Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Eric Bledsoe (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Eric Bledsoe là bao nhiêu?

Giá trị thực: 14 triệu đô la
Già đi: 31
Sinh ra: Ngày 9 tháng 12 năm 1989
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ Baskteball chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Eric Bledsoe là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ.

Anh ấy chơi cho Milwaukee Bucks của NBA. Anh ấy đã được Oklahoma City Thunder chọn với lượt chọn tổng thể thứ 18 trong bản dự thảo NBA năm 2010 và sau đó được chuyển sang Los Angeles Clippers. Bledsoe đã có bốn năm nhiệm kỳ với Phoenix Suns từ năm 2013 đến năm 2017 trước khi được giao dịch cho Milwaukee Bucks.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Eric Bledsoe là khoảng 14 triệu đô la.

Đầu đời

Eric Bledsoe sinh ngày 9 tháng 12 năm 1989 tại Alabama.

Bledsoe là con trai của cặp cha mẹ người Mỹ Eric Bledsoe Sr. và Maureen Reddick.

Anh theo học trường trung học Parker ở Birmingham, Alabama. Bledsoe đã chơi một mùa giải tại Kentucky trong năm 2009–10 và ghi trung bình 11,3 điểm, 3,1 rebounds và 2,9 kiến ​​tạo trong 37 trận để giúp Wildcats đạt kỷ lục 35–3 và xuất hiện trong Elite Eight.

Sự nghiệp

Bledsoe sau đó đã được chọn với lượt chọn tổng thể thứ 18 trong bản dự thảo NBA năm 2010 bởi Oklahoma City Thunder nhưng sau đó được giao dịch cho Los Angeles Clippers vào năm 2010.

Trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với câu lạc bộ, anh ấy đã có trung bình 6,7 điểm và 3,6 đường kiến ​​tạo và bắt chính 25 trận cho đội, và được đặt tên vào Đội thứ hai của NBA All-Rookie.

Bledsoe được chuyển đến Phoenix Suns cùng với đồng đội Caron Butler vào ngày 10 tháng 7 năm 2013. Anh có trận ra mắt câu lạc bộ trong trận đấu với Portland Trail Blazers. Anh ấy đã giúp đội của mình nhận được 22 điểm, 6 rebounds và 7 kiến ​​tạo trong chiến thắng 104-91.

Bledsoe cũng có cú đúp đầu tiên trong sự nghiệp với Suns khi ghi được 16 điểm, giành được 11 rebound và có 7 pha kiến ​​tạo trong chiến thắng 117-90 trước Los Angeles Lakers vào ngày 23 tháng 12 năm 2013.

Sau đó, anh ta được giao dịch sang Milwaukee Bucks để đổi lấy Greg Monroe và quyền chọn nháp vòng một và vòng hai được bảo vệ vào ngày 7 tháng 11 năm 2017.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Eric Bledsoe ước tính vào khoảng 14 triệu đô la.

Eric Bledsoe tiêu tiền như thế nào?

Eric Bledsoe dành một số tiền của mình cho bất động sản của mình ở Arizona.

Nhà của Eric Bledsoe

Bledsoe sở hữu một ngôi nhà tuyệt đẹp ở Thung lũng Paradise, Arizona.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Eric Bledsoe:

  • SEC All-Rookie Team (2010)
  • NBA All-Rookie Đội thứ hai (2011)
  • NBA All-Defensive First Team (2019)

Trích dẫn yêu thích của Eric Bledsoe

“Trận thua cứ tiếp tục tăng lên, chúng tôi có một nhóm tuyệt vời, nhưng chúng tôi còn trẻ, và tôi cảm thấy như những thói quen xấu của mình đang dần cạn kiệt [my effectiveness]. ” – Eri Bledsoe

“Tôi đã có một mùa giải tuyệt vời vào năm ngoái, nhưng đó chỉ là một chuỗi trận tồi tệ. Và mọi người đều nhận thấy. Tôi nghĩ mọi chuyện sẽ dễ dàng vì chúng tôi đã chơi rất tốt vào cuối mùa giải. Đó cũng là việc tôn trọng đối thủ của bạn, bởi vì tôi đã không chuẩn bị sẵn sàng để tham gia. ” – Eric Bledsoe

“Những người theo dõi bạn trên sân thường không biết bạn là một con người thực tế – một con người. Chỉ vì bạn đang sống với ước mơ kiếm được hàng triệu đô la không có nghĩa là bạn không vượt qua được khó khăn. Tôi không để những chuyện như thế ập đến và ảnh hưởng đến mình ”. – Eric Bledsoe

“Con gái tôi, nó rất thích thể dục dụng cụ. Tôi đưa cô ấy đi thể dục dụng cụ và xem cô ấy thi đấu. Thật vui khi thấy điều gì đó mà bạn đã cọ xát với con mình. Con trai tôi, cũng như tôi rất thích thoát khỏi trò chơi, thực sự yêu bóng rổ. Anh ta muốn bắn vào cái vòng nhỏ này mà tôi đã bắt được anh ta. Thật tuyệt vời khi nhìn thấy họ luôn cười ”. – Eric Bledsoe

“Trước khi gia nhập Clippers, tôi đã chơi bóng rổ tại Đại học Kentucky. Ở đó trò chơi bóng rổ là rất quan trọng. Điều quan trọng là cho những người hâm mộ. Không có nhiều việc phải làm ở đó, vì vậy họ thực sự ủng hộ đội. Thật khó để mô tả. Người hâm mộ, ban huấn luyện, chương trình bóng rổ là tất cả, và những đứa trẻ đến đó đều yêu thích nó ”. – Eric Bledsoe

3 bài học cuộc sống từ Eric Bledsoe

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Eric Bledsoe và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Đào sâu

Hãy tin vào bản thân, đón nhận thử thách, đào sâu bên trong con người mình để chinh phục nỗi sợ hãi. Đừng bao giờ để bất cứ ai hạ gục bạn. Bạn phải tiếp tục đi.

2. Đừng Là Tù Nhân

Nếu bạn không thể làm bất cứ điều gì về nó, thì hãy để nó đi. Đừng là tù nhân của những thứ bạn không thể thay đổi.

3. Bắt đầu từ đâu

Bạn không thể quay lại và thay đổi đoạn đầu, nhưng bạn có thể bắt đầu từ đâu và thay đổi đoạn kết.

Tóm lược

Eric Bledsoe là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ cho Phoenix Suns của NBA. Anh ấy chơi ở vị trí bảo vệ điểm nhưng cũng có thể chơi bảo vệ bắn súng, và anh ấy được coi là một trong những vệ sĩ bắn súng tốt nhất trong giải đấu.

Bledsoe được ca tụng vì sự nhanh nhẹn, khả năng xử lý bóng và khả năng ghi ba điểm. Sau đó anh ấy được chọn với lượt chọn tổng thể thứ 18 trong bản dự thảo NBA năm 2010.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Eric Bledsoe ước tính là 14 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Eric Bledsoe? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment