Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Ethan Klein (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Ethan Klein là bao nhiêu?

Giá trị thực: 20 triệu đô la
Già đi: 35
Sinh ra: 24 tháng 6 năm 1985
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Youtuber chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ethan Klein ước tính vào khoảng 20 triệu USD.

Ethan Klein là một Youtuber kiêm diễn viên hài nổi tiếng, được biết đến với vai trò là một nửa của kênh YouTube ‘h3h3Production’.

Cùng với vợ, họ đăng các video bao gồm hài kịch và phản ứng cũng như châm biếm văn hóa internet. Anh tốt nghiệp Đại học California và kênh YouTube dành cho các cặp đôi là một phần của mạng Omnia Media vào năm 2016.

Đầu đời

Ethan Edward Klein sinh ngày 24 tháng 6 năm 1985 tại California.

Klein là con trai của Gary và Donna Klein. Anh ấy học tại trường trung học Buena. Trong khoảng thời gian từ năm 2004 đến năm 2009, anh học tại Đại học California.

Ông nội của anh, Leonard Katzman là người chạy chương trình của vở opera “Dallas”. Ông cũng từng là giám đốc điều hành tiếp thị tại Israel.

Sự nghiệp

Năm 2011, The Kleins bắt đầu sự nghiệp trên YouTube và tạo ra ‘h3h3Production’. Video của họ liên quan đến bình luận trong video phản ứng và phác thảo hài kịch.

Kênh YouTube của họ đã thu hút được rất nhiều sự chú ý vào năm 2016 sau khi giành được giải thưởng Hot 97. Klein đã gặp DJ Khaled và cho anh ấy xem các video hài của anh ấy. Kleins đã phát hành một bộ phim tài liệu ngắn về cờ bạc ‘Counter-Strike: Global Offensive’.

Vào năm 2017, The H3 Podcast đã được đăng ký. Cùng năm đó, cặp đôi cùng với Alex Hirsch, Justin Roiland, Dana Terrance và Joey Salads đã quyên góp được hơn 200.000 đô la cho Direct Relief cho các nỗ lực cứu trợ ở Houston, sau cơn bão Harvey.

Một số video được xem nhiều nhất của ‘h3h3Production’ bao gồm ‘Vape Nation’, ‘Kissing Pranks’, ‘Buzzfeed Hates Men’, ‘Instagram vs Reality’ và ‘The Honest Gold Digger’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ethan Klein là 20 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là những điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Ethan Klein:

  • Hôn những trò đùa (Video trên YouTube, 15 triệu, 2015)
  • Vape Nation (Video trên YouTube, 27 triệu lượt xem, 2016)
  • 6,51 triệu người đăng ký (2020)

Trích dẫn yêu thích từ Ethan Klein

“Hãy hét lên với những người cộng hòa tiếp tục bắt Covid, bị ốm nặng, được tiêm tế bào gốc vào cổ và hồi phục một cách thần kỳ. Một cách đối xử mà họ phản đối nghiên cứu & chỉ được tiếp cận vì có mối liên hệ với tổng thống. Ồ & nó có giá 150k. Chúc mừng họ. ” – Ethan Klein

“Và vâng, chúng tôi có thể trả tiền cho nó, luôn luôn có tiền trong chuối hay còn gọi là tăng thuế của tôi. Tôi thực sự không quan tâm, tôi chỉ muốn nền dân chủ phương Tây thành công.” – Ethan Klein

“Là một người đã làm việc chăm chỉ để trả món nợ thời sinh viên của mình, tôi vô cùng tự hào khi hủy bỏ món nợ của người khác bởi vì sự ổn định và hạnh phúc của quốc gia chúng ta vượt xa bất kỳ sự oán giận hay ghen tị tạm thời nào. Tất cả chúng ta đều được hưởng lợi từ một quốc gia mạnh mẽ, ổn định, không nợ nần. ” – Ethan Klein

“99% tất cả mọi người đồng ý rằng mọi phiếu bầu nên được kiểm đếm – kể lại – điều tra – làm bất cứ điều gì cần thiết để tất cả chúng ta có thể chấp nhận kết quả và đi tiếp.” – Ethan Klein

2 bài học cuộc sống từ Ethan Klein

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Ethan Klein và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Vui vẻ

Cuộc sống là một cuộc phiêu lưu tuyệt vời và bạn có thể đến bất cứ đâu bạn muốn nếu bạn thấy vui vẻ.

2. Học hỏi từ thất bại

Bài học trong cuộc sống không đến từ những thành tựu mà nó đến từ những thất bại.

Tóm lược

Ethan Klein là một trong những người sáng tạo YouTube của ‘h3h3Production’. Kênh YouTube là một trong những kênh YouTube nhiều nhất trên nền tảng này và có hơn 6 triệu người đăng ký.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ethan Klein ước tính vào khoảng 20 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Ethan Klein? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment