Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Emma Roberts (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Emma Roberts là bao nhiêu?

Giá trị thực: 25 triệu đô la
Tuổi: 29
Sinh ra: 10 tháng 2 năm 1991
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Emma Roberts là 25 triệu đô la.

Emma Roberts là một nữ diễn viên và ca sĩ người Mỹ đến từ New York.

Sau khi ra mắt bộ phim với vai Kristina Jung trong bộ phim tội phạm ‘Blow’, Roberts đã được công nhận với vai chính Addie Singer trong loạt phim truyền hình Nickelodeon ‘Unfabulous’. Roberts là một trong những nữ diễn viên xuất sắc nhất hiện nay.

Đầu đời

Emma Rose Roberts sinh ngày 10 tháng 2 năm 1991 tại Rhinebeck, New York. Roberts là con gái của Kelly Cunningham và Eric Roberts.

Cha cô cũng tái hôn và cô có hai anh chị em kế từ cuộc hôn nhân đầu tiên của mẹ kế Eliza Simons. Gia đình nội của cô đã hoạt động trong lĩnh vực giải trí từ lâu.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Emma Roberts

Năm 2001, Emma Roberts bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình với bộ phim ‘Blow’. Cô đóng vai ‘Kristina Jung’, con gái của một tay buôn lậu cocaine, do Johnny Depp thủ vai.

Cô được chọn tham gia bộ phim ‘Aquamarine’ cùng với Sara Paxton và JoJ vào năm 2006. Trong phim, cô đã hát bản cover của đĩa đơn “Island in the Sun” của Weezer. Emma Roberts đã đóng vai nhân vật chính trong bộ phim năm 2007 ‘Nancy Drew.’

Năm 2013 là một năm quan trọng đối với Emma Roberts; cô đã làm việc với Evan Peters trong bộ phim ‘Thế giới người lớn’, và xuất hiện cùng với Jennifer Aniston, Jason Sudeikis và Will Poulter trong bộ phim hài ‘Chúng tôi là Millers.’

Cùng năm đó, màn trình diễn của cô trong bộ phim ‘Palo Alto,’ dựa trên tập truyện ngắn cùng tên của James Franco, đã nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình điện ảnh.

Trong bộ phim chính kịch giả tưởng năm 2019 ‘Paradise Hills’, cô đóng vai ‘Uma.’ Cùng năm đó, cô cũng được chọn đóng những vai quan trọng trong các bộ phim như “Holidate” và “The Hunt”.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Emma Roberts là 25 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Emma Roberts:

  • Câu chuyện kinh dị Mỹ (TV-Show, 2011-2019)
  • Nerve (Phim, 2016)
  • Paradise Hill (Phim, 2019)

Trích dẫn yêu thích của Emma Roberts

“Nếu tôi có một ngày thực sự tồi tệ, tôi luôn có bạn gái – hoặc thậm chí là một người bạn – người mà tôi có thể gọi. Họ sẽ lắng nghe tôi véo von trong một phút và sau đó nói, ‘Được rồi, chúng ta dừng lại. Mọi thứ đều tuyệt vời. Hãy tìm cách khắc phục bất cứ điều gì làm phiền bạn. ‘” – Emma Roberts

“Tôi rất muốn có thể thử viết. Tôi không biết mình có muốn xuất bản bất cứ thứ gì không, nhưng với tư cách là một sở thích, nó thực sự rất tuyệt. Tôi đã mua một chiếc máy đánh chữ, và đôi khi tôi thực sự thích viết trên máy đánh chữ. Đó là một thú vui nho nhỏ. ” – Emma Roberts

“Luôn luôn tuyệt vời khi một đạo diễn chỉ ủng hộ những gì bạn đang làm. Họ không chỉ trích bạn quá nhiều mà cho bạn nhiều ý tưởng hơn, cho bạn rất nhiều thứ để làm việc, khiến bạn phải đặt câu hỏi về nhân vật của mình và khiến bạn phải suy nghĩ về điều đó… và khiến mọi thứ dường như là vô hạn. Điều đó thường giúp ích rất nhiều ”. – Emma Roberts

“Đôi khi tôi đang đi ngủ, tôi nghĩ, ‘Ôi Chúa ơi, chồng tương lai của tôi đang ở đâu đó và tôi có thể biết anh ấy, hoặc tôi có thể không, và tôi tự hỏi anh ấy đang làm gì và tôi tự hỏi liệu anh ấy có biết tôi không.’ Tôi chỉ luôn nghĩ điều đó thật hấp dẫn, đến nỗi khi bạn mới hai tuổi, chồng tương lai của bạn đã ở ngoài đó ở đâu đó. ” – Emma Roberts

“Tôi không có hứng thú nhiều như vậy, nhưng điều tôi đọc gần đây là tôi và Emma Watson đang có mối thù. Và tôi thậm chí chưa bao giờ gặp cô ấy ”. – Emma Roberts

3 bài học cuộc sống từ Emma Roberts

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Emma Roberts và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Làm cho bạn tốt hơn

Mỗi thử thách bạn phải đối mặt ngày hôm nay đều khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn vào ngày mai. Thử thách của cuộc sống là để làm cho bạn tốt hơn chứ không phải là cay đắng.

2. Sống trung thực với chính mình

Có một số giá trị mà bạn không bao giờ nên thỏa hiệp để luôn sống đúng với bản thân; bạn nên dũng cảm đứng lên vì những gì bạn thực sự tin tưởng ngay cả khi bạn đứng một mình.

3. Lắng nghe bản thân

Hãy lắng nghe những gì bạn biết thay vì những gì bạn sợ hãi.

Tóm lược

Emma Roberts là một diễn viên và ca sĩ người Mỹ, được biết đến với các vai chính trong phim truyền hình và điện ảnh Hollywood.

Cô xuất thân từ một gia đình diễn viên xuất sắc. Trong số các bộ phim của cô, cô được biết đến với diễn xuất trong “Aquamarine”, “Nancy Drew”, “The Art of Getting By”, “We are the Millers,” “Palo Alto” và “Nerve”.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Emma Roberts là khoảng 25 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Emma Roberts? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment