Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Dominic Howard (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Dominic Howard là bao nhiêu?

Giá trị thực: 40 triệu đô la
Tuổi: 43
Sinh ra: Ngày 7 tháng 12 năm 1977
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Nhạc sĩ
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Dominic Howard là một nhạc sĩ người Anh.

Howard được biết đến nhiều nhất với tư cách là tay trống, nghệ sĩ bộ gõ và đồng sản xuất cho ban nhạc rock Muse. Khi còn trẻ, anh ấy chuyển đến một thị trấn nhỏ trên Devon riviera. Anh đã bị một ban nhạc jazz biểu diễn ở trường đánh giá cao và kể từ đó, anh say mê âm nhạc.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Dominic Howard ước tính vào khoảng 40 triệu USD.

Đầu đời

Dominic Howard sinh ngày 7 tháng 12 năm 1977, tại Stockport, Devon. Cô bắt đầu chơi trống từ năm 12 tuổi, và anh được truyền cảm hứng từ một ban nhạc jazz biểu diễn ở trường.

Ban nhạc đầu tiên của anh được đặt tên là Carnage Mayhem. Trong khi đó, anh kết thân với Matt Bellamy, người chơi guitar. Không lâu sau, anh được đề nghị gia nhập ban nhạc của Howard. Chris Wolstenholme, người chơi trống trong ‘Hình phạt cố định’, sau đó bước vào cảnh và bắt đầu chơi bass.

Sự nghiệp

Muse đã phát hành album đầu tay “Showbiz” vào năm 1999. Album thứ hai “Origin of Symmetry” được phát hành hai năm sau đó. Họ mở rộng âm thanh của mình, kết hợp các thiết bị đo đạc rộng hơn và những ảnh hưởng cổ điển lãng mạn.

Các album “The Resistance” và “The 2nd Law” khai thác các chủ đề về sự áp bức của chính phủ. Những album này đã đưa Muse trở thành một trong những nghệ sĩ biểu diễn ở sân vận động lớn nhất thế giới. Album thứ 7 của họ ‘Drones’ là một album khái niệm về chiến tranh bằng máy bay không người lái.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Muse đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm hai giải Grammy, giành giải Grammy cho “Album nhạc rock xuất sắc nhất” cho các album “Reistance” và “Drone.” Họ cũng đã giành được 5 giải MTV Europe Music Awards và 8 giải NME.

Năm 2012, Muse đã nhận được Giải thưởng Ivor Novello cho Thành tựu Quốc tế từ Viện Hàn lâm các nhạc sĩ, nhà soạn nhạc và tác giả Anh. Muse là một trong những ban nhạc nổi tiếng nhất mọi thời đại và cho đến nay, họ đã bán được hơn 20 triệu album trên toàn thế giới.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Dominic Howard ước tính vào khoảng 40 triệu USD.

Dominic Howard tiêu tiền như thế nào?

Dominic Howard yêu xe hơi và anh cũng đã giúp đỡ một số tổ chức từ thiện trong suốt sự nghiệp của mình.

Xe và nhà của Dominic Howard

Howard có niềm đam mê lớn với việc sưu tập những chiếc xe hơi sang trọng. Ban nhạc Muse đều có niềm yêu thích lớn với xe hơi. Chiếc xe yêu thích của Howard là chiếc DeLorean DMC-12 đời 1981. Hiện anh sống ở Nice, Pháp. Vào năm 2014, anh đã trả 4,4 triệu đô la cho một ngôi nhà ở khu vực Laurel Canyon, LA. Dominic rao bán căn nhà này vào tháng 11 năm 2020 với giá 7,75 triệu USD.

Công việc từ thiện của Dominic Howard

Muse đã dành một số tài sản của họ cho công việc từ thiện. Họ đã giúp đỡ các tổ chức như Baycrest Foundation, Children in Need, DonorsChoose.org, MusiCares và Nordoff Robbins.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Dominic Howard:

  • Showbiz (Album, 1999)
  • Time Is Running Out (Bài hát, 2003)
  • Fury (Bài hát, 2003)
  • Uprising (Song, 2009)
  • Madness (Bài hát, 2012)

Trích dẫn yêu thích của Dominic Howard

“Trong những ngày đầu của ban nhạc, những chuyến lưu diễn đầu tiên của chúng tôi, album đầu tiên, chúng tôi giống như những năm đầu của tuổi 20 vậy. Tôi nhớ mình đã đứng dậy và thực sự nói với ai đó, “Tôi không thấy nôn nao.” Bạn chỉ cần f ** king trở lại và lên sân khấu, và bạn đã tắt. Như hầu hết mọi người đều biết, chúng trở nên tồi tệ hơn ”. – Dominic Howard

“Bạn không bất cẩn như trước đây. Những đêm và những điều, quá mức, bạn có thể mắc phải vẫn vô tình xảy ra. Nhưng trong những ngày trước đó, bạn không cho là ** t. Nếu có thì có lẽ là khoảng album thứ tư của chúng tôi, khá lộn xộn, nhưng chúng tôi tiệc tùng và khá quá mức với mọi thứ chúng tôi đã làm nhưng vẫn đi và chơi vào ngày hôm sau. ” – Dominic Howard

“Có một cái gì đó trong đó ở đâu đó. Đối với tôi, đó chỉ là một khoảng thời gian mà nó chỉ là hỗn loạn. Có một đêm mà bất kỳ ý tưởng nào bạn có thể nghĩ ra đều là một ý tưởng hay, và chúng tôi đang ở Vegas, tôi nghĩ chúng tôi đã làm một chút báo chí ở đó. Và công ty thu âm của chúng tôi đã ở cùng chúng tôi vào thời điểm đó. Tất cả chúng tôi đều chỉ ở trên nấm. “ – Dominic Howard

“Trong những ngày đầu của bất kỳ ban nhạc nào, bạn trải qua giai đoạn hoàn toàn điên rồ, ngu ngốc, mất trí này. Tôi nghĩ chúng tôi may mắn vì có rất nhiều người đã đi quá xa hoặc không thể thực hiện được hoặc không thể chịu được áp lực của việc thậm chí chỉ là thành công. ” – Dominic Howard

“Album này chắc chắn là âm thanh của chúng tôi thực sự mở rộng và một lần nữa cố gắng mở rộng tầm nhìn âm nhạc của chúng tôi chắc chắn. Tôi cho rằng những bước đệm cho album này có lẽ không phải là album cuối cùng, chúng có thể là album trước đó và có thể là một số album trước đó ”. – Dominic Howard

3 bài học tuyệt vời từ Dominic Howard

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Dominic Howard và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Sai lầm vẫn ổn

Chúng tôi học hỏi từ những sai lầm, và những thất bại của chúng tôi là bằng chứng thực tế cho thấy chúng tôi đã có đủ can đảm để thử. Nếu bạn tránh thất bại, bạn sẽ tránh hành động. Học hỏi và trưởng thành từ những sai lầm của bạn và tiếp tục.

2. Cuộc sống là bây giờ

Bắt đầu sống cuộc sống của bạn bởi vì cuộc sống là bây giờ. Chúng tôi tiếp tục chờ đợi rằng một điều kỳ diệu sẽ xảy ra với chúng tôi. Nhưng đây là nó, ngay bây giờ, và cuộc sống sẽ luôn tiếp tục là một chuỗi tám.

3. Có mặt

Dù bạn là gì, hãy có mặt. Cuộc sống là bây giờ. Nếu bạn thấy bạn đang ở đây, và bây giờ nó sẽ khiến bạn hạnh phúc. Bạn có ba lựa chọn: loại bỏ bản thân khỏi hoàn cảnh, thay đổi hoặc chấp nhận nó. Sẽ là tốt nhất nếu bạn chọn bây giờ và sau đó chấp nhận hậu quả.

Tóm lược

Dominic Howard là một nhạc sĩ người Anh nổi tiếng, người được biết đến với vai trò là tay trống của Muse. Họ đã phát hành tám album và bán được hơn 20 triệu album trên toàn thế giới.

Muse phát hành album đầu tay của họ vào năm 1999, và nhiều album của họ đã lọt vào bảng xếp hạng hàng đầu ở nhiều quốc gia. Album ‘Drones’ của họ đã bị rớt hạng vào năm 2015 và đạt vị trí thứ nhất tại Hoa Kỳ. Một trong những đĩa đơn thành công nhất của họ là ‘Supermassive Black Hole.’

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Dominic Howard ước tính vào khoảng 40 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Dominic Howard? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment