Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Debbie Reynolds (1932-2016)

Rate this post

Giá trị ròng của Debbie Reynolds là bao nhiêu?

Giá trị thực: 85 triệu đô la
Sinh ra: 1 tháng 4 năm 1932
Chết: 28 tháng 12, 2016 (83 Tuổi)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Vào thời điểm bà qua đời, tài sản ròng của Debbie Reynolds ước tính là 85 triệu đô la.

Mary Frances “Debbie” Reynolds là một ca sĩ, nữ doanh nhân và diễn viên người Mỹ đến từ El Paso. Ban đầu, cô đã được công nhận khi được các tuyển trạch viên từ Warner Bros.

Sau đó, cô đăng ký MGM, nơi cô thường xuyên xuất hiện trong các vở nhạc kịch điện ảnh. Bài hát của cô ấy Aba Daba trăng mật đặc trưng trong phim Hai tuần yêu nhau, bài hát đã trở thành một đĩa hát đứng đầu đạt vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng Billboard.

Bà mất vào ngày 28 tháng 12 năm 2016. Nguyên nhân cái chết là do đột quỵ.

Đầu đời

Debbie Reynolds sinh ra ở El Paso, Texas vào ngày 1 tháng 4 năm 1932. Cô lớn lên cùng hai anh trai và cha mẹ cô, cô là người Ireland-Scotland có tổ tiên.

Khi Reynolds lớn lên, cô được nuôi dưỡng trong một nhà thờ Nazarene nghiêm ngặt. Cô lớn lên trong một gia đình nghèo, mẹ cô, Maxene, làm công việc giặt là để kiếm thu nhập của gia đình.

Khi Reynolds 16 tuổi, cô theo học trường trung học Burbank, ở California. Năm 1948, cô giành chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu Burbank Beauty, và ngay sau đó cô đã ký hợp đồng với Warner Bros.

Một công ty khác tên là MGM cũng muốn ký hợp đồng với Reynolds, và sau khi ký hợp đồng với họ, cô thường xuyên xuất hiện trong các vở nhạc kịch, đây là bước khởi đầu cho sự nghiệp thành công của cô.

Sự nghiệp

Sau khi ký hợp đồng với MGM, cô đã giành được vị trí số 1 trên bảng xếp hạng nhạc pop với bản ballad “Tammy and the Bachelor”, trong đó cô đóng vai chính Leslie Nielsen. Đây là thời điểm sự nghiệp của cô bắt đầu. Loạt phim Tammy tiếp tục trong một số phần tiếp theo vào những năm 60.

Vào đầu những năm 1960, cô xuất hiện trong các buổi đi chơi hài hước hơn, “The Rat Race” và “The Pleasure of His Company”, trong đó Reynolds được đoàn tụ với Astaire, người đóng vai cha cô. Một trong những bộ phim nổi tiếng nhất của cô là Singin ‘In the Rain. (Năm 1952)

Năm 1964, cô đã giành được một giải thưởng cho màn trình diễn của cô trong The Unsinkable Molly Brown. Cô cũng đóng vai chính trong bộ phim sitcom truyền hình ngắn tập The Debbie Reynolds Show năm 1969 và What’s the Matter With Helen? (Năm 1971). Cô chuyển hướng sang công việc sân khấu, dành những năm tiếp theo để biểu diễn trên sân khấu Broadway và Las Vegas trong các hộp đêm.

Năm 1992, Reynolds trở lại với phim truyện, cô xuất hiện trong The Bodyguard sau đó là một vai phụ trong bộ phim Heaven and Earth (1993) của Oliver Stone. Tiếp theo năm sau, cô đảm nhận một vai trong bộ phim sitcom nổi tiếng NBA Will & Grace. Cô ấy đã giành được một đề cử Emmy cho khách mời.

Vào tháng 11 năm 2015, cô đã nhận được Giải thưởng Nhân đạo Jean Hersholt từ Viện Hàn lâm Nghệ thuật Điện ảnh.

Reynolds qua đời ở tuổi 84, chỉ một ngày sau khi con gái bà, Carrie Fisher qua đời.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Debbie Reynolds:

  • Ba từ nhỏ
  • Singin ‘in the Rain (1952)
  • Tammy và cử nhân (1957)
  • Cuộc đua chuột (1960)
  • Giải Quả cầu vàng (Ngôi sao mới của năm Nữ diễn viên chính trong Three Little Words, 1951)
  • Giải Primetime Emmy (Nữ diễn viên khách mời xuất sắc trong loạt phim hài về Will & Grace, 2000)
  • Giải thưởng Viện hàn lâm (Giải thưởng Nhân đạo Jean Hersholt, 2015)

Trích dẫn yêu thích của Debbie Reynolds

“Tôi chưa bao giờ mơ ước được tham gia các bộ phim. Tôi có thể nói là một người rất trung bình, một gia đình khá nghèo, vì vậy điều đáng mừng của tôi là phải làm việc chăm chỉ cả tuần. Tôi cắt cỏ, trông trẻ và rửa bát, rửa xe – để đi xem phim. ” – Debbie Reynolds

“Tuổi già là khoảng thời gian tuyệt vời của cuộc đời. Ít nhất, đó là những gì mọi người nói với bạn. Nhưng hãy để tôi nói với bạn: nó không phải là sự thật. Điều đúng là hông, đầu gối của bạn, mắt cá chân dần dần từ bỏ bạn – mọi thứ khá khủng khiếp, thực sự. Và đó là một điều khủng khiếp đã nói với chúng tôi vì chúng tôi tin vào điều đó. ” -Debbie Reynolds

“Tôi sống ngay trước mặt con gái mình. Tôi có một căn nhà nhỏ ngay trước mặt cô ấy vì tôi có thể giữ liên lạc. Nó giống như một công xã nhỏ, và nó rất Đẹp bởi vì bạn có thể gần gũi. Tôi có thể nhìn thấy cháu gái của tôi. Tôi cũng sống rất thân thiết với anh trai tôi và con trai tôi. Chúng tôi là một gia đình rất thân thiết. ” -Debbie Reynolds

“Nếu bạn làm một vở nhạc kịch, nó thực sự ly kỳ và tốn rất nhiều công sức, nhưng nó rất bổ ích. Tôi sẽ nói, đối với tôi, điều tôi thích nhất là những gì tôi làm, đó là, tôi gọi nó là tạp kỹ, tôi gọi nó trực tiếp, tôi gọi nó trong buổi hòa nhạc, tôi gọi nó là những gì Bette Midler làm, và những gì Garland đã làm trong nhiều năm, và Ethel Merman. ” – Debbie Reynolds

“Những người trẻ ngày nay thực sự rất sáng tạo và tài năng – ý tôi là, những người thực sự là như vậy và họ cùng nhau sản xuất và sáng tạo. Chúng là một giống hoàn toàn khác với những gì tôi đã từng ở tuổi chúng. ” – Debbie Reynolds

Tóm lược

Debbie Reynolds là một trong những nữ diễn viên và ca sĩ nổi tiếng nhất trong lịch sử Hoa Kỳ, nhờ công việc của cô ấy trong Singin ‘in the Rain và Meet Me in Las Vegas. Cô đã giành được một số giải thưởng cho các vai diễn điện ảnh và các bài hát của mình.

Vào thời điểm bà qua đời, tài sản ròng của Debbie Reynolds ước tính là 85 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Debbie Reynolds? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment