Hayward

“Thành thật mà nói, thật khó để tập trung, chỉ mờ đi trong 10 phút tốt, tôi phải quay trở lại trò chơi, và phải làm những gì có thể để quay lại. … (Tôi) tự hào về chiến thắng này. Chúng tôi cần nó. ” – Gordon Hayward

“Khi tôi lần đầu tiên rời Indianapolis, tôi mới 20 tuổi và chuyển đến Utah và không có bạn bè hay gia đình ở đó. Tôi có đồng đội của mình, nhưng tôi là cầu thủ trẻ nhất, và mọi người đều có gia đình, vì vậy trò chơi điện tử và có thể chơi chúng với bạn bè, giống như tôi đang đi chơi với họ vậy. ” – Gordon Hayward

3 bài học mạnh mẽ từ Gordon Hayward

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Gordon Hayward và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Tiêu điểm

Tập trung vào mục tiêu của bạn. Đừng nhìn về hướng nào mà hãy nhìn về phía trước.

2. Mặt của Sợ hãi

Mọi thứ bạn từng muốn đều ở phía bên kia của nỗi sợ hãi.

3. Không bao giờ lùi bước

Đau là tạm thời. Thoát.

Tóm lược

Gordon Hayward là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ đã chơi bóng rổ đại học của mình tại Butler, được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất của giải Horizon League vào năm 2010. Hayward đã được Utah Jazz xếp hạng 9 chung cuộc trong NBA Draft 2010. Ở trường đại học, anh ấy đã dẫn dắt Butler đến chức vô địch vào năm 2010.

Một vài năm sau, anh ấy cũng được chọn là NBA All-Star lần đầu tiên.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Gordon Hayward ước tính vào khoảng 60 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Gordon Hayward? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment