Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Frank Clark (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Frank Clark là bao nhiêu?

Giá trị thực: $ 74 triệu
Già đi: 27
Sinh ra: 14 tháng 6 năm 1993
Nước xuất xứ nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ NFL chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Frank Clark là một cầu thủ phòng ngự của bóng đá Mỹ cho các đội trưởng của NFL thành phố Kansas.

Clark chơi ở trường đại học cho đội bóng Michigan Wolverines. Khi còn là một đàn em, anh ấy đã được các huấn luyện viên lựa chọn vào đội thứ hai của All-Big Ten năm 2013 và được giới truyền thông đề cập đến danh dự cho đội năm 2013.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Frank Clark ước tính là 74 triệu đô la.

Đầu đời

Frank Clark sinh ngày 14 tháng 6 năm 1993 tại California.

Ở trường trung học, Clark đã đảm nhiệm nhiều vị trí cho huấn luyện viên trưởng Ted Ginn, Sr. tại trường trung học Glenville. Tuy nhiên, anh ấy ít quan tâm nhất đến việc chơi ở vị trí mà Ginn cảm thấy anh ấy thích hợp nhất một cách tự nhiên nhất để chơi hậu vệ biên / hậu vệ vội vàng bên ngoài.

Khi còn là đàn anh, anh ấy đã ghi 70 pha tắc bóng và 19 lần cản phá hàng phòng ngự và bắt được 12 đường chuyền thành bàn, trong đó có 3 đường chuyền thành bàn khi phạm lỗi.

Sự nghiệp

Clark đã được dự thảo trong vòng hai của NFL Draft 2015 với sự lựa chọn tổng thể lần thứ 63 của Seattle Seahawks. Với sự lựa chọn của mình, anh ấy đã gia nhập đội phòng thủ Legion of Boom, sau khi xuất hiện liên tiếp tại Super Bowl.

Vào năm 2019, Clark đã được trao đổi với Đội trưởng Thành phố Kansas và lựa chọn vòng 3 của Seahawks trong Dự thảo NFL 2019. Sau khi giao dịch, anh ấy đã ký một hợp đồng 5 năm trị giá 105,5 triệu đô la với 63,5 triệu đô la được đảm bảo.

Anh ấy đã có trận ra mắt với đội trưởng vào tuần 1 trước Jacksonville Jaguars. Trong trò chơi, Clark đã thực hiện một pha xử lý và đánh chặn tiền vệ Gardner Minshew trong chiến thắng 40-26.

Trong trận đấu với Houston Texans ở tuần thứ 6, Clark buộc phải phạm lỗi với Carlos Hyde và thu hồi bóng trong trận thua 31-24.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Frank Clark là 74 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Frank Clark:

  • Được soạn thảo bởi Seattle Seahawks (2015)
  • Pro Bowl (2019)

Trích dẫn yêu thích của Frank Clark

“(Các Titan) vào đây, họ nói rằng họ sẽ chạy bóng. Tôi biết chính xác họ sẽ làm gì, bạn xem bộ phim đó, bạn biết họ sẽ làm gì. Trong hai trận gần nhất, (Henry) sút 200 thước mỗi trận; Tôi biết rõ là chúng tôi sẽ không thắng nếu để điều đó xảy ra. Họ đến đây, gọi anh ấy là người chạy nhanh nhất giải đấu. Chúng tôi sẽ đưa cậu ấy về nhà sớm ”. – Frank Clark

“Anh ta không khó để đánh. Anh ấy chỉ là một người đàn ông lớn. 240, 245, 250. Thành thật mà nói, anh ấy nên tập luyện chăm chỉ hơn với cân nặng và kích thước của mình. Tôi không thấy khó khăn gì trong việc giải quyết anh ta. ” – Frank Clark

“Sớm muộn gì họ cũng sẽ đánh nhau khi tôi có chiếc nhẫn (Super Bowl) đó trên ngón tay. Vào cuối ngày, chúng tôi (hết hạn) vô địch. AFC. Chiếc cúp đó có họ của tôi trong đó, (rõ ràng) không thể nhìn thấy. Không rơi ra. Hãy nhìn vào điều này (giải thích). ”– Frank Clark

3 bài học mạnh mẽ từ Frank Clark

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Frank Clark và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Làm cho nó xảy ra

Nếu cơ hội không gõ cửa, hãy xây dựng một cánh cửa.

2. Theo đuổi ước mơ của bạn

Đừng để bị những nỗi sợ hãi trong tâm trí thúc đẩy. Được dẫn dắt bởi những ước mơ trong trái tim bạn.

3. Thành công

Làm việc chăm chỉ trong im lặng; hãy để thành công của bạn là tiếng ồn.

Tóm lược

Frank Clark là hậu vệ cánh được chọn thứ 63 trong tổng thể NFL Draft năm 2015 bởi Seattle Seahawks.

Anh chơi bóng đá tại trường trung học Glenville dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Ted Ginn Sr., cha của cầu thủ Carolina Panthers Ted Ginn Jr. Anh cũng đã thi đấu điền kinh trong suốt trường trung học.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Frank Clark là khoảng 74 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Frank Clark? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment