Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Gemma Chan (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Gemma Chan là bao nhiêu?

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Gemma Chan là khoảng 6 triệu USD.

Gemma Chan là một nữ diễn viên người Anh đến từ London, Anh. Thành Long được biết đến với vai Astrid trong bộ phim ‘Crazy Rich Asians’ năm 2018, bộ phim cô nhận được sự công nhận rộng rãi và vai Anita / Mia trong bộ phim truyền hình ‘Humans’.

Đầu đời

Gemma Chan sinh ngày 29 tháng 11 năm 1982 tại London, Anh. Cha mẹ của Chan là người gốc Hoa. Cha cô lớn lên ở Hồng Kông và là một kỹ sư. Cha mẹ cô di cư từ Trung Quốc Đại lục đến Scotland qua Hồng Kông.

Chan lớn lên gần Sevenoaks, một thị trấn ở phía Tây Kent, Đông Nam nước Anh. Cô theo học trường Newstead Wood dành cho nữ sinh ở Orpington, London.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Gemma Chan

Năm 2006, cô là đối thủ trên loạt đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế ‘Project Catwalk’. Thành Long xuất hiện trong chương trình đặc biệt mùa thu năm 2009 của BBC’s ‘Doctor Who’ (“The Waters of Mars”) cùng với David Tennant và Lindsay Duncan.

Cô đã được chọn vào vai một loạt phim thường xuyên trong ‘Nhật ký bí mật của một cô gái gọi’, loạt phim thứ tư và cuối cùng phát sóng trên ITV2 ở Anh và Showtime ở Mỹ vào năm 2011.

Năm 2018, Thành Long đóng vai chính Astrid Leong-Teo trong bộ phim ‘Crazy Rich Asians’. Lần đầu tiên cô nghe về cuốn tiểu thuyết Crazy Rich Asians từ một tin nhắn của chị gái, đọc nó vào kỳ nghỉ và “phải lòng Astrid”.

Năm sau, cô tham gia dàn diễn viên của Marvel Studios ‘The Eternals dự kiến ​​ra mắt vào tháng 11 năm 2020. Đây là vai thứ hai của cô trong Marvel Cinematic Universe sau khi xuất hiện trước đó với vai Minn-Erva trong Captain Marvel.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Gemma Chan là 6 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Gemma Chan:

  • Crazy Rich Asians (Phim, 2018)
  • Captain Marvel (Phim, 2019)

Trích dẫn yêu thích từ Gemma Chan

“Khi tôi nói chuyện với bạn bè của mình, có một số điều nhỏ nhặt xảy ra trong ngày có thể hình thành. Họ có thể đè bạn xuống và họ có thể đè lên bạn. Đó là thực tế đáng buồn và đáng sợ mà rất nhiều phụ nữ và đàn ông chúng ta phải đối mặt. Tôi nghĩ điều quan trọng là chúng ta phải kêu gọi mọi người tham gia vào nó, nhưng cuối cùng, đó là một khuôn mẫu của hành vi. Tất cả đều là một phần của một hệ thống mà tôi rất không coi đó là đàn ông so với phụ nữ ”. – Gemma Chan

“Chúng ta cần nói chuyện với trẻ em trai và nam giới về điều đó và nam giới cần nói chuyện với đồng nghiệp của họ và với thế hệ trẻ và giáo dục họ về những ý tưởng thách thức về nam tính độc hại. Chúng tôi không thể làm điều đó nếu không đưa đàn ông đi cùng. “ – Gemma Chan

“Các cuộc thảo luận xung quanh vấn đề lão hóa là một cách kiểm soát phụ nữ, khiến phụ nữ cảm thấy không an toàn về bản thân và như thể họ không đủ sức khỏe”. – Gemma Chan

“Chúng ta cần thay đổi mọi thứ, đặc biệt là trong ngành công nghiệp làm đẹp. Quá trình lão hóa sẽ xảy ra với tất cả chúng ta – chúng ta sẽ đối phó với nó như thế nào? Tôi nghĩ ‘chống lão hóa’ là một thuật ngữ thời tiền sử. ” – Gemma Chan

3 bài học tuyệt vời từ Gemma Chan

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Gemma Chan và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Chú ý

Khi cuộc sống mang đến cho bạn những vòng tròn đầy đủ, hãy chú ý. Có một bài học ở đó.

2. Cuộc sống không phải lúc nào cũng là vũ điệu trên hoa hồng

Cuộc sống đôi khi là một nỗi đau. Bất cứ ai nói khác là bán một cái gì đó.

3. Không bao giờ bỏ cuộc

Chỉ vì con thuyền đá không có nghĩa là đã đến lúc phải nhảy qua.

Bản tóm tắt

Gemma Chan là một nữ diễn viên kiêm người mẫu người Anh đã có nhiều vai diễn định kỳ trong các bộ phim truyền hình “Khi ác ma gọi”, “Thịt tươi” và “Brotherhood”. Cô cũng được biết đến với khả năng diễn xuất trên sân khấu.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Gemma Chan là khoảng 6 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Gemma Chan? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment