Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Fred VanVleet (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Fred VanVleet là bao nhiêu?

Giá trị thực: 20 triệu đô la
Tuổi: 26
Sinh ra: 25 tháng 2 năm 1994
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Fred VanVleet là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ cho Toronto Raptors của NBA.

VanVleet chơi bóng rổ đại học cho Đại học Bang Wichita trước khi bắt đầu sự nghiệp NBA. Anh ấy đã góp phần vào sự hồi sinh của bóng rổ Wichita State Shockers, bao gồm cả trận Chung kết được thực hiện bởi đội Shockers 2012-13.

Năm 2014, anh được nhiều phương tiện truyền thông bình chọn là “Người bóng rổ nam toàn Mỹ của NCAA.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Fred VanVleet ước tính vào khoảng 20 triệu đô la.

Đầu đời

Frederick Edmund VanVleet Sr. sinh ngày 25 tháng 2 năm 1994, tại Illinois. VanVleet chơi cho trường trung học Auburn ở Rockford, nơi anh được chọn vào đội một của All-State bởi Chicago Sun-Times.

Vào năm 2012, VanVleet đã giúp dẫn dắt Auburn với chuỗi 22 trận thắng. Anh ấy đã dẫn dắt các Hiệp sĩ về đích ở vị trí thứ 3 trong giải đấu cấp bang IHSA.

Sự nghiệp

VanVleet đã được ký hợp đồng để chơi ở NBA Summer League với Toronto Raptors vào năm 2016. Hợp đồng giải đấu mùa hè của anh ấy có đảm bảo ra sân ba trận.

Anh ấy đã ra mắt giải đấu vào ngày 9 tháng 11 năm 2016. Anh ấy có hai điểm đầu tiên trong trận đấu thứ 19 của Raptors và lần thứ tư của anh ấy, trong trận đấu với Los Angeles Lakers.

Năm sau, anh ghi được 16 điểm cao nhất trong sự nghiệp trước Indiana Pacers. Vài ngày sau, anh đã có được 9 pha kiến ​​tạo đỉnh cao trong sự nghiệp trước Charlotte Hornets.

VanVleet tái ký hợp đồng với Raptors vào năm 2018. Anh ghi được 19 điểm cao nhất mùa giải vào ngày 9 tháng 12 cùng năm. Hai ngày sau, anh có 14 pha kiến ​​tạo đỉnh cao trong sự nghiệp trong chiến thắng 123-99 trước Los Angeles Clippers.

Raptores bước vào vòng loại trực tiếp NBA 2019 với tư cách là hạt giống số hai, nơi anh là cầu thủ dự bị quan trọng của đội. Trong ván 6, anh đã ghi được 14 điểm để giành chiến thắng trước Bucks, giúp Raptors tiến tới NBA Finals lần đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Fred VanVleet ước tính vào khoảng 20 triệu đô la.

Fred VanVleet tiêu tiền như thế nào?

Fred VanVleet chi tiền cho bộ sưu tập xe hơi và những hình xăm của mình. Anh ấy có một số vết mực trên cánh tay của mình, đã được nhìn thấy trong các trận đấu của anh ấy.

Fred VanVleet’s Cars

VanVleet thích lái xe xung quanh trong những chiếc xe sang trọng. Một trong những chiếc xe đáng chú ý của anh ấy là Audi A7.

Hình xăm của Fred VanVleet

Hình xăm là một cách để chúng ta thể hiện bản thân hay đơn giản chỉ cần xem nó như một tác phẩm nghệ thuật trên cơ thể. VanVleet có một số hình xăm bằng mực trên cơ thể của mình. Hình xăm có thể tốn rất nhiều tiền tùy thuộc vào nơi bạn thực hiện chúng và số lượng bạn có.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Fred VanVleet:

  • 3 × Nhất toàn đoàn MVC (2014–2016)
  • 2 × Cầu thủ MVC của năm (2014, 2016)
  • VanVleet đã giành chức vô địch NBA D-League với Raptors 905 (2017)
  • Anh ấy đã giành chức vô địch NBA với Toronto Raptors (2019)

Trích dẫn yêu thích của Fred VanVleet

“Tôi nghĩ rằng có một số điểm tương đồng ở đó. Ai đó đã nói rằng đó là bóng đá hơn, giống như cách mà những người hâm mộ cuồng nhiệt như vậy. Tôi nghĩ chúng tôi có một lượng người hâm mộ tuyệt vời và tôi không biết phải so sánh nó với cái gì. Nó chắc chắn là duy nhất ở NBA. ” – Fred VanVleet

“Tôi tự hào vì đã cố gắng chơi đúng cách. Khi bạn chơi với một trái tim trong sáng, lương tâm trong sáng và một tâm hồn trong sáng, một số điều tốt đẹp sẽ xảy ra cho bạn, và đồng đội của bạn sẽ hạnh phúc cho bạn ”. – Fred VanVleet

“Họ đã phấn khích suốt đêm hơn tôi, và đó là minh chứng cho nhóm này và đội này cũng như định hướng mà chúng tôi đang đi và tình yêu chúng tôi dành cho nhau. Chắc chắn là họ đã giành được chiến thắng, nhưng chỉ những khoảnh khắc đó thôi, thật khó để hòa hợp với tất cả những giao thức COVID này và những thứ tương tự như vậy, sự rung cảm của cả đội, nhưng những khoảnh khắc như thế lại mang tất cả chúng ta đến gần nhau hơn. ” – Fred VanVleet

“Tôi đã dần cải thiện, chơi từng trận và luyện tập. Là một cầu thủ trẻ, bất kỳ kinh nghiệm nào bạn nhận được đều có lợi – ngay cả khi đó là học hỏi từ những sai lầm. Bị ném vào lửa có thể hữu ích. Tôi cảm thấy như tôi đã cải thiện trò chơi cá nhân của mình rất nhiều thứ như bắn súng, ra quyết định và không phải là một trách nhiệm phòng thủ. “ – Fred VanVleet

“Bạn có thể thấy những chấn thương khác nhau xảy ra trong suốt năm, và có những thứ như lịch trình du lịch dày đặc hơn cả thời đại học. Bạn nghe về những điều đó, và bạn biết mong đợi nó, nhưng thực sự trải qua nó thì lại khác ”. – Fred VanVleet

3 bài học mạnh mẽ từ Fred VanVleet

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Fred VanVleet và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Quy tắc tâm trí của bạn

Khi bạn cai trị tâm trí bằng cách kiểm soát tiêu cực và nghi ngờ, bạn thống trị thế giới của mình. Sự lựa chọn là của bạn để thực hiện mỗi ngày.

2. Đố kỵ

Đố kỵ luôn tự tiêu hao bản thân. Và nếu bạn cho nó một chỗ đứng trong cuộc sống của bạn, nó sẽ mang bạn theo.

3. Biết ơn

Sức mạnh quan trọng nhất nằm ở một trái tim biết ơn. Thực hành hướng suy nghĩ của bạn về sự đánh giá cao và cảm ơn.

Tóm lược

Fred VanVleet là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ được biết đến nhiều nhất khi giành chức vô địch NBA cùng Toronto Raptors.

VanVleet đã chơi những năm đại học của mình tại Wichita State, nơi anh ấy từng ba lần là đội Nhất, All-MVC, ba lần AP được vinh danh Toàn Mỹ, hai lần là Cầu thủ MVC của năm.

Anh ấy đã giành chức vô địch NBA với Toronto Raptors vào năm 2019. Năm sau đó anh ấy ký hợp đồng gia hạn 4 năm với Toronto với giá 85 triệu đô la.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Fred VanVleet ước tính vào khoảng 20 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Fred VanVleet? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment