Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Delia Smith (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Delia Smith là bao nhiêu?

Giá trị thực: 36 triệu đô la
Tuổi: 79
Sinh ra: 18 tháng 6 năm 1941
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Đầu bếp chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Delia Smith ước tính vào khoảng 36 triệu đô la.

Delia Ann Smith là một đầu bếp người Anh và người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng nhất với việc dạy nấu ăn cơ bản. Smith là một trong những đầu bếp nổi tiếng hàng đầu trong nền văn hóa đại chúng của Anh.

Cô ấy đã ảnh hưởng đến nhiều người xem bởi công việc của mình, và cô ấy cũng nổi tiếng với vai trò là cổ đông đa số chung tại Norwich City FC Smith và chồng cô, Michael Wynn-Jones đều là người nắm giữ cổ phần.

Đầu đời

Delia Ann Smith sinh ra ở Woking, Surrey vào ngày 18 tháng 6 năm 1941. Smith được sinh ra cho Harold và Etty Jones Smith ở Woking, Surrey. Cô theo học trường Bexleyheath. Công việc đầu tiên của cô ấy là làm tóc và cô ấy cũng đã từng làm trợ lý cửa hàng và trong một công ty du lịch.

Khi Smith 21 tuổi, cô bắt đầu làm việc trong một nhà hàng nhỏ ở Paddington. Cô bắt đầu đọc những cuốn sách dạy nấu ăn bằng tiếng Anh trong Phòng đọc ở Bảo tàng Anh. Công việc tiếp theo của cô sau đó là tại Carlton Studios ở London, nơi cô chuẩn bị đồ ăn để chụp ảnh trong studio.

Sự nghiệp

Delia Smith bắt đầu sự nghiệp nấu ăn của mình khi cô 21 tuổi và làm việc trong một nhà hàng nhỏ ở Paddington. Smith bắt đầu đọc những cuốn sách dạy nấu ăn bằng tiếng Anh tại Bảo tàng Anh, nơi sau đó cô đã thử các công thức nấu ăn của một gia đình ở Phố Harley. Năm 1969, Delia được đảm nhận là nhà văn nấu ăn cho tạp chí Daily Mirror.

Smith đã nướng một chiếc bánh được dùng trên bìa album ‘Let It Bleed’ của The Rolling Stones. Sau đó, cô đã đào tẩu sang tờ Evening News của đối thủ nhưng đã trở lại tiêu chuẩn khi tờ báo đó mua hết tin tức.

Vào đầu những năm 1970, Smith có lần đầu tiên xuất hiện trên truyền hình với tư cách là một đầu bếp thường trú trên chương trình tạp chí ‘Look East’ của BBC East. Sau đó, cô được mời tham gia chương trình nấu ăn của riêng mình, ‘Family Fare’, phát sóng từ năm 1973 đến năm 1975.

Năm 2003, Smith tuyên bố từ giã truyền hình. Tuy nhiên, cuốn tự truyện best-seller ‘How to Cheat at Cooking’ của bà được xuất bản năm 2008 và trở thành cuốn sách bán chạy nhất. Vài năm sau, cô xuất hiện trong một vài tập của ‘Delia qua các thập kỷ’.

Vào năm 2013, Smith thông báo rằng cô ấy đã nghỉ việc trên truyền hình và sẽ tập trung vào việc cung cấp các công thức nấu ăn của mình trên mạng.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Delia Smith là 36 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Delia Smith:

  • Người viết cho tờ Daily Mirror’s (1969)
  • Tiêu chuẩn buổi tối (1972)
  • Radio Times (1986)
  • Bộ sưu tập Mùa đông của Delia Smith (Tự truyện, 1995)
  • Làm thế nào để gian lận khi nấu ăn (Tự truyện, 2008)
  • Delia Through the Decades (TV-Show, 2010)

Trích dẫn yêu thích từ Delia Smith

“Mặc dù máy xay thực phẩm không phải là một thiết bị hoàn toàn cần thiết, bởi vì bạn chắc chắn có thể cắt, bào, cắt lát, nhào và trộn mọi thứ bằng tay, nhưng nó thực hiện tất cả những việc này rất nhanh chóng, hiệu quả và giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng.” – Delia Smith

“Thông điệp của tôi, như mọi khi vẫn diễn ra, điều độ: thịt là món chính vào ba ngày một tuần, ăn trứng, ăn cá và một số hình thức khác của bữa ăn chay tạo thành một bữa ăn hoàn toàn có thể chấp nhận được, thú vị và đa dạng chế độ ăn.” – Delia Smith

“Có những người tự nhận mình là đầu bếp theo bản năng, không bao giờ làm theo công thức hay cân đo đong đếm gì cả. Tất cả những gì tôi có thể nói là chúng không quá kén chọn những gì chúng ăn. Đối với tôi, nấu ăn là một nghệ thuật chính xác chứ không phải một trò chơi thông thường nào đó ”. – Delia Smith

“Mặc dù máy xay thực phẩm không phải là một thiết bị hoàn toàn cần thiết, bởi vì bạn chắc chắn có thể cắt, bào, cắt lát, nhào và trộn mọi thứ bằng tay, nhưng nó thực hiện tất cả những việc này rất nhanh chóng, hiệu quả và giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng.” – Delia Smith

“Có ba lý do tại sao cuốn sách này ra đời. Đầu tiên, trong suốt 33 năm, tôi đã viết công thức nấu ăn – mặc dù bản thân tôi không ăn chay – tôi rất thích tạo ra các công thức nấu ăn chay, nấu nướng và phục vụ chúng tại nhà. ” – Delia Smith

“Trong 35 năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, tôi đã phải hứng chịu tất cả những điều này rất nhiều lần. Đây không phải là lần đầu tiên. Không có gì bất thường. Tôi đã trải qua tất cả trước đây và cách tốt nhất để đối phó với nó là không đọc chúng ”. – Delia Smith

Tóm lược

Delia Smith được biết đến với những cuốn sách bán chạy nhất về nấu ăn mà còn vì sự xuất hiện của cô ấy mà cô ấy đã làm trong nhiều năm trên TV. Sau khi nghỉ việc trên truyền hình, cô ấy đã quyết định tiếp tục hiển thị các công thức nấu ăn của mình trên mạng.

Không nghi ngờ gì rằng Smith sẽ vẫn là một đầu bếp tài ba. Cô ấy chắc chắn đã tạo được tên tuổi cho mình trong lĩnh vực thực phẩm.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Delia Smith là khoảng 36 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Delia Smith? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment