Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của DJ Snake (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của DJ Snake là bao nhiêu?

Giá trị thực: 8 triệu đô la
Già đi: 34
Sinh ra: Ngày 13 tháng 6 năm 1986
Nước xuất xứ Nước pháp
Nguồn gốc của sự giàu có: DJ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

DJ Snake là một DJ và nhà sản xuất thu âm người Pháp đến từ Paris.

DJ Snake ra mắt thị trường quốc tế với các đĩa đơn “Bird Machine” và “Turn Down for What” vào năm 2013. Anh được coi là một trong những DJ nổi tiếng nhất thời đại ngày nay.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của DJ Snake ước tính là 8 triệu đô la.

Đầu đời

William Sami Étienne Grigahcine sinh ngày 13 tháng 6 năm 1986 tại Paris.

Grigahcine là con trai của cha mẹ là người Algeria nhập cư. Snake, người coi vùng ngoại ô nơi anh lớn lên như một khu ổ chuột, bỏ dở việc học năm 15 tuổi để làm việc cho một cửa hàng băng đĩa nổi tiếng ở Paris.

Khi làm việc trong một cửa hàng thu âm nổi tiếng, DJ Snake đã gặp gỡ nhiều nghệ sĩ hip-hop, rapper và DJ EDM nổi tiếng.

Sự nghiệp

DJ Snake có bước đột phá lớn đầu tiên trong sự nghiệp của mình khi anh ấy tiếp xúc với DJ đang đi trên đường của Lady Gaga, Paul Blair.

Từ 20 bài hát ban đầu mà Snake sáng tác cho Blair, bài hát sau đã chọn ra 5 bài, sau đó anh ấy đã lồng ghép với bài hát ‘Government Hooker’, một bài hát trong album của Lady Gaga, ‘Born This Way’.

DJ Snake hợp tác với Lil Jon cho đĩa đơn ‘Turn Down for What’ vào tháng 12 năm 2013 mà hãng Columbia Records phát hành và phân phối. Ca khúc đã lọt vào top 10 của bảng xếp hạng Electronic Dance Music của Billboard trong cùng tháng và năm.

Island Records tiếp thị và phân phối bản phối lại của DJ Snake ‘You Know You Like It’ vào năm 2014. Bản phối lại đã leo lên vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng Rhythmic Songs và Billboard Dance Mix / Show Airplay vào năm 2015.

‘Lean On’ trở thành ca khúc được phát trực tuyến rộng rãi nhất trên Spotify kể từ khi thành lập, với hơn 526 triệu lượt tải xuống vào tháng 11 năm 2015. Một định dạng video của ca khúc, được quay ở Ấn Độ dưới thời Tim Erem, cũng được tung ra trong cùng tháng. đĩa đơn đã được phát hành.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của DJ Snake là 8 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của DJ Snake:

  • Quay không lên (Album, 2014)
  • Encore (Album, 2016)
  • Taki Taki (Bài hát, 2018)
  • Giải thưởng âm nhạc NRJ dành cho DJ của năm (2018-2019)
  • Carte Blanche (Album, 2019)

Trích dẫn yêu thích từ DJ Snake

“Bạn không bao giờ biết: DJ Snake tiếp theo, Skrillex tiếp theo, các DJ lớn tiếp theo có thể chờ đợi bên ngoài câu lạc bộ. Bạn phải trả lại và lắng nghe thế hệ tiếp theo và thể hiện một số tình yêu. ” – DJ Snake

“Điều quan trọng đối với tôi là âm nhạc của tôi phải nổi bật. ‘Taki Taki’ nghe không giống bất cứ thứ gì khác ngoài kia, và thật khó để làm được điều đó khi bạn luôn ở trên đường, nhưng điều quan trọng đối với tôi là cách mọi người cảm nhận về công việc của tôi. Nó cũng vậy với ‘Magenta Riddim.’ – DJ Snake

“Tôi lớn lên được bao quanh bởi tất cả các loại văn hóa – Pháp, Ấn Độ, Ả Rập – nơi hòa quyện của các nền văn hóa, âm thanh, thực phẩm, con người và tôn giáo. Nó đã sớm mở mắt cho tôi, và tôi biết ơn vì điều đó. Nó không phải là về thành công trong một lĩnh vực; đó là khám phá thế giới âm nhạc và dành thời gian ở những nơi đó bất cứ khi nào bạn có thể. ” – DJ Snake

“Tôi không có vấn đề gì với mắt của mình. Khi tôi trở nên lớn, tôi đột nhiên thấy mình đang chơi trên sân khấu với 200.000 người, và điều đó thật đáng sợ. Tôi nhớ người quản lý của tôi đã nói với tôi rằng chỉ cần đeo một cặp kính râm, điều này sẽ giảm bớt sự hoảng sợ. Vì vậy, tôi đã thử nó, và nó đã hoạt động. ” – DJ Snake

3 bài học mạnh mẽ từ DJ Snake

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của DJ Snake và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Hạnh phúc

Hãy cho phép bản thân được hạnh phúc ngay bây giờ và đừng đợi cho đến khi bạn đạt được mục tiêu tùy tiện nào đó. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng mọi thứ trong cuộc sống đều đang phát triển hoặc đang chết đi, vì vậy hãy chọn cái nào bạn thích cho cuộc sống của mình.

2. Hình ảnh bản thân

Bạn xác định chính mình – không ai khác. Vì vậy, khi bạn tạo ra một hình ảnh đáng kinh ngạc cho chính mình, bạn sẽ tự nhiên phát triển thành những kỳ vọng đáng kinh ngạc của riêng bạn.

3. Mục tiêu

Bất kỳ mục tiêu nào cũng có thể đạt được khi có đủ thời gian. Vì vậy, hãy buông bỏ và bắt đầu đi đúng hướng.

Tóm lược

DJ Snake là một rapper người Pháp và deejay, người đã nổi tiếng rộng rãi khi giành được hai đề cử Giải Grammy cho kỹ năng sáng tác và sản xuất của mình.

Sự cố gắng nghiêm túc của DJ Snake trong việc dẫn đầu các thể loại âm nhạc như ‘Trap,’ ‘House’ và ‘Electronic Dance Music’ đã được công nhận thông qua các đề cử Grammy, Billboard và MTV Video Music Award.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của DJ Snake là 8 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của DJ Snake? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment