Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Dakota Johnson (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Dakota Johnson là bao nhiêu?

Giá trị thực: 14 triệu đô la
Tuổi: 31
Sinh ra: 4 tháng 10 năm 1989
Nước xuất xứ nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Dakota Johnson là khoảng 14 triệu USD.

Dakota Johnson là một nữ diễn viên và người mẫu người Mỹ đến từ Texas. Cô đóng phim lần đầu ở tuổi 10 với một vai nhỏ trong ‘Crazy in Alabama’, một bộ phim hài đen tối với sự tham gia của mẹ cô.

Đầu đời

Dakota Mayi Johnson sinh ngày 4 tháng 10 năm 1989 tại Austin, Texas. Cô là con gái của Don Johnson và Melanie Griffith, cả hai đều là diễn viên.

Bà ngoại của cô là Tippi Hedren là một nữ diễn viên và cựu người mẫu người Mỹ từng đoạt giải thưởng, người cũng đã thu hút được sự chú ý với tư cách là một nhà hoạt động vì quyền động vật.

Sự nghiệp

Johnson đã xuất hiện lần đầu trong các bộ phim với tư cách là một nghệ sĩ nhí trong bộ phim hài kịch của Mỹ ‘Crazy in Alabama’ do cha dượng của cô là Antonio Banderas đạo diễn.

Bộ phim đã trở thành một quả bom phòng vé. Cô được chọn là Hoa hậu Quả cầu vàng 2006, vinh dự mà mẹ cô cũng được tổ chức vào năm 1975. Dakota trở thành Hoa hậu Quả cầu vàng thế hệ thứ hai đầu tiên trong lịch sử của Lễ trao giải Quả cầu vàng hàng năm. Cô ấy cũng đã ký hợp đồng với IMG Models vào năm đó.

‘Fifty Shades of Grey’ được công chiếu lần đầu vào năm 2015 tại Liên hoan phim Quốc tế Berlin lần thứ 65 và ra rạp vào ngày 13 tháng 2 năm 2015.

Tuy nhiên, bộ phim nhận được nhiều đánh giá tiêu cực, tuy nhiên đã trở thành một thành công thương mại lớn, phá vỡ một số kỷ lục phòng vé, thu về con số khổng lồ 571,1 triệu đô la trên toàn thế giới.

Johnson càng nổi tiếng với vai diễn Anastasia Steele trong phần tiếp theo của ‘Fifty Shades of Grey’ có tựa đề ‘Fifty Shades Darker’. Phim ra mắt vào năm 2017, tại Mỹ và trở thành một cú hit không kém gì người tiền nhiệm, thu về 381,1 triệu USD tại phòng vé.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Dakota Johnson là 14 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Dakota Johnson:

  • Mạng xã hội (Phim, 2010)
  • Fifty Shades of Grey (Phim, 2015)
  • Suspiria (Phim, 2018)

Trích dẫn yêu thích của Dakota Johnson

“Tôi .. Tôi đã phải khỏa thân cả về thể chất và cảm xúc, thể hiện cả cơ thể và tâm hồn. Tôi cảm thấy dễ bị tổn thương về mặt tinh thần và thể chất, đó là một lựa chọn khó thực hiện nhưng tôi đã bị hấp dẫn ngay từ đầu. Tôi nghĩ rằng… những điều khiến bạn sợ hãi nhất chính là những điều bạn phải làm. ” – Dakota Johnson

“Tôi tránh mạng xã hội và cố gắng sống một cuộc sống rất bình thường, giản dị. Tôi thích dành thời gian và đi chơi với bạn bè bất cứ lúc nào tôi có thể. Tôi thích một cuộc sống rất đơn giản ”. – Dakota Johnson

“Khi tôi làm ‘The Social Network’, David Fincher nói với tôi rằng tôi đã tạo ra một nhân vật vô ơn khá tuyệt vời. Tôi đã nghĩ rằng điều đó thực sự tuyệt vời bởi vì tôi nghĩ anh ấy thực sự tuyệt vời ”. – Dakota Johnson

“Tôi nghĩ mọi người, đặc biệt là báo chí, thích chọn con của những người nổi tiếng và tôi nghĩ điều đó thật kinh khủng. Mọi thứ được tạo nên. Thật là buồn. Và bạn hoàn toàn không thể làm gì khi là một đứa trẻ 16 tuổi. Bạn giống như… ‘Tại sao? Tôi đã làm gì?'” – Dakota Johnson

3 bài học từ Dakota Johnson và từ Fifty Shades of Grey

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Dakota Johnson và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Tình Yêu Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Là Có Thật

Khoảnh khắc Anastasia Steele nhìn thấy Christian trong bộ vest đặt riêng của anh ấy, nội tâm của cô ấy chuyển sang màu thạch và cô ấy đang yêu. Johnson đã thể hiện rất xuất sắc điều này trên màn ảnh, và Christian của Dornan cũng phải lòng cô ấy, bất chấp Ngôi nhà nhỏ của cô ấy trên quần thể Prairie-esque.

Bạn cũng có thể nhìn thấy ai đó và chỉ cần biết. Bạn có thể chỉ biết rằng bạn yêu họ, nhưng cũng sẽ bị sốc khi sau đó họ cho bạn xem “phòng chơi” đầy dây xích và đồ bịt mắt và trò chơi bi lắc. Nó chỉ đơn giản vậy thôi.

2. Suy ngẫm = Thú vị

Khi một nhiếp ảnh gia bảo Christian hãy mỉm cười, anh ấy không thể. Miệng anh ấy cứ cau có mãi không ngừng, trừ khi Anastasia cắn môi hoặc làm điều gì đó đáng yêu. Cô ấy đang thay đổi anh ấy!

Do đó, chỉ vì một người nào đó không hài hước và thất thường không có nghĩa là bạn nên đá anh ta vào lề đường. Nó chỉ có nghĩa là chúng sâu sắc, thú vị và đầy bí mật. Thay đổi một người là điều cực kỳ dễ dàng.

2. Bạn có thể cứu anh ấy / cô ấy!

Anastasia thay đổi Christian chỉ bằng cách đứng gần anh ấy và hỏi những câu hỏi bình thường của con người như, “Tại sao chúng ta không thể ngủ cùng giường hoặc đi hẹn hò?” và “Tại sao bạn không cho tôi vào?” Bạn cũng có thể cứu vãn những rắc rối, nghiền ngẫm, cô đơn mà bạn đã trở thành mối dây bất lợi cho mình.

Chỉ cần đứng đó, là chính mình, đặt câu hỏi thăm dò và bắt đầu! DNA của họ sẽ biến đổi và bạn sẽ có một người bạn đời hoàn hảo.

Tóm lược

Dakota Johnson là một nữ diễn viên và người mẫu người Mỹ, người nổi tiếng với vai chính Anastasia Steele trong bộ phim lãng mạn – tình cảm bom tấn ‘Fifty Shades of Grey’ và hai phần tiếp theo của nó.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Dakota Johnson ước tính là 14 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Dakota Johnson? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment