Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Dennis Rodman (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Dennis Rodman là bao nhiêu?

Giá trị thực: 500 nghìn đô la
Tuổi: 59
Sinh ra: Ngày 13 tháng 5 năm 1961
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ NBA chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Dennis Rodman là khoảng 500 nghìn đô la.

Dennis Rodman là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp đã nghỉ hưu người Mỹ từng chơi cho Detroit Pistons, San Antonio Spurs, Chicago Bulls, Los Angeles Lakers và Dallas Mavericks tại NBA. Rodman được đặt biệt danh là “The Worm”.

Đầu đời

Dennis Keith Rodman sinh ngày 13 tháng 5 năm 1961 tại New Jersey. Rodman là con trai của Shirley và Philander Rodman, Jr.

Sau khi cha Rodman rời bỏ gia đình, anh lớn lên cùng mẹ và hai chị gái, Debra và Kim, tại khu vực Oak Cliff của Dallas. Mẹ anh đã làm nhiều công việc để kiếm sống.

Sự nghiệp

Dennis Rodman được Detroit Pistons soạn thảo vào năm 1986. Detroit Pistons đã thắng 52 trận để giành cho mình một suất dự NBA Playoffs 1987. Trong mùa giải tiếp theo 1987-88, Rodman luôn chơi tốt với trung bình 11,6 điểm và 8,7 rebounds.

Anh ngồi dự bị cho mùa giải tiếp theo 1988-89 ghi trung bình 9,0 điểm và 9,4 rebounds trong 27 phút. Cuối cùng, Pistons đã lọt vào trận chung kết và đánh bại Lakers.

Rodman đã chiến đấu với những pha giật mình để hóa giải hàng phòng ngự khó khăn với 19 lần rebounds. Piston đã giành chức vô địch hai năm liên tiếp và Rodman trở thành một trong những cầu thủ chính góp công vào chiến thắng của các câu lạc bộ.

Năm 1992, anh giành được danh hiệu đầu tiên trong số bảy lần đăng quang liên tiếp. Năm 1993, huấn luyện viên của Pistons, Chuck Daly, người mà Rodman coi như một người cha, từ chức sau đó mối quan hệ của Rodman với ban lãnh đạo câu lạc bộ trở nên căng thẳng.

Rodman một lần nữa được giao dịch và lần này anh gia nhập Chicago Bulls với tư cách là một tiền đạo quyền lực trong mùa giải 1995-96. Câu lạc bộ này đã tự hào về những cầu thủ nổi tiếng, chẳng hạn như Michael Jordan và Scottie Pippen.

Sau một thời gian dài gián đoạn trận đấu, Rodman đã thực hiện một số nỗ lực để trở lại bóng rổ nhưng không thể lặp lại bất kỳ thành công nào trên sân của anh ấy và cuối cùng được giới thiệu vào NBA Hall of Fame vào năm 2011.

Năm 2008, anh một lần nữa thử sức với môn đấu vật khi tham gia Giải đấu vật nổi tiếng của Hulk Hogan mà anh đã giành được.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Dennis Rodman là 500 nghìn đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Dennis Rodman:

  • Cầu thủ phòng ngự NBA của năm (1989-91)
  • NBA All-Star Team (1990, 1992)

Trích dẫn yêu thích từ Dennis Rodman

“Tại sao mọi việc lại để tôi giải quyết ổn thỏa, tôi không biết. Dennis Rodman, của tất cả mọi người. Giữ chúng tôi an toàn thực sự không phải là công việc của tôi; đó là của người da đen [Obama’s] Công việc. Nhưng tôi sẽ nói với bạn điều này: Nếu tôi không hoàn thành trong ba người dẫn đầu cho giải Nobel Hòa bình tiếp theo, thì đã có gì đó sai nghiêm trọng. ” – Dennis Rodman

“Những người đứng đầu giải đấu nghĩ rằng họ cần phải kiềm chế tôi để tôi không trở thành một Michael Jordan khác, một người mà họ không thể nhào nặn, uốn nắn và làm con rối của họ.” – Dennis Rodman

“Bạn xem một số đội những ngày này và bạn tự hỏi liệu họ có vừa gặp nhau trên sân chơi và quyết định chọn phe hay không.” – Dennis Rodman

“Những người được lựa chọn của NBA nghĩ rằng tôi đang làm gương xấu? Tôi nghĩ họ cần nhìn lại xung quanh và ngừng coi trọng bản thân mình như vậy ”. – Dennis Rodman

“Tôi hiểu các rapper đang nói về điều gì. Rap không hướng đến việc giáo dục mọi người về cộng đồng người da đen mà nhiều hơn về việc kiếm tiền ”. – Dennis Rodman

3 bài học cuộc sống từ Dennis Rodman

Bài học thành công của Dennis Rodman

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Dennis Rodman và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Nụ cười

Hãy mỉm cười với trái tim của bạn với người khác vì nó làm cho ngày của mọi người tươi sáng hơn. Bài học cuộc sống tuyệt vời nhất!

2. Mọi thứ trong cuộc sống đều cần thời gian

Vượt qua khó khăn và vươn tới thành công. Nó không đến trong vài tháng. Phải mất nhiều năm. Vì vậy, hãy kiên nhẫn. Bạn sẽ đạt được điều đó.

3. Được rồi để cảm thấy mạnh mẽ

Nó tốt hơn nhiều so với việc ngăn cản bản thân trước bất kỳ cảm giác nào.

Tóm lược

Rodman nổi tiếng với kỹ năng dội bóng và kỹ thuật phòng ngự.

Trong sự nghiệp kéo dài hai thập kỷ, anh đã chơi cho ‘Detroit Pistons’, ‘San Antonio Spurs’, ‘Chicago Bulls’, ‘Los Angeles Lakers’ và ‘Dallas Mavericks’. Anh ấy đã nhiều lần giành được danh hiệu ‘Đội một phòng thủ toàn diện NBA’ và ‘Cầu thủ phòng thủ xuất sắc nhất NBA’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Dennis Rodman là 500 nghìn đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Dennis Rodman? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment