Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Freddie Freeman (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Freddie Freeman là bao nhiêu?

Giá trị thực: 40 triệu đô la
Già đi: 31
Sinh ra: 12 tháng 9 năm 1989
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Freddie Freeman là một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp người Mỹ gốc Canada.

Anh ấy là cầu thủ đầu tiên cho đội Atlanta Braves của MLB. Freeman đã tham gia tổ chức Braves kể từ khi anh ấy được họ soạn thảo khi rời trường trung học vào năm 2007. Anh ấy đã ra mắt MLB vào năm 2010 và là một MLB All-Star bốn lần.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Freddie Freeman ước tính vào khoảng 40 triệu USD.

Đầu đời

Frederick Charles Freeman sinh ngày 12 tháng 9 năm 1989 tại California.

Mẹ anh đến từ Peterborough, trong khi cha anh đến từ Windsor. Vì cha mẹ của Freeman đều sinh ra ở Canada, bản thân Freeman cũng có quốc tịch Canada bên cạnh quốc tịch Mỹ.

Freeman theo học trường trung học El Modena ở Orange, California, vận động viên ném rổ thứ ba và vận động viên ném bóng.

Sự nghiệp

Atlanta Braves đã chọn Freeman ở vòng thứ hai, với sự lựa chọn tổng thể thứ 78, trong bản dự thảo Giải bóng chày nhà nghề năm 2007. Freeman đã ký hợp đồng với nhóm với giá 409.500 đô la, không bao gồm học bổng đại học của mình.

Freeman được gọi vào Braves vào ngày 1 tháng 9 năm 2010, như một phần của đợt triệu tập vào tháng 9 của đội và có trận ra mắt giải đấu lớn cùng ngày hôm đó.

Anh ấy bắt đầu mùa giải 2011 với tư cách là người bắt đầu trận đầu tiên cho Braves. Sau khởi đầu chậm chạp, phong độ của anh ấy được cải thiện, và anh ấy đã được nhắc đến như một ứng cử viên nặng ký cho giải tân binh của năm.

Năm 2013, Freeman được chọn vào chung kết Cuộc bình chọn Chung kết Giải bóng chày All-Star năm 2013. Anh đã giành chiến thắng với tổng số phiếu bầu là 19,7 triệu người hâm mộ lập kỷ lục nhưng không thể thi đấu vì chấn thương ngón tay cái ba ngày trước trận đấu.

Freeman đã thu hút sự chú ý với sản phẩm tấn công của mình trong suốt nửa đầu mùa giải 2019, đặc biệt là vào tháng Sáu. Freeman đã chọn cầu thủ khởi đầu của Liên đoàn quốc gia ở cơ sở đầu tiên trong Trò chơi bóng chày All-Star của Liên đoàn bóng chày nhà nghề năm 2019 vào giữa mùa giải.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Freddie Freeman ước tính vào khoảng 40 triệu USD.

Freddie Freeman tiêu tiền như thế nào?

Freeman chi một số tiền vào bất động sản của mình ở Georgia.

Nhà của Freddie Freeman

Freeman sở hữu một ngôi nhà ở Roswell, Georgia.

Điểm nổi bật

Dưới đây là những điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Freddie Freeman:

  • 4 × All-Star (2013, 2014, 2018, 2019)
  • Giải thưởng Găng tay vàng (2018)
  • Đội hạng Nhì toàn giải MLB (2019)

Trích dẫn yêu thích của Freddie Freeman

“Trong quá khứ, thành công của tôi đến với việc kiên định với một kế hoạch. Điều đó thường hoạt động. Rõ ràng là nó sẽ chùn bước, và tôi sẽ sa sút chỗ này chỗ nọ, nhưng hãy kiên trì với kế hoạch và hy vọng nó sẽ thành công nhiều lần hơn là không. ” – Freddie Freeman

“Họ nói nếu tôi có thể đối phó với cơn đau, tôi nên thi đấu. Vì vậy, tôi đã làm, và vì một lý do nào đó, tôi bắt đầu đánh. Đó là một điều kỳ lạ. Tôi không biết có phải vì tôi không thể làm được quá nhiều hay không, và tôi đang cố gắng vượt qua giữa chừng và không làm tổn thương bản thân ”. – Freddie Freeman

“Bạn chỉ cần tiếp tục mài dũa, tập hợp các AB tốt lại với nhau; ngừng cố gắng nhìn vào thành tích, trung bình đánh bóng của bạn. Bạn phải ra ngoài đó và tiếp tục chơi. ” – Freddie Freeman

“Đó là điều mà tôi không bao giờ mong muốn bất kỳ ai phải trải qua, khi một người mẹ qua đời khi còn trẻ. Nhưng nó khiến tôi nhận ra rằng mọi người cần được giúp đỡ ”. – Freddie Freeman

“Nhưng tôi cảm thấy như mình đã đánh bóng tốt cả năm, vì vậy năm nay nó giống như một loại kết quả đáng thất vọng hơn. Tôi cảm thấy thích sự chuẩn bị và mọi thứ tôi làm trong trận đấu và đánh bóng một cách khó khăn. Không có gì khác biệt. Đó chỉ là kết quả… Rõ ràng, tôi đã nhận được kết quả trong khoảng hơn tháng trước, vì vậy điều đó chắc chắn đã có ích. ” – Freddie Freeman

“Chúng tôi gần như tất cả các đội khác (Braves gần đây), nếu không muốn nói là gần hơn. Chúng tôi thực sự là. Chúng tôi có rất nhiều (lãnh đạo và cộng tác viên). Bạn đã có Josh Tomlin và Will Smith trong chuồng bò – họ đã khóa chặt điều đó. Bạn có Charlie Morton và Max Fried, bạn có Ian Anderson – tất cả họ đều bị khóa chặt. ” – Freddie Freeman

3 bài học tuyệt vời từ Freddie Freeman

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Freddie Freeman và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Giới hạn

Đừng giới hạn bản thân. Nhiều người tự giới hạn bản thân trong những gì họ nghĩ rằng họ có thể làm. Bạn có thể đi xa chừng nào tâm trí bạn cho phép.

2. Động lực

Khả năng là những gì bạn có khả năng làm. Động lực xác định những gì bạn làm. Thái độ quyết định bạn làm việc đó tốt như thế nào.

3. Làm việc chăm chỉ

Hãy làm việc chăm chỉ mỗi ngày vì mỗi ngày đều là một ngày tuyệt vời.

Tóm lược

Freddie Freeman là một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp người Mỹ đã có trận ra mắt giải MLB cho Braves vào năm 2010. Freeman từng là All-Star vào các năm 2013, 2014, 2018 và 2019.

Vào năm 2018, anh ấy đã giành được giải thưởng Găng tay vàng và vào ngày 15 tháng 6 năm 2016, anh ấy đã đạt được vòng quay. Atlanta Braves đã chọn Freeman trong vòng hai, với sự lựa chọn tổng thể thứ 78, của giải MLB 2007.

Freeman đã ký hợp đồng với nhóm với giá 409.500 đô la, không bao gồm học bổng đại học của mình.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Freddie Freeman ước tính vào khoảng 40 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Freddie Freeman? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment