Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Eric Weddle (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Eric Weddle là bao nhiêu?

Giá trị thực: $ ???
Tuổi: 35
Sinh ra: 4 tháng 1, 1985
Nước xuất xứ nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ NFL chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Eric Weddle là một cựu cầu thủ bóng bầu dục tự do người Mỹ, người đã chơi 13 mùa giải ở NFL.

Weddle chơi bóng ở trường đại học ở Utah, nơi anh là một người Mỹ đồng thuận. San Diego Chargers đã triệu tập anh vào vòng hai của NFL Draft 2007.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Eric Weddle vẫn chưa được xác định.

Đầu đời

Eric Steven Weddle sinh ngày 4 tháng 1 năm 1985 tại Fontana, California. Anh lớn lên ở Alta Loma, California, và theo học tại trường trung học Alta Loma ở địa phương. Tại trường trung học Alta Loma, anh đã viết thư về bóng đá, bóng rổ và bóng chày.

Weddle đã thêm các giải thưởng cho đội một toàn khu vực từ Los Angeles Times và Inland Valley Daily Bulletin. Là người được vinh danh cho đội hạng nhì Toàn miền Nam, anh ấy cũng nhận được danh hiệu toàn khu vực từ Rivals.com và Tạp chí Thể thao Sinh viên.

Sự nghiệp

Trong NFL Draft năm 2007, Chargers giao dịch lượt chọn thứ 62 (thứ 2), lượt chọn thứ 93 (thứ 3), lượt chọn thứ 167 (thứ 5) và vòng đấu thứ 3 năm 2008 cho Chicago Bears để có quyền chuyển đến lượt chọn thứ 37 và chọn Weddle .

Weddle bắt đầu mùa giải 2007 với tư cách là sự an toàn vững chắc phía sau Clinton Hart. Anh ấy cũng được biết đến là nhân tố trở lại của đội, chơi ở vị trí thứ 2/3 và các tình huống dài và là người dự bị cho các đội đặc biệt.

Weddle đã có một mùa giải 2011 đột phá với 88 pha tắc bóng và 7 lần đánh chặn cao nhất trong sự nghiệp. Anh ấy đã giúp giành được hai chiến thắng liên tiếp đầu mùa giải với những lần đánh chặn cuối quý IV, trở thành hậu vệ thứ ba của Chargers làm được điều này trong 20 năm trước đó.

Vào ngày 19 tháng 9 năm 2016, Weddle ghi lần đánh chặn đầu tiên của mình với tư cách là Raven trong cuộc lội ngược dòng 25-20 trước Josh McCown và Cleveland Browns. Đó cũng là lần đánh chặn thứ 20 trong sự nghiệp của Weddle. Weddle được đặt tên cho Pro Bowl thứ tư của anh ấy và đầu tiên của anh ấy là Raven thay thế.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Eric Weddle vẫn chưa được xác định.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Eric Weddle:

  • Đồng thuận Toàn Mỹ (2006)
  • 2x Cầu thủ phòng thủ xuất sắc nhất MWC (2005, 2006)
  • Thủ lĩnh đánh chặn NFL (2011)
  • 3 × Đội hạng nhì All-Pro (2010, 2012, 2013)

Trích dẫn yêu thích từ Eric Weddle

“Tôi thường lấy một ít kem đầu tiên, ăn nó, và sau đó khoảng một giờ, vào giờ nghỉ giải lao của trận đấu tối Chủ nhật, tôi ăn tiếp phần thứ hai. Vì vậy, tôi khá nhiều nhận được một gallon kem vào tối Chủ nhật. Nó khá tệ. ” – Eric Weddle

“Thành thật mà nói, nó giống như trường trung học hoặc đại học một lần nữa. Bạn thoải mái; bạn thấy trò chơi. Bạn đã thấy rất nhiều thăng trầm, rất nhiều vở kịch hay và cả những vở kịch xấu. Tất cả chúng đều ở phía sau đầu của bạn. Đó là tất cả kinh nghiệm trong nhiều năm. Có những chàng trai chơi tốt như những tân binh, nhưng điều đó thật khó ”. – Eric Weddle

“Bóng đá quan trọng, nhưng gia đình và đức tin của tôi cũng quan trọng, và dù tôi có là một cầu thủ bóng đá giỏi đến đâu, tôi biết mình vẫn cần trở thành một thành viên tốt của nhà thờ. Có được sự kết nối tinh thần đó đã giúp tôi trong suốt mùa giải. Nó đã mang lại sự cân bằng. Tôi cảm thấy tốt hơn về bản thân mình và nhìn thấy những cải thiện trong mọi khía cạnh của cuộc sống của tôi. ” – Eric Weddle

“Chúng tôi đến từ một khu phố cổ hơn, vì vậy chúng tôi không có nhiều trẻ em đi chơi. Chúng tôi chuyển đến một khu phố có 50 đứa trẻ ở đó. Có 12 ngôi nhà mà tất cả chúng tôi đều chia sẻ một sân sau lớn, và tất cả chúng tôi đều đi vòng quanh đó. Nếu một đứa trẻ đi chơi ở đó, chúng sẽ đi chơi. ” – Eric Weddle

3 bài học tuyệt vời từ Eric Weddle

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Eric Weddle và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Sự kiên trì

Kiên trì là công việc khó khăn bạn làm sau khi cảm thấy mệt mỏi với công việc khó khăn bạn đã làm.

2. Thắng hoặc Thua

Chúng ta có thể gặp nhiều thất bại, nhưng chúng ta không được đánh bại.

3. Sự hoàn hảo

Sự hoàn hảo là không thể đạt được, nhưng nếu chúng ta theo đuổi sự hoàn hảo, chúng ta có thể bắt được sự xuất sắc.

Tóm lược

Eric Weddle nổi tiếng là một cầu thủ bóng đá được San Diego Chargers soạn thảo trong vòng hai của NFL Draft 2007. Anh ấy đã được bầu vào Pro-Bowl vào năm 2011 và 2013.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Eric Weddle vẫn chưa được xác định.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Eric Weddle? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment