Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Courteney Cox (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Courteney Cox là bao nhiêu?

Giá trị thực: 150 triệu đô la
Tuổi: 56
Sinh ra: Ngày 15 tháng 6 năm 1964
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Ngày nay, tài sản ròng của Courteney Cox ước tính vào khoảng 150 triệu đô la, khiến cô trở thành một trong những nữ diễn viên giàu nhất trong ngành.

Courteney Bass Cox là một nhà sản xuất, nữ diễn viên và đạo diễn người Mỹ đến từ Birmingham.

Cox được biết đến với màn trình diễn của cô ấy trong “Friends”, “Scream”, và bộ phim sitcom nổi tiếng “Cougar Town” mà cô ấy đã giành được đề cử Quả cầu vàng. Cox cũng làm đạo diễn cho bộ phim sitcom ‘Cougar Town’ của cô.

Đầu đời

Courteney Bass Cox sinh ra tại Birmingham, Alabama vào ngày 15 tháng 6 năm 1964. Cox là con gái của doanh nhân Richard Lewis Cox và Courteney Copeland. Cô cũng có hai chị gái tên là Dorothy và Virginia.

Năm 1974, cha mẹ Cox ly hôn và cô theo học tại trường trung học Mountain Brook. Cô đã không hoàn thành chương trình học của mình và sau đó theo đuổi sự nghiệp diễn viên và người mẫu.

Sự nghiệp

Cox bắt đầu sự nghiệp truyền hình của mình vào năm 1984 khi cô đóng những vai nhỏ trong các phim truyền hình dài tập như “As the World Turns” và “Misfits of Science”. Cô cũng xuất hiện trong các bộ phim như ‘Sylvan in Paradise’, I’ll Home for Christmas ‘và’ Curiosity Kills ‘.

Năm 1994, cô bắt đầu đóng vai Monica Geller, một trong những nhân vật chính, trong bộ phim truyền hình ‘Friends’, cùng với Jennifer Aniston và Matthew Perry. Bộ truyện đã thành công rực rỡ và được khán giả cũng như các nhà phê bình trên toàn thế giới yêu thích. Cox đã nhận được một số giải thưởng và đề cử cho vai diễn trong ‘Friends’.

Cox đã trở nên rất nổi tiếng với sự xuất hiện của cô ấy trong bộ phim giết người năm 1996 ‘Scream’. Bộ phim được giới phê bình đánh giá cao và cũng đạt được thành công vang dội. Năm tiếp theo, cô xuất hiện trong ‘Scream 2’, là phần tiếp theo của bộ phim Scream đầu tiên.

Năm 2001 Cox xuất hiện trong bộ phim tội phạm hành động ‘300 Miles to Graceland’ của đạo diễn Demian Lichtenstein.

Bộ phim là một thất bại về mặt thương mại và phê bình nhưng cùng năm đó, cô có thể bù đắp lại điều đó bằng màn trình diễn của mình trong ‘The Shrink Is In’ và ‘Get Well Soon’.

Trong những năm tiếp theo, cô đã tham gia diễn xuất trong các bộ phim như “Bedtime Stories” (2008), “The Butler’s in Love” (2008), “Scream 4” (2011) và “Moter and Dau son” (2016).

Năm 2017, Cox là giám khảo khách mời cho chương trình tài năng ‘The Gong Show’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Courteney Cox là 150 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Courteney Cox:

  • Sa mạc xanh (Phim, 1991)
  • Những người bạn (TV-show, 1994)
  • Giải Quả táo vàng (Nữ của năm, 1995) – Giành được
  • Scream 2 (Phim, 1997)
  • 3000 dặm đến Graceland (Phim, 2001)
  • The Tripper (Phim, 2006)
  • Quả cầu vàng (Biểu diễn xuất sắc nhất, 2010) – Được đề cử
  • Just Before I Go (Phim, 2014)
  • Ngày của mẹ (Phim, 2016)

Trích dẫn yêu thích từ Courteney Cox

“Tôi bình yên với bản thân và nơi tôi đang ở. Trước đây, tôi luôn muốn xem mọi người đang làm như thế nào. Tôi không cạnh tranh, tôi so sánh. Tôi chỉ muốn ở nơi mà mọi người khác đã ở. Bây giờ tôi đã đến tuổi mà tôi không còn so sánh nữa. ” – Courteney Cox

“Lão hóa duyên dáng là một chuyện, nhưng cố làm chậm lại là chuyện khác. Đôi khi tôi sử dụng Botox. So với hầu hết, tôi sử dụng nó rất tiết kiệm. Tuy nhiên, có một lần tôi đã làm quá nhiều. Tôi cảm thấy kỳ lạ nếu tôi không thể cử động khuôn mặt của mình, và một lần tôi sử dụng nó quá mức, tôi cảm thấy bị mắc kẹt trong làn da của chính mình. Tôi không có vấn đề với bất kỳ thứ nào trong số đó; nếu nó khiến bạn cảm thấy tốt hơn về bản thân và nó được thực hiện đúng cách, thì tốt thôi. “ – Courteney Cox

“Tôi có một số người bạn tuyệt vời. Họ có thể bắt đầu như những người đồng tính. Nhưng khi bạn nhận ra điều gì đó sẽ không xảy ra, bạn sẽ đưa ra lựa chọn liệu tình bạn có xứng đáng hay không. Và nó thường là như vậy. Sau đó, bạn có thể cười về sự thật rằng bạn đã từng phải lòng anh ấy hoặc anh ấy đã yêu bạn. “ – Courteney Cox

“Khi còn nhỏ, tôi không cảm thấy mình phù hợp vì – điều này thực sự ngớ ngẩn và có lẽ tôi không nên nói ra, nhưng, tôi không nghĩ có gì là buồn cười. Vì vậy, tôi thường về nhà và khóc với mẹ và bố dượng của tôi vào thời điểm đó và tôi không nghĩ có gì là buồn cười. Tôi không thể cười. ” – Courteney Cox

“Anh em họ là những người luôn sẵn sàng kết bạn, bạn cười với họ và nhớ những khoảng thời gian đẹp đẽ từ khi còn nhỏ, bạn có đánh nhau với họ nhưng bạn luôn biết yêu thương nhau, họ là điều tốt hơn cả anh chị em và bạn bè. bởi vì tất cả chúng được ghép lại với nhau như một. “ – Courteney Cox

Tóm lược

Courteney Cox là một nữ diễn viên đáng kinh ngạc đã hợp tác với một số diễn viên và nhà sản xuất xuất sắc nhất mọi thời đại như các bạn diễn của cô trong ‘Friends’; Jennifer Aniston và Matthew Perry.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Courteney Cox là khoảng 150 triệu đô la, khiến cô trở thành một trong những nữ diễn viên được trả lương cao nhất trong ngành công nghiệp điện ảnh.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Courteney Cox? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment