Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của George Clooney (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Tài sản ròng của George Clooney là bao nhiêu?

Giá trị thực: $ 500 triệu
Tuổi: 59
Sinh ra: Ngày 6 tháng 5 năm 1961
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của George Clooney là khoảng 500 triệu đô la, khiến anh trở thành một trong những diễn viên hạng A được săn đón nhất ở Hollywood và là một trong những diễn viên giàu nhất thế giới.

George Clooney là một diễn viên, doanh nhân và nhà làm phim người Mỹ đến từ Kentucky. Clooney từng nhận ba giải Quả cầu vàng và hai giải Oscar, và anh được biết đến nhiều nhất khi đóng vai chính trong các bộ phim như “Batman & Robin”, “Ocean’s Eleven” và “Gravity”.

Đầu đời

George Clooney sinh ngày 6 tháng 5 năm 1961 tại Lexington, Kentucky. Clooney là con trai của Nina Bruce và Nick Clooney. Cha của anh là một cựu vận động viên và người dẫn chương trình truyền hình, còn mẹ anh là hoa hậu và nữ hội đồng thành phố. Clooney là người gốc Đức, Ireland và Anh.

Clooney được lớn lên trong một ngôi nhà Công giáo La Mã nghiêm ngặt. Ông bắt đầu việc học tại Trường Holy Sacrament ở Fort Mitchell, Kentucky. Ông theo học trường St- Micheal ở Columbus.

Sự nghiệp

George Clooney bắt đầu kiếm tiền khi kiếm sống bằng nghề bán giày phụ nữ, bảo hiểm và cắt thuốc lá. Clooney xuất hiện lần đầu trên truyền hình trong series mini ‘Centennial’ năm 1978.

Sau đó anh nhận được những vai nhỏ trong các bộ phim sitcom như “The Facts of Life” và “Roseanne”. Vài năm sau, anh ấy có vai diễn đánh dấu sự khởi đầu trong sự nghiệp của mình trong bộ phim truyền hình ăn khách ‘ER’.

Bước đột phá thực sự của anh ấy đã thành công khi anh ấy bắt đầu tham gia bộ phim kinh điển đình đám ‘From Dusk tới Dawn’. Sau đó, Clooney đã chọn một con đường khác đóng cùng Michelle Pfeiffer trong bộ phim hài lãng mạn ‘One Fine Day’. Tuy nhiên, vai chính của anh trong ‘Batman & Robin’ bị coi là thất bại.

Năm 1998, anh đóng vai chính trong “Out of Sight” và “The Thin Red Line”. Năm sau, Clooney biểu diễn trong ‘Three Kings’ cùng với nam diễn viên Mark Wahlberg.

Wahlberg và Clooney lại hợp tác vào năm sau cho bộ phim ‘The Perfect Storm’ và đóng vai chính trong bộ phim ‘O Brother Where Art Thou?’ Từng đoạt giải thưởng. Năm 2001, anh đóng vai chính trong bộ ba phim thành công ‘Ocean’s Eleven’.

Năm 2002, anh ra mắt đạo diễn trong ‘Lời thú nhận của tâm trí nguy hiểm’. Anh cũng đóng vai chính trong bộ phim ‘Solaris’ trong cùng thời gian với vai trò đạo diễn, sản xuất và đóng vai chính trong ‘Good Night, and Good Luck’ vào năm 2005.

Anh đã nhận được Giải thưởng Thành tựu Cuộc sống AFI 2018 vào ngày 7 tháng 6 năm 2018.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của George Clooney là khoảng 500 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của George Clooney:

  • Batman & Robin (Phim, 1997)
  • Ocean’s Eleven (Phim, 2001)
  • Người Mỹ (Phim, 2010)
  • Gravity (Phim, 2013)
  • Giải Oscar (Phim hay nhất năm 2013) – Giành được
  • Tomorrowland (Phim, 2015)

Trích dẫn yêu thích của George Clooney

“Tôi tin vào tất cả những phẩm chất của một người theo chủ nghĩa tự do. Tôi tiếp tục quay trở lại tất cả các sự kiện xã hội lớn trong lịch sử đất nước chúng ta, bắt đầu với các phiên tòa xét xử phù thủy Salem, nơi mà quan điểm bảo thủ cho rằng họ là phù thủy và nên bị thiêu sống, còn quan điểm tự do thì không có cái gọi là phù thủy. ” – George Clooney

“Khi thực hiện kịch bản phim ‘Good Night, and Good Luck’, điều quan trọng nhất đối với tôi là liên tục quay lại bất cứ nơi nào phe đối lập tranh luận. Vì vậy, tôi đã phải tiếp tục đọc tất cả các cuốn sách và bài báo về lý do tại sao McCarthy là một chàng trai tốt như vậy ”. – George Clooney

“Cuộc sống của tôi không tập trung vào kết quả. Cuộc sống của tôi thực sự tập trung vào quá trình thực hiện tất cả những việc tôi đang làm, từ công việc đến các mối quan hệ, tình bạn cho đến công việc từ thiện ”.– George Clooney

“Cuộc sống của tôi không tập trung vào kết quả. Cuộc sống của tôi thực sự tập trung vào quá trình thực hiện tất cả những việc tôi đang làm, từ công việc đến các mối quan hệ, tình bạn cho đến công việc từ thiện ”. – George Clooney

3 bài học mà mọi người có thể học từ George Clooney

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của George Clooney và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Chăm sóc bạn bè của bạn

George Clooney có thể rất giàu có và tận hưởng những bữa tiệc xa hoa với bạn bè ở Hollywood nhưng cậu bé già George không bao giờ quên những người bạn thực sự của mình. Anh ấy đã chứng minh rằng anh ấy quan tâm đến họ như thế nào bằng cách tặng cho 14 người trong số họ những chiếc vali chứa đầy 1 triệu đô la trong tờ 20 đô la.

2. Lắng nghe người khác

Khi chúng ta vượt qua cuộc sống, mọi người luôn sẵn sàng đưa ra lời khuyên, nhưng giống như hầu hết những người đàn ông cứng đầu, chúng ta nghĩ rằng chúng ta biết tất cả.

Tất nhiên, đây không phải là trường hợp và điều mà ngay cả Clooney vĩ đại cũng nhận ra ngay trong cuộc đời. Megastar đã được trích dẫn rằng, “Bạn không bao giờ thực sự học được nhiều điều từ việc nghe chính mình nói”, và không có từ nào tuyệt vời hơn để sống.

3. Học hỏi từ những thất bại của bạn

Clooney biết rất nhiều về thất bại. Anh ấy đã không trở thành một diễn viên cho đến khi anh ấy bước sang tuổi 34, dành phần lớn tuổi 20 của mình như một diễn viên chật vật làm những công việc bế tắc. Mặc dù liên tục bị từ chối và bỏ lỡ các cơ hội, anh ấy vẫn kiên trì với nó và cuối cùng đã có được thành công lớn trên ER.

Tóm lược

Không nghi ngờ gì, George Clooney là một trong những diễn viên xuất sắc nhất thế giới. Clooney đã được đưa vào danh sách ‘Time 100’ hàng năm của Time với tư cách là một trong những “Người có ảnh hưởng nhất trên thế giới.”

Anh ấy đã hai lần được tạp chí People vinh danh là “Người đàn ông quyến rũ nhất” và vẻ ngoài cũng như sự quyến rũ của anh ấy cũng khiến tạp chí “Time” đặt cho anh ấy là “Ngôi sao điện ảnh cuối cùng”.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của George Clooney ước tính vào khoảng 500 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của George Clooney? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment