Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Clint Capela (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Clint Capela là bao nhiêu?

Giá trị thực: 10 triệu đô la
Tuổi tác 26
Sinh ra: 18 tháng 5 năm 1994
Nước xuất xứ: Thụy sĩ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ NBA chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Clint Capela là khoảng 10 triệu đô la.

Clint Capela là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Thụy Sĩ cho Houston Rockets của NBA. Anh ấy là vận động viên đồng đội được trả lương cao nhất trong lịch sử của Thụy Sĩ.

Đầu đời

Clint N’Dumba Capela sinh ngày 18 tháng 5 năm 1994 tại Geneva, Thụy Sĩ.

Cha mẹ anh chia tay vài tháng sau khi anh chào đời, để lại mẹ anh một mình nuôi nấng anh và các em.

Khi còn là một đứa trẻ, lần đầu tiên anh ấy thích bóng đá. Capela sau đó ngày càng mê bóng rổ. Năm 15 tuổi, anh được phát hiện tại Giải vô địch trẻ châu Âu với đội Thụy Sĩ và gia nhập trung tâm đào tạo Chalon-sur-Saône, INSEP, ở Pháp.

Sự nghiệp

Năm 2012, Capela tham gia đội Élan Chalon cao cấp của LNB Pro A. Vào ngày 12 tháng 4 năm 2014, Capela đại diện cho Đội Thế giới tại Hội nghị Nike Hoop 2014. Cuối tháng đó, anh ấy đã tuyên bố cho bản dự thảo NBA 2014.

Vào ngày 26 tháng 6 năm 2014, Capela đã được chọn với lượt chọn tổng thể thứ 25 trong bản dự thảo NBA 2014 của Houston Rockets.

Vào năm 2016, Capela đã ghi được 20 điểm cao nhất trong sự nghiệp trong chiến thắng 111–102 trước Utah Jazz. Vào ngày 27 tháng 11 năm 2016, anh đã thiết lập một đỉnh cao mới trong sự nghiệp với 21 điểm trước Portland Trail Blazers.

Năm sau, anh có 22 điểm và đạt đỉnh cao trong sự nghiệp với 17 rebound trong chiến thắng 105–100 trước Sacramento Kings.

Sau mùa giải 2017-18, Capela trở thành cầu thủ tự do bị hạn chế. Vào ngày 27 tháng 7 năm 2018, anh đã ký hợp đồng gia hạn 5 năm, trị giá 90 triệu đô la với Rockets.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Clint Capela là 10 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Clint Capela:

  • Pro A Rising Star (2014)
  • Pro A Người chơi được cải tiến nhiều nhất (2014)
  • NBA D-League All-Defensive First Team (2015)

Trích dẫn yêu thích của Clint Capela

“Bất cứ khi nào tôi nhận được bản thảo lần đầu tiên, đội đã khá tốt. Họ đã ở trong vòng loại trực tiếp; họ giống như một đội bốn đội hàng đầu tại NBA. Và sau đó, trong năm, tôi bắt đầu có nhiều phút hơn với tư cách là một tân binh. Ở vòng loại trực tiếp, tôi bắt đầu lùi trung tâm trước tôi, Dwight Howard. ” – Clint Capela

“Chúng tôi đã làm việc với nó cả năm nay, nhưng nếu bạn muốn trở thành nhà vô địch, bạn phải đánh bại nhà vô địch. Vì vậy, tại một số thời điểm, bạn phải làm điều đó, phải không? ” – Clint Capela

3 bài học tuyệt vời từ Clint Capela

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Clint Capela và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Tiếp tục

Khoảng thời gian khó khăn nhất của bạn thường dẫn đến những khoảnh khắc trọng đại nhất của cuộc đời bạn. Tiếp tục đi. Những tình huống khó khăn cuối cùng lại xây dựng nên những con người mạnh mẽ.

2. Chiến đấu

Bạn phải chiến đấu qua những ngày tồi tệ để kiếm được những ngày tốt đẹp nhất trong cuộc đời mình.

3. Hãy là bạn tốt nhất

Tận dụng tối đa bản thân… .vì đó là tất cả những gì ở bạn.

Bản tóm tắt

Clint Capela là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Thụy Sĩ cho Huston Rockets của NBA. Anh ấy đã được chọn thứ 25 chung cuộc trong vòng một trong các bản thảo NBA năm 2014 bởi Houston Rockets.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Clint Capela là 10 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Clint Capela? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment