Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Don King (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Don King là bao nhiêu?

Giá trị thực: 150 triệu đô la
Tuổi: 89
Sinh ra: Ngày 21 tháng 8 năm 1931
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nhà quảng cáo quyền anh
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Don King là khoảng 150 triệu đô la.

Donald “Don” King là một nhà quảng bá quyền anh người Mỹ được biết đến với sự tham gia của ông vào các trận đấu quyền anh lịch sử. Anh ta là một nhân vật gây tranh cãi, một phần do tội ngộ sát (sau đó được ân xá), và các vụ án dân sự chống lại anh ta.

Những điểm nổi bật trong sự nghiệp của King bao gồm, trong số nhiều doanh nghiệp khác, quảng bá “The Rumble in the Jungle” và “Thrilla in Manila”.

Đầu đời

Donald “Don” King sinh ngày 20 tháng 8 năm 1931 tại Cleveland, Ohio. Sau khi tốt nghiệp Đại học Bang Kent, anh ta điều hành một hoạt động sản xuất sách bất hợp pháp tại tầng hầm của một cửa hàng băng đĩa trên đường Kinsman và bị buộc tội giết hai người đàn ông trong các vụ việc cách nhau 13 năm.

Năm 1967, King bị kết tội giết người cấp độ hai cho lần giết người thứ hai sau khi ông ta bị kết tội giẫm chết một nhân viên, Sam Garrett, người nợ ông ta 600 đô la.

Sự nghiệp

King bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1974 khi lần đầu tiên mạo hiểm với tư cách là một nhà quảng bá quyền anh với sự kiện quyền anh huyền thoại và lịch sử, ‘The Rumble in the Jungle. Năm 1975, ông quảng bá trận đấu quyền anh, ‘Thrilla in Manila’, diễn ra giữa Muhammad Ali và Joe Frazier ở thành phố Quezon, Philippines.

Trong những năm 1970, ông trở thành một nhà quảng bá quyền anh và nhanh chóng trở thành một trong những nhà quảng bá thành công nhất. Ông đã bị Muhammad Ali kiện vì xử lý gian lận tiền và trả thấp cho người sau số tiền 1,1 triệu đô la.

Năm 1984, anh quản lý ‘The Victory Tour’ của Michael Jackson và những người anh em của anh ấy – ‘The Jacksons’. Ông bị Thượng viện thẩm vấn vì có mối liên hệ với tội phạm có tổ chức và liên kết với tên cướp John Gotti.

Năm 1998, ông trở thành chủ sở hữu của một tờ báo hàng tuần có trụ sở tại Cleveland. Mục tiêu chính của bài báo là phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Phi. Anh ta đã bị Mike Tyson kiện đòi số tiền 100 triệu đô la vì đã lừa dối anh ta liên quan đến tiền trong hơn một thập kỷ.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Don King là 150 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Don King:

  • The Rumble in the Jungle (Sự kiện, 1974)
  • Khỉ đột ở Manila (1975)
  • Ông đã lăng xê một số tên tuổi nổi bật nhất trong làng quyền anh, chẳng hạn như Muhammad Ali, Joe Frazier, George Foreman, Larry Holmes, Mike Tyson, v.v.

Trích dẫn yêu thích từ Don King

“Muhammad Ali – anh ấy là một võ sĩ tuyệt vời và anh ấy là một biểu tượng… Mọi cái đầu phải cúi đầu, mọi đầu gối phải uốn cong, mọi cái lưỡi phải thú nhận, bạn là người vĩ đại nhất, vĩ đại nhất mọi thời đại, Muhammad, Muhammad Ali.” – Vua chúa

“Machiavelli dạy tôi thà sợ hãi còn hơn yêu. Bởi vì nếu bạn được yêu, họ cảm thấy bạn có thể yếu đuối. Tôi là người của nhân dân và giúp đỡ họ nhưng điều quan trọng là phải làm được điều đó bằng sức mạnh ”. – Vua chúa

“Bạn có thể là người đàn ông vĩ đại nhất trên thế giới nhưng nếu bạn không có trái tim, bạn sẽ không thể tồn tại.” – Vua chúa

“Nếu bạn ném bánh mì xuống mặt nước và bạn có đức tin, bạn sẽ nhận lại được tiền mặt. Nếu bạn không có niềm tin, bạn sẽ nhận được bánh mì sũng nước ”. – Vua chúa

“Tôi không thể tin rằng tôi đã nói những gì tôi nói được hiểu là những gì tôi đã nói khi tôi nói bởi vì tôi đã nói ở đâu, khi nào tôi nói và tôi đã nói với ai.” – Vua chúa

“Đối với tôi, Larry giống như một người con trai và chúng tôi tận hưởng một mối quan hệ tuyệt vời nhất, một mối quan hệ có ý nghĩa, phẩm giá, niềm tự hào, sự hiểu biết và mục đích. Nhưng quan trọng hơn, một trong những sự tôn trọng lẫn nhau. Larry và tôi đều tự hào về việc trở thành những người đảm đang và khi chúng tôi nói rằng chúng tôi sẽ bên nhau trọn đời, điều đó không chỉ là quy ước mà còn được nói với cảm giác và sự cam kết đến từ việc cùng nhau đấu tranh, cùng nhau phát triển và trở thành một gia đình. “ – Vua chúa

3 bài học tuyệt vời từ Don King

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Don King, và cách ông ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Ngừng lo lắng

Trong thực tế, không có gì là. Mọi thứ sắp kết thúc, nhưng luôn có điều gì đó bạn sẽ thay đổi. Hoặc bạn sẽ làm khác đi nếu có cơ hội. Nhiều doanh nghiệp đang phản ứng và giải quyết các vấn đề khi chúng phát sinh.

Đạt được kết quả tốt nhất có thể cho mỗi dự án. Sẽ luôn có điều gì đó không theo đúng kế hoạch, và bạn càng sớm chấp nhận điều đó, bạn càng thư giãn và tận hưởng công việc của mình.

2. Tiền không phải là tất cả

Có thể điều này hơi sai sự thật… King đã học cách sống bằng rất ít tiền, và vẫn cảm thấy thoải mái và hạnh phúc. Nó sẽ thay đổi nếu tôi bắt đầu kiếm được nhiều tiền? Có tiềm năng.

3. Tổ chức là tốt

Vì vậy, quan trọng là nếu không có nó, doanh nghiệp của bạn sẽ sụp đổ. Cần phải có thời gian để học, nhưng nó trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn mỗi ngày. Giữ mọi thứ được ghi vào tài liệu, viết nhiều danh sách và làm từng việc theo từng nhiệm vụ.

Tóm lược

Don King đã kiếm được nhiều tiền từ việc quảng cáo cho các võ sĩ quyền anh. Ông trở thành một trong những nhà quảng bá quyền anh thành công nhất, thúc đẩy một số võ sĩ quyền anh thành công nhất như Muhammad Ali, Mike Tyson, George Foreman, Evander Holyfield, Félix Trinidad, Roy Jones Jr. và Marco Antonio Barrera trong số nhiều người khác.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Don King là khoảng 150 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Don King? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment