Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Farrah Abraham (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Farrah Abraham là bao nhiêu?

Giá trị thực: 1 triệu đô la
Già đi: 29
Sinh ra: Ngày 31 tháng 5 năm 1991
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Tính cách Truyền hình Thực tế Chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Farrah Abraham là một nhân vật truyền hình thực tế người Mỹ.

Abraham nhận được sự chú ý của công chúng khi cô đóng vai chính trong loạt phim truyền hình thực tế ’16 và Mang thai ‘vào năm 2009. Cùng năm, cô được chọn tham gia loạt phim phụ’ Người mẹ tuổi teen ‘và xuất hiện một trong bốn mùa của nó.

Cô đã phát hành album phòng thu đầu tay và cuốn hồi ký đầu tiên vào năm 2012.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Farrah Abraham ước tính vào khoảng 1 triệu đô la.

Đầu đời

Farrah Abraham sinh ngày 31 tháng 5 năm 1991 tại Omaha, Nebraska.

Abraham lớn lên ở Iowa và cha của cô, Michael Abraham là người gốc Syria và Ý. Mẹ của cô là người Đan Mạch và gốc Sicilia. Cha mẹ cô đã ly hôn, và cô có một người cha dượng.

Abraham 17 tuổi khi cô tham gia chương trình MTV ’16 và Mang thai ‘vào năm 2008. Bộ phim nhằm ghi lại cuộc sống của những thanh thiếu niên đang mang thai.

Sự nghiệp

Năm 2008, Abraham xuất hiện trong chương trình MTV ’16 và Mang thai ‘. Cuối năm đó, cô cũng được chọn vào loạt phim ‘Người mẹ tuổi teen’. Buổi ra mắt loạt phim được phát sóng vào năm 2009.

Năm 2012, cô lần đầu tiên dấn thân vào lĩnh vực âm nhạc, và cô đã phát hành album phòng thu đầu tay ‘My Teenage Dream Ended’. Cùng tháng, cô ấy đã bỏ một cuốn hồi ký có cùng tiêu đề. Năm 2014, cô phát hành đĩa đơn ‘Blowin’.

Abraham và mẹ cô có một mối quan hệ không ổn định trong suốt ‘Teen Mom’. Năm 2015, cô xuất hiện trong mùa thứ 16 của bộ phim truyền hình Anh ‘Celebrity Big Brother’. Cuối năm đó, cô trở thành người bạn cùng nhà thứ năm bị đuổi ra khỏi nhà. Cô ấy đã ở trong nhà tổng cộng 23 ngày.

Năm 2015, Abragam xuất hiện với tư cách là một thành viên tham gia hội thảo trên ‘Celebrity Big Brother’. Cô đã có một cuộc tranh cãi nảy lửa với thành viên tham luận Aisleyne Horgan-Wallace.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Farrah Abraham là 1 triệu đô la.

Farrah Abraham tiêu tiền như thế nào?

Farrah Abraham đã tạo dựng được tên tuổi trong lĩnh vực truyền hình thực tế. Cô đã góp mặt trong nhiều chương trình trong suốt sự nghiệp của mình và có được một khối tài sản kếch xù mà cô thích dùng để mua xe hơi và những kỳ nghỉ xa hoa.

Ô tô của Farrah Abraham

Abraham có một bộ sưu tập xe hơi tuyệt vời. Một số chiếc xe đáng chú ý của cô bao gồm một chiếc Mercedes-Benz E63 AMG Sedan và một chiếc Maserati Ghibli.

Kỳ nghỉ của Farrah Abraham

Người ta đã thấy Abraham nhiều lần sống trong mơ và đến những điểm đến xa hoa. Cô đã có chuyến thăm đến Dubai và Bahamas cùng với con gái của mình. Một mùa hè, người ta nhìn thấy cô trên một du thuyền sang trọng khám phá Vịnh Ba Tư.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Farrah Abraham:

  • 16 và mang thai (Reality Show, 2009)
  • Teen Mom (Chương trình thực tế, 2009 – 2012)
  • Passy Perfume (Tự truyện, 2012)
  • Love Through Limelight (Tự truyện, 2015)
  • Người nổi tiếng Big Brother (Chương trình thực tế, 2015)

Trích dẫn yêu thích của Farrah Abraham

“Thật khó tin là các bác sĩ quan trọng như thế nào đối với xã hội của chúng ta và cách họ giúp các cá nhân phát huy hết khả năng của họ trong cuộc sống. Hy vọng sẽ truyền cảm hứng và giúp những người khác hoàn thiện bản thân tốt nhất của họ khi tôi cố gắng hết sức để trở thành bác sĩ hàng đầu trên toàn quốc trong tương lai của mình. ” – Farrah Abraham

“Không thể nói thay cho tất cả mọi người, nhưng tôi biết rằng tôi chắc chắn không muốn trở thành một kịch bản phẫu thuật thẩm mỹ, thẩm mỹ nhất quán. Tôi không thích đến bệnh viện. Không muốn tự mình trải qua nỗi đau. biết những gì tôi cần, và rồi tôi gọi nó là một ngày. ” – Farrah Abraham

“Tôi được đối xử tốt hơn vì tôi là một bà trùm kinh doanh chăm chỉ và là một người mẹ tuyệt vời, người luôn tôn trọng bản thân và giữ trách nhiệm sản xuất, đồng thời luôn vượt lên trên những gì được yêu cầu. Và tôi ở trên thùng rác mà họ có trong chương trình. Đáng buồn thay, các cô gái không được coi trọng vì cách họ ứng xử, và họ là người đáng trách chứ không phải tôi ”. – Farrah về sự vượt trội rõ ràng của cô ấy. “ – Farrah Abraham

“Tôi biết điều đó nghe có vẻ hơi kỳ quặc, nhưng lý do tôi nói rằng đây là chúng ta đã bắt đầu cùng nhau. Chúng tôi bắt đầu nhượng quyền thương mại. Đó là về chúng tôi, phải không? Và vì vậy chúng tôi đã trở thành một gia đình, và chúng tôi sẽ luôn có những ngày nghỉ cùng nhau bởi vì đó là cách mạng hoạt động vào thời điểm đó. Vì vậy, tôi nhớ tất cả mọi người. Tôi nhớ các cô gái. Tôi nhớ những đứa trẻ và tôi cũng nhớ những nhà sản xuất ”. – Farrah Abraham

“Tôi sẽ đặt vấn đề này theo nghĩa có lẽ rất vui nhộn. Tôi nghĩ chúng ta cần phải có tư duy Vulcan để mọi thứ diễn ra ở đây. Nó giống như chúng ta không thể khiến mọi người nhìn thẳng vào mắt mình, và… mỗi bên đều có những người tốt ”. – Farrah Abraham

3 bài học cuộc sống từ Farrah Abraham

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Farrah Abraham và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Có Nhiều Thứ Quan Trọng Hơn Vẻ Ngoài

Có những thứ lớn hơn để lo lắng về trang điểm. Bên trong mới là điều quan trọng, và ngoại hình chỉ là vẻ ngoài.

2. Bình đẳng

Phụ nữ nên có quyền bình đẳng với nam giới mỗi ngày. Không còn nghi ngờ gì nữa, phụ nữ xứng đáng được đối xử như đàn ông.

3. Một số người

Một số người không có môi trường xung quanh phù hợp để giúp họ vượt qua thời gian thử nghiệm hoặc thời gian khó khăn.

Tóm lược

Farrah Abraham là một nhân vật truyền hình thực tế người Mỹ được biết đến nhiều nhất khi đóng vai chính trong loạt phim thực tế MTV ’16 và Mang thai ‘.

Cô trở thành diễn viên chính trong loạt phim truyền hình thực tế tiếp theo ‘Người mẹ tuổi teen’. Cô cũng đã xuất hiện trong chương trình ‘Liệu pháp cho các cặp đôi’ và cô coi ca hát là sở thích của mình.

Abraham đã phát hành một album phòng thu và một video âm nhạc. Cô cũng rất đam mê nấu ăn và cô còn được biết đến với món ăn sốt ớt ‘Mom & Me’.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Farrah Abraham ước tính vào khoảng 1 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Farrah Abraham? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment