Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Chris Tucker (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Chris Tucker là bao nhiêu?

Giá trị thực: 5 triệu đô la
Tuổi: 49
Sinh ra: Ngày 31 tháng 8 năm 1971
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Chris Tucker là một diễn viên và diễn viên hài người Mỹ. Tucker được biết đến với vai diễn James Carter trong loạt phim ‘Giờ cao điểm’.

Tucker trở thành nghệ sĩ biểu diễn độc lập trên Def Comedy vào những năm 1990. Sau đó anh ấy xuất hiện trong ‘The Fifth Element’, ‘Silver Linings Playbook’ và ‘Money Talks’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Chris Tucker là khoảng 5 triệu đô la.

Đầu đời

Christopher Tucker sinh ngày 31 tháng 8 năm 1971 tại Atlanta. Tucker là con trai út của Mary Louise và Norris Tucker.

Ngay từ đầu, anh đã học được rằng anh diễn hài giỏi, và anh có khả năng thu hút sự chú ý đến bản thân ở trường và ở nhà. Cha của anh là một doanh nhân sở hữu một dịch vụ lao công.

Sự nghiệp

Tucker bắt đầu sự nghiệp hài kịch của mình khi bắt đầu đóng phim hài độc thoại trong ‘Def Comedy Jam’. Điều này dẫn đến một số lần xuất hiện trên loạt phim sitcom ‘Hangin’ vào năm 1992.

Năm 1994, anh ấy ra mắt bộ phim điện ảnh ‘House Party 111. Anh ấy được đánh giá cao cho vai diễn này, và anh ấy cũng nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt tại các buổi chiếu báo chí trong các buổi quảng bá phim.

Tucker đã giành được danh hiệu người nổi tiếng hạng A nhờ diễn xuất đáng kinh ngạc với vai diễn ‘Thám tử James Carter’ trong loạt phim ‘Giờ cao điểm’. Anh nhận được 25 triệu đô la tiền thù lao cho ‘Giờ cao điểm 3’, trở thành nam diễn viên được trả lương cao nhất ở Hollywood năm 2007.

Trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy đã giành được các giải thưởng như ‘MTV Movie Award cho Bộ đôi trên màn ảnh xuất sắc nhất’ và ‘Kid’s Choice Awards – Ngôi sao điện ảnh nam được yêu thích nhất’.

Tucker tiếp tục nghỉ đóng phim trong 5 năm. Anh trở lại với phim hài độc thoại vào năm 2011 và tham gia diễn xuất vào năm 2012 với bộ phim ‘Silver Linings Playbook’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Chris Tucker là 5 triệu đô la.

Chris Tucker tiêu tiền như thế nào?

Sau thành công vang dội của bộ phim Giờ cao điểm đầu tiên của Chris Tucker, anh đã nhận được khoảng 20 triệu đô la để xuất hiện trong phần tiếp theo. Như đã nói, Tucker có rất nhiều tiền và anh ấy thích tiêu nó vào những thứ xa xỉ như ô tô.

Ô tô của Chris Tucker

Chris Tucker có một bộ sưu tập ô tô đáng kinh ngạc trong ga ra của mình. Một số vụ mua sắm đáng chú ý nhất của anh bao gồm một chiếc Aston Martin Vanquish và một chiếc Lamborghini Murcielago Roadster.

Nhà của Chris Tucker

Tucker là chủ sở hữu tự hào của một ngôi nhà xinh đẹp ở Florida. Ngôi nhà có 5 phòng ngủ và 6 phòng tắm. Anh mua ngôi nhà vào năm 2007 với giá ước tính 6 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Chris Tucker:

  • Friday (Phim, 1995)
  • Jackie Brown (Phim, 1997)
  • Yếu tố thứ năm (Phim, 1997)
  • Giờ cao điểm (Phim, 1998)
  • Giờ cao điểm 2 (Phim, 2001)
  • Silver Linings Playbook (Phim, 2012)

Trích dẫn yêu thích của Chris Tucker

“Tôi nghĩ cuộc sống thực phản ánh các bộ phim của bạn. Trong cuộc sống của mình, bạn chọn những thứ có ảnh hưởng đến những vai diễn trong phim mà bạn muốn chọn. Tôi nghĩ nếu bạn có một cuộc sống thú vị, bạn muốn làm những bộ phim thú vị về những điều thú vị ”. – Chris Tucker

“Thật điên rồ vì mọi người luôn mong đợi bạn trở nên hài hước và mỗi ngày không phải là một ngày vui. Tôi đi dự đám tang và mọi người giống như, kể một câu chuyện cười và nói một trong những câu thoại của bạn trong một bộ phim. Đó là một đám tang, anh bạn! ” – Chris Tucker

“Khi đứng vững, bạn có thể đi theo một trong hai cách. Nó đang phát trực tiếp. Ai đó có thể nói điều gì đó trong đám đông, bạn có thể đáp lại điều đó. Nhưng trong một bộ phim, bạn cũng có thể tự phát. Nhưng bạn hầu như phải bám vào câu chuyện đó hoặc cảnh đó hoặc kịch bản đó, nhưng trong tư thế đứng, bạn có thể đi bất cứ đâu bạn muốn. Đó là tự do hơn. ” – Chris Tucker

“Giống như mọi lần ra ngoài, tôi muốn hoàn thành tốt công việc. Tôi muốn mọi người nói rằng anh ấy cũng giỏi đứng thẳng như trong một số bộ phim mà tôi từng xem, vì vậy tôi cố gắng làm tốt nhất mỗi khi ra ngoài đó ”. – Chris Tucker

“Tôi đang lật TV, và tôi đang xem thứ Sáu. Đó là một khoảnh khắc đúng lúc, và tôi còn là một đứa trẻ, và tôi cũng đã cười cho qua chuyện, và tôi tự hào về điều đó – khiến bản thân mình cười. Tôi không biết liệu chúng ta có thể làm một cái khác không. Tôi không biết liệu mình có thể làm một cái khác không vì tôi còn quá trẻ và đó là thời điểm cần thiết, nhưng chúng ta sẽ xem. ” – Chris Tucker

“Anh ấy biết tôi là một fan cuồng nhiệt của anh ấy vì trong mỗi bộ phim, tôi luôn có điều gì đó về Michael Jackson. Lớn lên cùng Michael, như bao người khác. Tôi đã gặp tất cả các thành viên trong gia đình anh ấy trước khi gặp anh ấy… Tôi muốn gặp Michael, và tôi giống như Michael đang ở đâu? ” – Chris Tucker

3 bài học động lực từ Chris Tucker

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Chris Tucker và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Nơi bị tổn thương

Hài đến từ chỗ bị tổn thương. Charlie Chaplin đã chết đói và tan nát ở London, và đó là nơi anh ấy lấy nhân vật ‘kẻ lang thang’ của mình. Đó là một tình huống tồi tệ mà anh ấy đã biến thành một bộ phim hài.

2. Hài không chỉ là hài

Làm cho mọi người cười là đem lại lợi ích và nó cũng là sự chữa lành, khi mọi người có thể đi xem phim và quên đi những vấn đề của họ. Đó là một điều tốt.

3. Kết nối với khán giả

Mọi người đều trải qua rất nhiều điều giống nhau. Bạn phải kết nối với khán giả của mình.

Tóm lược

Chris Tucker là một diễn viên và diễn viên hài người Mỹ được truyền cảm hứng bởi Eddie Murphy, Richard Pryor và Robin Harris.

Năm 19 tuổi, anh thành danh với vai trò diễn viên hài. Trong suốt sự nghiệp diễn viên và diễn viên hài lâu dài của mình, anh đã đóng vai chính trong các bộ phim như ‘House Party III’, ‘Friday,’ Dead Pres President, ‘The Fifth Element’ và ‘Money Talks’.

Anh nổi tiếng nhất với vai James Carter trong bộ phim ăn khách ‘Giờ cao điểm’, ‘Giờ cao điểm 2’ và ‘Giờ cao điểm 3’.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Chris Tucker ước tính vào khoảng 5 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Chris Tucker? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment